
ข้อความจาก เเอฟ ทักษอร ส่งถึง กาละเเมร์ ในฐานะพิธีกรร่วมรายการ "3 แซ่บ"
เเอฟ ทักษอร ถึง กาละเเมร์ พัชรศรี หลังขอยุติบทบาทพิธีกร 3 แซ่บ ขอเป็นอีกหนึ่งกำลังใจให้ กาละแมร์ หลังเจอมรสุมดราม่า
แอฟ ทักษอร โผล่คอมเมนต์ ภายหลังจากที่ กาละแมร์ พัชรศรี เบญจมาศ ที่ได้ออกมาเคลื่อนไหวขอยุติการทำหน้าที่พิธีกร ผู้ดำเนินรายการ 3 แซ่บ หลังเจอมรสุมดราม่าโฆษณาเกินจริงจนถูกชาวโซเชียลวิพากษ์วิจารณ์เป็นวงกว้าง
นางเอกคนดัง แอฟ ทักษอร พูดถึง กาละแมร์ ซึ่งแม้ว่าตนเองจะเข้ามารับหน้าที่พิธีกรรายการ 3 เเซ่บได้ไม่นาน แต่ก็รู้สึกผูกพัน และใจหายไปพร้อมๆ กัน หลังจากที่ กาละแมร์ ได้ประกาศขอยุติการทำหน้าที่พิธีกร และผู้ดำเนินรายการ
โดยนางเอกสาวได้คอมเมนต์ใต้โพสต์ของ กาละแมร์ ระบุว่า "ดูรูปแล้วใจหาย คิดถึงช่วงเวลาดีๆที่เราหัวเราะกันใน 3 แซ่บ ในฐานะพิธีกร พี่แมร์ ให้ข้อคิดดีๆกับ แอฟ และคนดูเสมอมา แอฟ ขอเป็นอีกหนึ่งกำลังใจให้นะคะ"
อ่านข่าว : รวมโมเม้นต์พ่อจ๋าแม่จ๋า กาละแมร์-น้าเน็กในเทคมีเอาท์ไทยแลนด์ "จนกว่าจะพบกันใหม่"