บันเทิง

'เป้ย' ปัดข่าว 'บิ๊ก' มีกะเทยเลี้ยง

'เป้ย' ปัดข่าว 'บิ๊ก' มีกะเทยเลี้ยง
เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

"เป้ย" ปานวาด เหมมณี เผยเชื่อใจไม่ซีเรียสข่าวที่เกิดขึ้น รับ "บิ๊ก" ทองภูมิ สิริพิพัฒน์ เสียความมั่นใจ ย้ำสัมพันธ์แค่เพื่อน เปรยยังไม่พร้อมขอศึกษาให้ดีก่อน ยอมรับยังไม่ลืม "อาร์" อาณัตพล ศิริชุมแสง

 หลังจากที่มีข่าวออกมา ว่า "บิ๊ก" ทองภูมิ  มีกะเทยเลี้ยง เจ้าตัวก็ได้ออกมาเปิดใจว่าไม่เป็นเรื่องจริง  งานนี้นางร้ายสุดอึ๋ม  "เป้ย" ปานวาด  ก็ออกมาปกป้องหนุ่มคนสนิทบ้าง 

 "ได้คุยกันแล้วเขาบอกว่า ไม่จริงไม่มีอะไร ตลกมาก ถ้าจริงก็ดีดิ  คือมันเป็นอะไรที่ขำๆมากกว่า เขาก็บอกว่าแล้วแต่แล้วกัน คือถ้าถามตัวเราก็คือไม่ซีเรียสอยู่แล้ว ก็เชื่อใจเขาอยู่แล้ว (เขาเริ่มมีชื่อเสียงมีข่าวแบบนี้กลัวบิ๊กเสียไหม) ก็บอกเขาว่าต้องทำใจนะ อยู่ในวงการนี้มันเป็นเรื่องธรรมดามาก ที่ต้องเจอข่าวแบบนี้ (มีเตือนๆ เขาบ้างไหม) เตือนเรื่องความใจเย็นมากกว่า เวลาตอบคำถามเขาค่อนข้างมีความเป็นตัวของตัวเองสูง ก็บอกว่าทำอะไรก็ใจเย็นหน่อยแล้วกัน เขาก็มีเครียด และเสียความมั่นใจไปบ้าง ที่มาเจอข่าวแบบนี้ เขาก็บอกทำไมต้องเจออะไรแบบนี้ด้วย มีมาปรึกษาก็บอกเขา ว่าเวลาตอบคำถามยังไงก็ให้คิดก่อนแล้วกัน ใจเย็นๆ" เป้ยแจกแจง

 ถามต่อว่า ความรักคืบหน้าไปถึงไหน เป้ยบอกว่า ยังไม่คืบหน้าเท่าไหร่  ยังเท่าเดิม คือเป็นเพื่อนกัน ดูๆ กันไปยังไม่ได้สรุป ว่าจะเป็นอะไรยังไง เรื่องแบบนี้ต้องใช้เวลา

 "ส่วนเรื่องเข็ดไม่เข็ดกับความรัก คือตัวเป้ยเองยังไม่เรียกว่าเข็ด คือไม่ใช่ว่าเราไม่อยากเปิดใจ  คือตัวเขาเองก็เป็นคนดีคนหนึ่ง มันก็ต้องใช้เวลาเรื่องแบบนี้  ตอนนี้ยังด่วนสรุปไม่ได้ทุกอย่างจะให้ปุ๊บปั๊บมาคบกันยังไม่ได้  เพราะตัวเป้ยเองยังไม่ลืมอาร์  ครั้งนี้จะพยายามระวังและก็ศึกษาให้ถี่ถ้วนก่อน ว่าเขาคือคนที่เราพร้อมจะบอกสื่อหรือยัง อยากให้เป็นคนที่เราชัวร์ก่อน  ใจเย็นกับเรื่องนี้ก่อนดีกว่า" เป้ยกล่าวปิดท้าย

logoline
แท็กที่เกี่ยวข้อง