บันเทิง

สื่อแฉ"โจลี่"ตะคอก"แบรด พิตต์"ก่อนเตียงหัก

สื่อแฉ"โจลี่"ตะคอก"แบรด พิตต์"ก่อนเตียงหัก
เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

สื่อนอกแฉ"แองเจลีน่า โจลี่"ตะคอกใส่"แบรด พิตต์" น่าเบื่อและเป็นสารพิษสำหรับเธอ ในช่วงที่เขาบอกให้เธอไปพบจิตตแพทย์

(25ม.ค.) เว็บไซท์หนังสือพิมพ์เดลี่เมล รายงานว่า แองเจลีน่า โจลี่ ได้พูดถึงแบรด พิตต์ ผู้เป็นสามีว่าน่าเบื่อและเป็นพิษ เขาบอกว่าเธอจำเป็นต้องไปพบจิตแพทย์ และขณะนี้ คู่สามี-ภรรยา ที่ได้ชื่อว่า มีชื่อเสียงมากที่สุดคู่หนึ่งของโลก กำลังจะแบ่งสรรปันส่วนกัน ระหว่างลูก ๆ 6 คนและบ้านอีก 9 หลัง และคำถามที่มาคือ พิตต์จะกลับไปหาเจนนิเฟอร์ อนิสตัน อดีตภรรยาหรือไม่ โดยทั้งคู่ได้ไปที่ร้านอาหารระดับรางวัล ชื่อ อัลโต้ ในมิดทาวน์ แมนฮัตตัน เมื่อเวลา22.00 น. และทั้งคู่ก็อยู่กันในร้านนาน 4 ชั่วโมง ดื่มไวน์ไป 5 ขวด และรับประทานอาหารค่ำในขณะที่เพื่อน ๆ ที่รวมถึงนักแสดงชาย อเล็ค บัลด์วิน ได้ร่วมพูดคุยกันถึงเรื่องงานการกุศลพากันสลายตัวไปหมด

 เพื่อน ๆ ต่างเห็นว่า พิตต์และโจลี่ ได้พยายามสะกดอารมณ์ พิตต์นั้นเกือบจะหลั่งน้ำตาตอนที่เขาบอกโจลี่ให้ไปพบจิตแพทย์ ถ้าไม่อย่างนั้น เขาก็จำเป็นต้องเลิกกับเธอ แต่เธอกลับตะคอกใส่เขา และบอกว่า เธอเบื่อเขา เขาเป็นสารพิษสำหรับเธอ และเธอก็อยากให้
เขาออกไปจากชีวิตของเธอเช่นกัน

 การรับประทานอาหารค่ำด้วยกันมื้อนี้ ซึ่งเกิดขึ้นเมื่อช่วงต้นเดือน และเป็นความพยายามที่จะผนึกชีวิตคู่ของ "แบรด-เจลิน่า " ที่เรียกความสนใจไปทั่วโลก นับตั้งแต่พิตต์เลิกรากับอนิสตันเมื่อ 6 ปีก่อน เพื่อไปใช้ชีวิตคู่กับโจลี่ ที่เขาร่วมแสดงด้วยในภาพยนตร์เรื่อง มิสเตอร์แอนด์มิสซิสสมิธ ซึ่งตอนที่ทั้งคู่เดินทางออกจากร้านอาหารในอีก 1 ชั่วโมงต่อมา โจลี่มีสีหน้าบึ้งตึงส่วนพิตต์มีสีหน้ากังวลอย่างเห็นได้ชัด

 หลังจากนั้น ก็มีข่าวว่า ทั้งคู่ได้เดินทางไปยังสำนักงานทนายความเบเวอร์ลีย์ ฮิลส์ เพื่อจัดการเงื่อนไขในกรณีที่ทั้งคู่แยกทางกัน แม้ว่าทั้งสองคนจะไม่เคยแต่งงานกันตามกฎหมาย แต่ก็มีลูกที่อยู่ในความดูแลถึง 6 คน ทรัพย์สินอีก 205 ล้านปอนด์ หรือราว 16,400 ล้านบาท รวมถึงบ้านอีกหลายหลัง และดูเหมือนจะเป็นการทำข้อตกลงที่ดำเนินไปอย่างราบรื่น เมื่อทั้งคู่ได้สิทธิ์ในการดูแลลูกร่วมกัน แต่เด็กทุกคนต้องอยู่กับโจลี่

 ทรัพย์สินอื่นๆ ที่พวกเขาจะแบ่งกัน ได้รวมถึงบ้าน 5 หลัง ที่ลอซ เฟลิซ ในลอส แองเจลิส และพระราชวัง ชาโต มิราแวล ขนาด 35 ห้องนอน มูลค่า 20 ล้านปอนด์ หรือราว 1,600 ล้านบาท ทางตอนใต้ของฝรั่งเศส และยังทั้งคู่ยังเป็นเจ้าของเกาะแห่งหนึ่งในดูไบ ขนาด
เท่ากับประเทศเอธิโอเปีย , หมู่บ้านหลายแห่งในกัมพูชา , บ้านในนิวส์ ออร์ลีน และที่อื่น ๆ

