บันเทิง

ยิ้มถ่ายคู่ "สงกรานต์"กระแสดี'แอฟ'หวั่นฉายาทำคนเข้าใจผิด

ยิ้มถ่ายคู่ "สงกรานต์"กระแสดี'แอฟ'หวั่นฉายาทำคนเข้าใจผิด
เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

"แอฟ" ทักษอร ภักดิ์สุขเจริญ ยิ้มกระแสตอบรับถ่ายแฟชั่นคู่ สงกรานต์ ออกมาดี บอกไม่เคยไม่พอใจกับฉายา "แบ๊วตีนปลาย" ที่สมาคมนักข่าวบันเทิงตั้งให้ แต่ไม่ได้รู้สึกดี เปรยพยายามใช้ชีวิตให้เป็นปกติ เพราะไม่มีอะไรต้องปิดบัง

 หลังจากถ่ายแฟชั่นนิตยสารแพรวกับอิน แม็กกาซีน คู่กัน สำหรับคู่รักหวานฉ่ำ สงกรานต์ กับ "แอฟ" ทักษอร แถมวางแผงในเวลาไล่เลี่ยกัน ทำให้ถูกวิพากษ์วิจารณ์พอสมควร

 "มีกระแสตอบรับกลับมาเยอะมากเลย ส่วนว่าทำไมถึงถ่ายสองเล่มติดๆ กัน คงเป็นความบังเอิญมากกว่า เพราะจริงๆ แล้วตอนแรกวางไว้ ว่าเล่มหนึ่งจะถ่ายปีใหม่ เล่มหนึ่งจะวาเลนไทน์ แต่อีกเล่มหนึ่งเลื่อนขึ้นมา เราก็ทำอะไรไม่ได้ ถามว่าวาเลนไทน์นี้ มีคนติดต่อให้รับงานคู่กันบ้างหรือเปล่า ก็มีบ้างเรื่อยๆ อาจจะไม่ใช่เฉพาะวาเลนไทน์ แต่ว่าตอนนี้ยังไม่พร้อมที่จะออกงานคู่กัน" แอฟกล่าว

 นอกจากนี้ ยังได้ถามถึงเกี่ยวกับฉายา "แบ๊วตีนปลาย" ที่สมาคมนักข่าวบันเทิงตั้งให้ว่า มาถึงวันนี้แล้ว รู้สึกอย่างไรบ้าง เธอบอกว่า เกิดอาการน้อยใจเหมือนกัน

 "บอกได้เลย ว่าไม่เคยไม่พอใจ แต่ถ้าถามว่ารู้สึกดีไหม ก็คงไม่ คิดว่าไม่มีใครรู้สึกดีกับคำคำนี้ เพราะว่าแอฟไม่ได้เป็นแบบนั้น แต่ที่บอกว่าไม่ได้รู้สึกไม่ดี หรือว่าบางคนบอกว่าแอฟโกรธ พูดตรงนี้ได้เลยว่า ไม่เคยโกรธ เพราะฉายานี้ได้จากสมาคมนักข่าวบันเทิง ส่วนว่ารู้สึกเครียดไหม ก็เครียดนิดหน่อย เพราะว่ากลัวคนที่อ่านจะเข้าใจผิด แต่แอฟก็พร้อมที่จะเข้าใจ เพราะว่ารางวัลนี้ได้จากสมาคมเดียวกันกับที่แอฟได้รางวัลขวัญใจนักข่าวในปีที่ผ่านมา" แอฟแจกแจง

 ถามว่า เห็นมีข่าวว่าคุณพ่อคุณแม่ของเธอ ไม่ชอบที่คบกับสงกรานต์ แล้วมีแต่ข่าวไม่ค่อยดี นักแสดงสาวแจกแจง

 "ไม่เคยไม่ชอบ แต่อาจจะมีบ้างที่เป็นห่วง เพราะเราอยู่วงการนี้มาตั้งนานแล้ว ตอนนี้ทำไมถึงเกิดประเด็นนี้ ส่วนว่าทางคุณพ่อคุณแม่มีการพูดเตือนอะไรไหม อาจจะเตือนในส่วนของการวางตัว การให้สัมภาษณ์ ออกแนวเป็นห่วงมากกว่า แต่ไม่ได้ห้ามอะไรเลย ต้องระมัดระวังในการคบกันไหม ไม่ต้องระวัง ก็พยายามใช้ชีวิตให้ปกติ เป็นธรรมชาติ จะได้สบายใจกับทุกๆ ฝ่าย ไม่ได้มีอะไรต้องปิดบัง" แอฟกล่าวปิดท้าย

logoline
แท็กที่เกี่ยวข้อง