บันเทิง

“นุ่น”จับหัว“อั้ม”กดละเลงบี้ไข่จนผักชีติดหน้า

“นุ่น”จับหัว“อั้ม”กดละเลงบี้ไข่จนผักชีติดหน้า
เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

ม้าตีนปลายจริงๆ สำหรับละคร “กุหลาบเหนือเมฆ” ของค่าย “ดาราวิดีโอ” ที่ตอนนี้ทนฟังเสียงเรียกร้องจากแฟนๆ ละครไม่ไหว ว่าอยากจะเห็น 2 นางเอกสาวแห่งวิกหมอชิต "อั้ม" พัชราภา ไชยเชื้อ และ "นุ่น" วรนุช วงษ์สวรรค์ ปะทะห้ำหันกันให้ดุเดือดมากกว่านี้ ทางทีมงานเลยจัดให

ฉากนี้เป็นตอนที่ น้ำ (นุ่น) มาเจอกับ ไอริณ (อั้ม) โดยบังเอิญที่ร้านอาหารเลยแวะทักทาย แต่ไอริณกลับราดน้ำส้มที่เก้าอี้ไม่ให้นั่ง น้ำยิ่งหมั่นไส้เลยลากเก้าอี้ตัวใหม่มานั่งแถมจ้องหน้ากัน สักพักไอริณก็จับหัวน้ำกดละเลงไปที่อาหาร พอน้ำเงยหน้าขึ้นมาก็จับหัวไอริณกดลงไปในอาหารบ้าง พีรเทพ (ธีร์) เข้ามาห้ามเลยโดนลูกหลงไปด้วย

 เบื้องหลังฉากเลอะเทอะฉากนี้ ทีมงานยกกองไปปักหลักถ่ายทำกันที่ร้านอาหาร  ย่านเหม่งจ๋าย  เริ่มจากที่นุ่นขอแวะมาทักทายและนั่งร่วมโต๊ะกับเพื่อนสุดที่เลิฟอย่างอั้มซะหน่อย แต่อั้มกลับทำหน้าเบ้ใส่แบบไม่ไยดี แถมเอาน้ำส้มค่อยๆ เทราดใส่เก้าอี้ตัวที่นุ่นดึงมาจะนั่ง นุ่นกระโดดตัวหลบแทบไม่ทัน แต่อย่าคิดว่านุ่นจะยอมให้อั้มแหยมได้ง่ายๆ รีบคว้าเก้าอี้ตัวใหม่มานั่งประชันหน้า จ้องตากันแบบจะกินเลือดกินเนื้อ จนธีร์และน้ำหวานต้องเข้ามาห้ามทัพ แต่ไม่ได้ผลกลับยิ่งทำให้ทั้งคู่เปิดศึกน้ำลายใส่กันอีกหนึ่งยก อั้มหมั่นไส้เลยแสยะยิ้มให้แล้วก็เอามือจิกไปที่หัวของนุ่นแล้วจุ่มลงไปในไก่น้ำแดงสุดไฮโซ ละเลงไปมา นุ่นพยายามดิ้นรนสุดฤทธิ์ ส่วนอั้มหัวเราะสะใจจนลืมตัว นุ่นฉวยโอกาสนี้จับหัวของอั้มกดลงไปละเลงในไข่ยัดใส่แบบสุดกำลัง กดละเลงอยู่นานสองนาน จนอั้มเริ่มดิ้นทุรนทุรายหายใจไม่ออก เงยหน้ามามีผักชีติดหน้าอีกต่างหาก

 ติดตามชมฉากห้ำหั่นระหว่าง 2 นางเอกสาวสุดแสบ ในละคร “กุหลาบเหนือเมฆ” ออกอากาศวันจันทร์ที่ 25 มกราคม นี้ หลังข่าวภาคค่ำ ทางช่อง 7 สี

logoline
แท็กที่เกี่ยวข้อง