"แพรวา" โบกมือลา "นาดาว" ผันตัวเป็นนักแสดงอิสระ

19 ก.พ. 2564
213
เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์

แฟนคลับพากันใจหายเมื่อ ค่าย นาดาว บางกอก ได้ร่อนจดหมายแจ้งว่านักแสดงสาว "แพรวา ณิชาภัทร" ขอสิ้นสุดสัญญากับทางค่ายนาดาว บางกอก และ นาดาว มิวสิค และขอตัดสินใจผันตัวไปเป็นนักแสดงอิสระพิจารณารับงานเองโดยทางค่ายก็เคารพการตัดสินใจของแพรวา

ต้องบอกว่า "แพรวา ณิชาภัทร" ได้แจ้งเกิดจากซีรีส์ดังเรื่องฮอร์โมนส์ วัยว้าวุ่น ซีซั่น 2 ในบทของ "ขนมปัง"  และผลงานการแสดงต่างๆจากค่ายนาดาวบางกอก รวมถึงเพลงรักติดไซเรนที่ร้องคู่กับหนุ่ม"ไอซ์ พาริส"  ล่าสุดแฟนๆก็ต้องใจหายเมื่อทางเฟซบุ๊กของ นาดาว บางกอก ก็ได้โพสต์ข้อความระบุว่า

"ประกาศชี้แจง เรื่องการขอสิ้นสุดสัญญาของ"แพรวา ณิชาภัทร" จาก นาดาว บางกอก และ นาดาว มิวสิค พี่ๆ ที่นาดาวขอบคุณที่แพรวาเป็นน้องที่น่ารักและตั้งใจทำงานเสมอมา ขอให้แพรวาไม่หยุดพัฒนาตัวเอง และประสบความสำเร็จในเส้นทางที่ตั้งใจนะคะ"

"แพรวา" โบกมือลา "นาดาว" ผันตัวเป็นนักแสดงอิสระ

ซึ่งในจดหมายที่โพสต์ลงไปในเฟซบุ๊กได้ระบุข้อความว่า 

"บริษัท นาดาว บางกอก จำกัด และ บริษัท นาดาว มิวสิค จำกัด ขอแจ้งให้ทราบว่า แพรวา ณิชาภัทร ฉัตรชัยพลรัตน์ ได้ตัดสินใจที่จะขอออกไปเป็นนักแสดงและศิลปินอิสระ โดยจะพิจารณาการรับงาน ทั้งงานการแสดงและงานเพลงด้วยตนเอง ซึ่งนาดาวเข้าใจและเคารพการตัดสินใจของน้อง

ทั้งนี้ แพรวาจะยังคงเข้าร่วมเป็นนักแสดงในโปรเจกต์ W โปรเจกต์ภาพยนตร์เรื่องแรกของนาดาวที่ทำร่วมกับ GDH ตามเดิม ส่วนงานแสดง งานเพลง และงานอื่นๆ ทั้งหมดที่บริษัทรับไว้ให้แพรวาก่อนหน้านี้ ทางบริษัทยังคงรับผิดชอบเป็นผู้ประสานงานต่อจนงานสำเร็จเรียบร้อย

พี่ๆ ที่นาดาวขอบคุณที่แพรวาเป็นน้องที่น่ารักและตั้งใจทำงานเสมอมา ต่อจากนี้ก็ขอให้น้องไม่หยุดพัฒนาตัวเอง และขอให้ประสบความสำเร็จในเส้นทางที่แพรวาตั้งใจ"

 

"แพรวา" โบกมือลา "นาดาว" ผันตัวเป็นนักแสดงอิสระ

ทางด้านแพรวาเองยังไม่ได้มีความเคลื่อนไหวใดๆในโลกโซเชียล แต่นี่คือการตัดสินใจของเธอเพื่อที่จะก้าวออกมารับงานเป็นนักแสดงอิสระ
 

"แพรวา" โบกมือลา "นาดาว" ผันตัวเป็นนักแสดงอิสระ