บันเทิง

อังคารที่ 26 มกราคม 23553

อังคารที่ 26 มกราคม 23553
เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

ทาง Nation Channel
เวลา 11.00 น. ชาวกรุง อังคารนี้พบกับ ดร.สุกิจ พูนศรีเกษม นักกฎหมายที่จะมาให้ความรู้เรื่องกฎหมาย พร้อมเปิดสายตอบปัญหาต่างๆ ด้วย ดำเนินรายการโดย อรัญญา ไชยคาม
เวลา 13.00 น. วาระ อปท. ร่วมพูดคุยกับ คุณจักร์เพชร จิตงามสุจริต นายกเทศมนตรีเมืองจันทบุรี ในหัวข้อ วิสัยทัศน์ผู้นำ และ รศ.วุฒิสาร ตันไชย เรื่องการยกระดับการปกครองท้องถิ่นรูปแบบพิเศษ ดำเนินรายการโดย สมชาย หนองฮี  เวลา 17.30 น. เกาะกระแสหุ้น สรุปสถานการณ์หุ้นรายวันพร้อมบทวิเคราะห์ปัจจัยบวก และลบอย่างรอบด้าน โดยสุนันท์ ศรีจันทรา และเอกพิทยา เอี่ยมคงเอก 2 คู่หูกูรูจากห้องค้า

ช่อง 3
เวลา 10.25 น. ก่อนบ่ายคลายเครียด พระยาสืบประวัติ (โย่ง เชิญยิ้ม) ปล่อยกู้ให้แก่ชาวบ้าน และทวงหนี้โหด แปลน (โป๊งเหน่ง เชิญยิ้ม) พ่อของแผนเป็นเหยื่ออีกคน เขาจะต่อสู้กับอำนาจของพระยาสืบประวัติได้อย่างไร พลาดไม่ได้ เวลา 19.00 น. เขยบ้านนอก โฉมไปปรึกษากับสุรภีร์เรื่องที่ได้เสียเป็นเมียผัวกับนวนจริงๆ ทำให้สุรภีร์คิดหาวิธีพิสูจน์ความรักของนวน ต่อมาผู้ใหญ่นาคหาวิธีกลับเข้ามาบ้านคุณหญิง ด้วยการฝึกวิชาดูหมอมาหลอกคุณหญิง ส่วนคุณหญิงก็ให้วสุสืบที่อยู่ของทรงสมให้ตนเพื่อไปต่อรองขอให้ทรงสมแย่งนวน

ช่อง 5
เวลา 12.30 น. โอไอซี “เต้น-พลอย-กงจักร-ป๊อป” 4 นักร้องน้ำเสียงคุณภาพรุ่นใหม่จากอัลบั้ม “Dream on” ยกขบวนมาแนะนำอัลบั้ม ที่เพิ่งวางแผงเป็นวันแรก มาให้ชาวโอไอซีได้ฟังกัน พร้อมโชว์พลังเสียงให้ได้ฟังกันแบบสดๆ อีกด้วย เวลา 21.20 น. กรรมลิขิต พาท่านผู้ชมไปพบกับเรื่องราวประสบการณ์กรรมของ “หลิน” ผู้หญิงที่คิดว่าตนเองมีปมด้อยที่หน้าตา แต่แท้ที่จริงแล้วเธอมีปมในใจที่เกิดจากความหลง จนชีวิตต้องพบกับความพลัดพราก และเมื่อยามลำบากคนที่หลินขอความช่วยเหลือก็คือแม่ แต่เมื่อมีความเป็นอยู่สุขสบายขึ้นก็ลืมตัวลืมนึกถึงพระคุณของแม่ เวลา 00.15 น. ไฟว์ไลฟ์ เปิดบ้านต้อนรับ 4 นักร้องคุณภาพรุ่นใหม่ “เต้น-พลอย-กงจักร-ป๊อป” จากอัลบั้ม “ดรีม ออน” ที่จะมาพูดคุยแบบเปิดอก และปิดท้ายด้วยการเอาใจคนนอนดึก กับโชว์สนุกๆ อีกมากมาย

ช่อง 7
เวลา 22.30 น. ชิงร้อยชิงล้าน ยกเอาวงดนตรีระดับโลกอย่างวงดนตรีสัญชาติเคนยา ที่กวาดรางวัลระดับนานาชาติมาครอง บุกมาโชว์ดนตรีกันถึงในรายการ เพื่อให้สมกับการรอคอยในช่วงโชว์ใหญ่ที่จะผลัดเปลี่ยนหมุนเวียนกันมาทุกสัปดาห์ แล้วมาดูกันว่าการเล่นดนตรีระหว่างวงเคนย่ากับวงแก๊งสามช่าจะเป็นอย่างไร

ช่อง 9
เวลา 23.00 น. ชีพจรโลกกับสุทธิชัย หยุ่น ตอนธุรกิจเพื่อสังคม ธุรกิจเพื่อสังคม กระแสของการให้แบบใหม่ที่กำลังมาแรงทั่วโลก จะเกิดอะไรขึ้น เมื่อกำไรสูงสุดไม่ใช่จุดมุ่งหมายในการทำธุรกิจ หากแต่เป็นสิ่งแวดล้อมและสังคมที่เข้มแข็งและยั่งยืน

ช่อง 11
เวลา 05.30 น. มอร์นิ่ง ทอล์ค เนื่องในโอกาสครบรอบวันชาติออสเตรเลีย ได้รับเกียรติจาก มร.พอล กริกสัน เอกอัครราชทูตออสเตรเลียประจำประเทศไทย ร่วมสนทนาถึงความสัมพันธ์ระหว่างไทยกับออสเตรเลียในทุกแง่มุม ตั้งแต่ด้านเศรษฐกิจที่ได้ร่วมเจรจาเปิดเขตการค้าเสรีกับไทย เอื้อต่อการลงทุนและค้าขาย

ช่อง ทรูวิชั่นส์
เวลา 23.00 น. 24 (Season 7) พบกับความสนุกตื่นเต้นครั้งใหม่ของสุดยอดซีรีส์เรื่องดังที่ทุกๆ คนตั้งตารอคอย กับปฏิบัติการสุดระห่ำ ของ แจ๊ค บาวเออร์ แห่งหน่วยปราบปรามผู้ก่อการร้าย ที่ต้องเผชิญกับภารกิจที่เหนือความคาดหมายยิ่งกว่าเดิม! ทางช่อง AXN (28)

 ส่งรายการมาได้ที่ [email protected] และ [email protected]

logoline
แท็กที่เกี่ยวข้อง