บันเทิง

"อั้ม"ลั่นปิดเฟซบุ๊กอายภาพหลุดแช่น้ำกับ"โน้ต"

"อั้ม"ลั่นปิดเฟซบุ๊กอายภาพหลุดแช่น้ำกับ"โน้ต"
เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

"อั้ม" พัชราภา ไชยเชื้อ ขำภาพหลุดนุ่งกระโจมอก แช่บ่อน้ำพุร้อน กับ "โน้ต" วิเศษ รังษีสิงห์พิพัฒน์ ลั่นเป็นภาพเก่า ปัดเปลือย เตรียมปิดเฟซบุ๊ก หวั่นคนดึงรูปไปอีก

 มีภาพหลุดสวีทกับ หนุ่ม "โน้ต" วิเศษ โผล่มาได้เชยชมอยู่เรื่อยๆ ล่าสุดเจอ  "อั้ม" พัชราภา มารับรางวัลนักแสดงหญิงยอดนิยมในงานประกาศผลรางวัล คม ชัด ลึก อวอร์ด ครั้งที่ 7 ซึ่งเจ้าตัวกล่าวว่า รู้สึกดีใจเพราะได้มาจากที่ทุกคนโหวตให้ แถมครั้งนี้เป็นครั้งแรก ที่เธอได้รางวัลจาก คม ชัด ลึก เจอตัวทั้งที เลยขอถามเรื่องภาพหลุดล่าสุดกับหนุ่มโน้ต งานนี้สาวอั้มเลยรีบชี้แจงมาว่า

 "ภาพไปแช่น้ำร้อนที่ต่างจังหวัด ก็ไม่น่าเกลียดนะ นุ่งกระโจมอกก็แปลกดี เห็นภาพแล้วรู้สึกตลกและอายมากๆ เพื่อนๆ ก็อายกันหมด คือใส่หมวกคลุมอาบน้ำ อั้มยังดี ที่ทัดดอกลั่นทม ภาพที่หลุดก็ไม่ซีเรียสเท่าไหร่ อันไหนที่ไม่ได้แรงมากมายก็ไม่เป็นไร ปล่อยผ่าน แช่บ่อน้ำร้อน ก็ถือเป็นการดูแลสุขภาพ มีปลาตอด ที่นั่นเป็นบ่อบำบัดผ่อนคลายด้วย โน้ตยังไม่เห็นภาพ ส่วนอั้มเองก็เห็นแต่ภาพที่ส่งมาทางบีบีเท่านั้น อั้มบอกเขาแล้ว ก็จะอึ้งๆ กันทุกคน มั่นใจว่าหลุดจากเฟซบุ๊กของเพื่อน เพราะภาพนี้ของเราไม่มี ของอั้มเองจะมีแต่ภาพผู้หญิง" อั้มแจกแจง

 นางเอกสาวยังกล่าวต่อ ว่าคงไม่ขอร้องให้เพื่อนลงภาพดังกล่าวในเฟซบุ๊กอย่างแน่นอน ทั้งนี้ ภาพนี้มันก็ตั้งนานแล้ว

 "คือภาพมันหลุดไปแล้ว มันคงทำอะไรไม่ได้ ก็ปิดเฟซบุ๊กของตัวเองดีกว่า เพราะมันง่ายดี  ส่วนอั้มเองก็ถ่ายรูปปกติ แล้วก็จะปิดเฟซบุ๊กของตัวเองไม่ต้องเล่นมันแล้ว ถ้าหลังจากนี้มีภาพหลุดออกมาอีก ก็คงเป็นภาพเก่าๆ เพราะมันมีช่วงหนึ่งที่เฟซบุ๊กเสียไปและช่วงนั้นก็มีภาพของอั้มหลุดไปเยอะเลย ตอนนี้ก็ยังถ่ายรูปตลอด เก็บไว้ดู ภาพในบ่อน้ำร้อน หลุดออกมาจากเพื่อนกัน เพื่อนขอโทษเรียบร้อย ก็ไม่มีอะไร แล้วก็ไม่ได้รู้สึกโกรธหนังสือที่ลงภาพด้วย" อั้มกล่าวปิดท้าย

logoline
แท็กที่เกี่ยวข้อง