"คู่แค้นแสนรัก" เปิดตัวแรงติดเทรนด์ทวิต

23 ก.พ. 2564
497
เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์

"คู่แค้นแสนรัก" เปิดตัวแรงติดเทรนด์ทวิต "ไมค์-มุกดา-น้องแพนเตอร์" คุยสด "สนามข่าวบันเทิง" 26 ก.พ.นี้       

 
เรียกว่าเปิดตัวอย่างสวยงามสมการรอคอยแฟน ๆ ช่อง 7HD จริงๆ สำหรับการกลับมาของคู่ขวัญ  "ไมค์- ภัทรเดช สงวนความดี" และ "มุกดา นรินทร์รักษ์"  ในละครคู่แค้นแสนรัก ที่เปิดตัวตอนแรกก็ได้รับกระแสตอบรับจากโซเชียลได้ดี แฟน ๆ พากันติดแฮชแท็กซัพพอร์ต #คู่แค้นแสนรักep1 กันมากมาย จนแฮชแท็กฮิตติดเทรนด์ทวิตเตอร์ไทยแลนด์  แถมเรตติ้งยังสตาร์ตแรงน่าชื่นใจ  งานนี้หนุ่มไฮโซ สงกรานต์ หรือ ไมค์-ภัทรเดช เผยความรู้สึกถึงเสียงตอบรับครั้งนี้ว่า

"คู่แค้นแสนรัก" เปิดตัวแรงติดเทรนด์ทวิต

 


“ดีใจครับที่ทุกคนต้อนรับสงกรานต์และอิงดาว (มุกดา นรินทร์รักษ์) แบบอบอุ่น  อยากบอกว่าแผนการของสงกรานต์เพิ่งจะเริ่มต้น  ยังมีอีกหลายอย่างที่วางไว้แต่ละแผนจะแยบยลเจ้าเล่ห์สุดสนุกขนาดไหน บอกเลยว่าไม่ธรรมดา  แต่ว่าทุกแผนของสงกรานต์มักจะถูกอิงดาวตอกกลับแบบตาต่อตาฟันต่อฟัน  ไม่มีใครยอมใครเลยจริง ๆ ก็อยากชวนแฟน ๆ มาลุ้นไปด้วยกัน มาดูซิว่าเกมนี้ใครจะเป็นผู้ชนะ และถ้าใครที่คิดถึงอยากเจอผม มุกดา และน้องแพนเตอร์ ลูกของผมในเรื่อง วันศุกร์ที่ 26 ก.พ.นี้ เตรียมพบกันได้ตั้งแต่ช่วงเช้าเวลา 09.00 น. 

 

"คู่แค้นแสนรัก" เปิดตัวแรงติดเทรนด์ทวิต


ในรายการสนามข่าวบันเทิง และต่อเนื่องความสนุกเวลา 11.00 น. พบผมกับน้องแพนเตอร์ ที่คลื่น GOODTIME RADIO 88.5 F.M. เรียกว่าเอาใจแฟนละครทั้งทางโทรทัศน์และวิทยุแบบจุใจเลยครับ”
 

ติดตามชมละคร คู่แค้นแสนรัก ทุกวันศุกร์ เสาร์ อาทิตย์ เวลา 20.20 น. ทางช่อง 7HD ชมสด กด 35  และ Facebook Live Fanpage: Ch7HD ชมย้อนหลังได้ทาง BUGABOO.TV