 พิตต์ ไม่ได้ไปร่วมงานแจกรางวัล สกรีน แอ็คเตอร์ส 'ส ไกด์ อวอร์ดส์ เมื่อคืนวันเสาร์ที่ผ่านมาแม้ว่าภาพยนตร์เรื่อง " อินกลอเรียส บาสเติร์ดส์ " ที่เขาแสดงจะได้รับรางวัลก็ตาม แต่เขาก็ไปปรากฏตัวในงานของรายการโทรทัศน์รวมการเฉพาะกิจ ที่หาทุนช่วยผู้ประสบภัย
แผ่นดินไหวที่เฮติ ที่มีอนิสตันไปร่วมงานด้วย

 รายงานระบุว่า โจลี่หึงหวงอนิสตัน ซึ่งยากที่พิตต์จะเข้าใจ เพราะตัวเธอยังคงสนิทสนมกับอดีตสามีทั้ง 2 คน ในช่วงไม่กี่สัปดาห์ก่อนที่พิตต์กับโจลี่จะไปที่ร้านอัลโต ทั้งคู่ได้มีปากเสียงกันอย่างรุนแรงด้วยเรื่องหึงหวง และนิตยสารฉบับหนึ่งได้รายงานว่า โจลี่ถึงขั้นทำร้ายพิตต์
ตอนที่เขายอมรับว่า ยังติดต่อกับอดีตภรรยาอยู่ และแหล่งข่าวหลายกระแส ยืนยันว่าอนิสตันคอยปลอบประโลมในยามที่พิตต์ไปปรึกษาปัญหาชีวิตคู่ระหว่างเขากับโจลี่

ก่อนหน้านั้นหนังสือพิมพ์ เดอะนิวส์ออฟเดอะเวิลด์ รายงานว่า แบรด พิตต์ และ แอนเจลีนา โจลี ได้แยกทางกันแล้ว โดยหย่า และ แบ่งทรัพย์สิน 205 ล้านยูโร ซึ่งทั้งคู่ตกลงที่จะแบ่งทรัพย์สินเท่าๆ กัน และช่วยกันดูแล ลูกๆ ทั้ง 6 คน โดยเด็กต้องอยู่กับแม่ตลอด ทั้งสอง ได้เซ็นเอกสารการหย่า เมื่อต้นเดือน ม.ค. โดยในเดือนธันวาคมปีที่แล้ว ทั้งคู่ไปปรึกษาทนายผู้เชี่ยวชาญด้านการหย่าร้างที่เก่งที่สุดในลอสแอนเจลิส ให้ช่วยจัดการเรื่องลูก ทรัพย์สิน และเรื่องอื่น ๆ

 ข่าวคราวการแยกทางกันของแบรด และโจลี ถูกคาดหมายเมื่อไม่นานมานี้ ว่าต้องยุติความสัมพันธ์ที่ยาวนาน 5 ปี โดยทั้งสองคนไม่ได้ปรากฏตัวต่อสาธารณะ โดยวันศุกร์ ที่ผ่านมา แบรด วัย 46 ไปคอนเสิร์ต the Hope For Haiti ที่ลอสแอนเจลิส โดยไม่มี โจลี วัย 34 อยู่ด้วย ข่าวระบุว่า ทั้งคู่เลิกกันครั้งนี้ เนื่องจากไม่สามารถตกลงกันได้ เรื่อง สถานที่อยู่ถาวร ขณะที่บางกระแสระบุว่า แบรดเบื่ออาการซึมเศร้าของโจลี

 แบรดและโจลี ปลูกรักกันจากการเล่นหนังเรื่อง มิสเตอร์แอนด์ มิสซิส สมิธ เมื่อปี 2004 และมีลูกบุญธรรม 3 คน คือ แมดด็อกซ์ วัย 8 ขวบ แพ็กซ์ 6 ขวบ และ ซาฮารา 5 ขวบ และ มีลูกด้วยกันอีก 3 คน คือ ชิโลห์ 3 ขวบ และ ลูกฝาแฝด น็อกซ์ และ วิเวียน วัย 17 เดือน

 ก่อนหน้านี้ แบรด ทำให้ทั้งโลกช็อกด้วยการเลิกกับเจนนิเฟอร์ อนิสตัน ดาราฮอลลิวู้ด วัย 40 ปี เมื่อเดือน ม.ค.​ปี 2005 หลังจากทั้งคู่แต่งงานกันมา 4 ปีครึ่ง และก่อนจะแต่งงาน กับอนิสตัน เขาเคยหมั้นกับกวินเน็ธ พัลโทรว์ นางเอกฮอลลิวู้ดชื่อดังด้วย สำหรับ โจลี หย่า มาแล้ว 2 ครั้ง กับ บิลลี่ บ็อบ ทอร์นตัน เมื่อปี 2003 และ จอห์นี่ ลี มิลเลอร์ ในปี 1999

 อย่างไรก็ตาม ทั้งคู่ยังไม่ได้ออกมาแถลงข่าวอย่างเป็นทางการเกี่ยวกับเรื่องดังกล่าว

logoline
แท็กที่เกี่ยวข้อง