บันเทิง

ไมเคิล ดักลาสกรอกไวอากร้าเอาใจเมียรัก

ไมเคิล ดักลาสกรอกไวอากร้าเอาใจเมียรัก
เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

อยู่กินกันมานานร่วม 10 ปี แต่ชีวิตรักของ ไมเคิล ดักลาส กับ แคทเธอรีน ซีตาร์-โจนส์ ยังไม่มีวี่แววจะสั่นคลอน แต่นับวันขาเตียงจะง่อนแง่นหนักขึ้นทุกวัน เพราะดารารุ่นใหญ่เล่นกินยาปลุกนกเขาไวอากร้าเพื่อเติมเต็มความสุขให้แก่เมียที่อายุห่างกันถึง 25 ปีตลอดเวลา

 ในขณะที่คู่รักอื่นๆ มักปลุกไฟแห่งรักด้วยการซื้อดอกไม้หรือดินเนอร์ใต้แสงเทียน แต่ดารารุ่นใหญ่วัย 65 ปี สารภาพอย่างไม่อายว่า ต้องพึ่งยาสมัยใหม่เพื่อรักษาสัมพันธ์บนเตียงเอาไว้ให้ แคทเธอรีน พอใจ

 "ขอบคุณพระเจ้าที่เธอชอบคนอายุมากกว่า และสิ่งที่ยอดเยี่ยมในช่วงหลายปีที่ผ่านมาคือยาไวอากร้า ซึ่งทำให้เราทุกคนรู้สึกหนุ่มขึ้น" ไมเคิล เผย

 ดารารุ่นใหญ่ ซึ่งแต่งงานกับ แคทเธอรีน มาตั้งแต่ปี 2543 และมีลูกด้วยกัน 2 คน ยังเผยด้วยว่า ตอนนี้ไม่ห่วงเรื่องหน้าที่การงานแล้ว และต้องการมุ่งมั่นให้ครอบครัวมากอย่างไม่เคยเป็นมาก่อน โดยเฉพาะหลังจากที่เพิ่งเกิดข่าวฉาวเมื่อ คาเมรอน ลูกชายคนโตถูกจับกุม และจำคุกในข้อหาค้ายาเสพติด ซึ่งเขาได้ยอมรับว่า ตัวเองไม่ใช่พ่อที่ดีเท่าไหร่นัก

 "ผมยอมรับผิดชอบทุกเรื่อง ทุกอย่างจะดีกว่านี้หากผมอยู่ใกล้ลูกมากขึ้นหรือเปล่าน่ะหรือ? แน่นอน ผมไม่ได้อยู่กับเขา ผมไม่ใช่เทวดา ชีวิตของ คาเมรอน ยังอีกยาวไกล ตอนนี้เขาเห็นปีศาจในตัวเองและกำลังต่อสู้กับมันอยู่" ไมเคิล กล่าว ก่อนจะยืนยันว่า จะไม่ทำผิดพลาดเรื่องลูกอีกเป็นครั้งที่สอง สำหรับการเลี้ยงดูลูกสาว คาริส วัย 6 ขวบ และ ดีแลน วัย 9 ขวบให้เติบโตอย่างดี

logoline
แท็กที่เกี่ยวข้อง