บันเทิง

รอยที่คอ"ขุนพล""ปู"โต้แค่เล่นเพ้นท์บอล

รอยที่คอ"ขุนพล""ปู"โต้แค่เล่นเพ้นท์บอล
เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

"ปู" ไปรยา สวนดอกไม้ เผยรอยที่คอ ขุนพล อิสสระ ไม่ใช่รอยดูด เชื่อแฟนหนุ่มไม่ใช่คนโกหก คบกันต้องไว้ใจปล่อยวาง เผยฝรั่งแค่แฟนเพื่อน

หลังจากกลับมาจากอังกฤษได้ไม่นาน ก็มีข่าวลือเกี่ยวกับ "ปู" ไปรยา ออกมาอีกแล้ว เกี่ยวกับภาพหลุดของแฟนหนุ่มไฮโซนามว่า ขุนพล อิสสระ เพราะดันมีรอยจ้ำเขียวที่คอของฝ่ายชาย โผล่ออกมาให้เห็นจะจะ แถมมีข่าวว่อนอินเทอร์เน็ตอีก ว่าทั้งคู่ได้เลิกรากันแล้ว

 "มันไม่ใช่รอยดูด ขุนพลเขาไปยิงเพ้นท์บอลมา ปูก็ทะเลาะกับเขาไปรอบหนึ่งแล้ว ว่านั่นอะไรที่คอ เขาก็บอกว่าไปเล่นเพ้นท์บอลกับเพื่อนมา เราก็โอเคก็จบ (เรียกว่ารอยนั้นทำให้ปูทะเลาะกับขุนพล) พี่รอยมันช้ำขนาดนั้น ไม่มีใครดูเป็นอย่างอื่นได้หรอก พี่ดูดีๆ มันเขียวมาก (หัวเราะ) มันไม่ใช่ก็ใกล้เคียงมันเขียวเป็นจ้ำๆ ซะขนาดนั้น คือขุนพลเขาไม่ใช่คนแบบนั้น เขาไม่ใช่คนกะล่อน ไม่ใช่คนโกหก แล้วเขาเป็นคนที่ตรงไปตรงมามาก พอหลังจากมีภาพหลุด เขาก็ขอโทษ ปูก็ไม่ได้ว่าอะไร เพราะปูเกรงใจแม่เขา ปูก็บอกไม่เป็นไร มันไม่ได้เป็นภาพหลุดอะไรขนาดนั้น

 ถามถึงเกี่ยวกับที่มีข่าวว่าเธอไปเที่ยวตรอกข้าวสารกับฝรั่ง ว่าเป็นอย่างไรมาอย่างไร ซึ่งได้รับคำตอบดังนี้

 "ไปเที่ยวจริง แต่ฝรั่งคนนั้นเป็นแค่แฟนของเพื่อนปูเอง ความสัมพันธ์ของเรา ยังรักกันดีอยู่ ก็ดีเหมือนกันนะ พอมีกระแสออกมาว่าเลิกกันแบบนี้ จะได้มีงานเข้ามาเยอะ" ดาราสาวกล่าวพร้อมหัวเราะ

 ส่วนเรื่องที่จะกลับไปเรียนต่อที่ต่างประเทศ ถามว่าจะกลับไปเมื่อไหร่ ทั้งนี้จะกลับไปพร้อมหนุ่มขุนพลหรือไม่ และได้กลับไปร่ำลาพ่อแม่ของแฟนหนุ่มหรือไม่ 

 "มีนัดทานข้าวกันที่บ้านปู ปูจะกลับวันจันทร์นี้แล้ว (25 ม.ค.) (ห่างกันไปทำให้ดูรักกันมากขึ้นไหม) ปูรู้สึกว่าเราสองคนด้วยความที่รู้จักกันมานาน ปูปล่อยวางเขาก็ปล่อยวาง มันแบบคบกันแล้วไม่มีปัญหา ผู้ใหญ่ทั้งสองฝ่ายโอเค มันก็มีโอกาสไปได้รอดมากกว่ารักกันอย่างเดียว  ตอนนี้เราก็ปูพื้นฐานการเรียนให้ดีไปก่อนยังไม่รีบทำอะไร" ปูกล่าวปิดท้าย

logoline
แท็กที่เกี่ยวข้อง