บันเทิง

เสิร์ฟข่าวเม้าท์แตกประจำวันจันทร์ 25 ม.ค.

เสิร์ฟข่าวเม้าท์แตกประจำวันจันทร์ 25 ม.ค.
เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

*** ถือว่ามาถูกที่ ถูกเวลา สำหรับละครแนวโรแมนติกคอมเมดี้เรื่อง “เขยบ้านนอก” ทางช่อง 3 ที่ได้ "ตุ้ย" เกียรติกมล ล่าทา มารับบท นวน หนุ่มบ้านนอกสุดกวน ทำเอาเรตติ้งพุ่งกระฉูด จนเจ้าตัวออกมายื่นอกรับ ว่าบทหนุ่มบ้านนอกแบบนี้แหละเป็นแนวถนัดนักแล ติดตามชมละครเรื่

 *** ไฟว์สตาร์ โปรดักชั่น ขอสานต่อความตั้งใจของผู้กำกับ บัณฑิต ฤทธิ์ถกล สร้างภาพยนตร์เเฟมิลี่สุดคลาสสิก “บุญชู” งานนี้ บุญชู 10 จะใช้ชื่อว่า “บุญชู จะอยู่ในใจเสมอ” โดยได้นักแสดงทีมเดิม เหล่านักแสดงหน้าใหม่ ที่เข้ามาเติมเต็มบุญชูภาคนี้ให้สมบูรณ์แบบมากขึ้น ไม่ว่าจะเป็น "จ๋า" ณัฐฐาวีรนุช ทองมี "จีน" เกล้าแก้ว สินเทพดล ฯลฯ ส่วนผู้กำกับภาคนี้คือ "ซูโม่กิ๊ก" เกียรติ กิจเจริญ

 *** EVS (บริษัท อีวีเอส เอ็นเตอร์เทนเม้นต์ จำกัด) ส่ง Hutos การ์ตูนดังเกาหลี เข้ามาฉายให้แก่น้องๆ คนไทยได้ชมกัน ล่าสุดยังตอกย้ำความแรงด้วยการนำกิจกรรม Roadshow พาตัวการ์ตูนทั้ง 4 ให้ความสนุกสนานกับเด็กทั่วประเทศ ซึ่งได้รับการตอบรับแรงเกินคาด ...น้องๆ หนูๆ สามารถชมการ์ตูน Hutos ทางช่อง Cartoon club channel วันจันทร์-ศุกร์ เวลา 07.00, 13.30, 17.00 น. และช่อง MV-MIX วันจันทร์-อังคาร เวลา 17.30-18.00 น.

 ***กลับมาตามคำเรียกร้องสำหรับรายการ 07 โชว์ เอาใจขาแดนซ์ผู้ที่หลงใหลการเต้นและเสียงดนตรี กับโครงการ Read Energy Dance เพื่อหาสุดยอด เอเชีย คัฟเวอร์ แดนซ์ ทั้ง เค-ป๊อป เจ-ป๊อป หรือไทยป๊อบ จากทั่วประเทศชิงรางวัลกว่า 200,000 บาท เพียงมีอายุตั้งแต่ 15 ปีขึ้นไป ไม่จำกัดเพศ รวมทีมกันตั้งแต่ 3 คน ติดตามรายละเอียดการรับสมัครได้ที่  http://07shor.manytv.com

 ***นอกจากแฟนๆ ละครจะประทับใจในบทบาทการแสดงของ แอน ทองประสม ไม่ว่าจะเป็นบทรักกุ๊กกิ๊ก  หรือบทแนวดราม่า ล่าสุดสาวแอนมารับบทเป็นคุณหญิงอลิสา สาวผู้สูงศักดิ์ ในละคร เชลยศักดิ์ ซึ่งเป็นบทละครที่แอนยอมรับว่าคอยมานาน ซึ่งละครเรื่องนี้ได้ "ไก่" วรายุธ มิลินจินดา เป็นผู้จัด รับรองว่างานนี้ เสื้อผ้า หน้า ผม อลังการงานสร้างแน่นอน ...แต่จะอลังการขนาดไหน ติดตามได้ในละคร เชลยศักดิ์ หลังข่าวภาคค่ำ ทางช่อง 3

logoline
แท็กที่เกี่ยวข้อง

ข่าวที่น่าสนใจ

logo-pwa

เพิ่ม คมชัดลึก ออนไลน์

ลงในหน้าจอหลักของคุณ

ติดตั้ง
ปิด