บันเทิง

ช็อก!"พิตต์-โจลี่"ตกลงแยงทางกันแล้ว

ช็อก!"พิตต์-โจลี่"ตกลงแยงทางกันแล้ว
เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

สื่อนอกตีข่าว "แบรด-แองจี้" เซนต์เอกสารแยกทางกันแล้วแต่ยังไม่ประกาศเพราะเป็นห่วงลูก ซึ่งทั้งคู่จะช่วยกันดูแล แต่เด็ก ๆ จะอยู่กับแองจี้ทั้งหมด

 หลังจากที่ร่วมกันทำโปรเจกท์สร้างบ้านหลังใหม่ให้เหยื่อพายุแคทรินาในเมืองนิวออร์ลีนส์ รัฐหลุยเซียนา แองเจลินา โจลี กับ แบรด พิตต์ ก็ร่วมใจกันซื้อบ้านเพื่อไว้อยู่กับครอบครัวที่เมืองอันรุ่มรวยด้วยวัฒนธรรมทางดนตรีแห่งนี้

 แต่ล่าสุดมีกระแสข่าวออกมาว่า ความจริงแล้ว แองจี้ ไม่ค่อยจะชอบบ้านในเมืองอันเป็นต้นกำเนิดของดนตรีแจ๊สแห่งนี้สักเท่าไหร่ แถมยังชอบกระแนะกระแหนว่าบ้านหลังนี้เป็น "บ้านแบรด" มากกว่าที่จะเรียกว่าบ้านของครอบครัว ส่งผลให้เกิดความตึงเครียดขึ้นในครอบครัว โจลี-พิตต์

 "แบรด รักที่จะใช้ชีวิตอยู่ในนิวออร์ลีนส์ แต่ แองจี้ ไม่ชอบ พวกเขาทะเลาะกันเพราะเรื่องบ้าน เธอได้แต่ตะโกนใส่เขาว่าเธอเกลียดนิวออร์ลีนส์ และไม่ต้องการจะกลับไปอยู่ที่นั่น" แหล่งข่าวเผย

 เพื่อนๆ เผยว่า สาเหตุที่ แบรด ทุ่มเทชีวิตให้กับเมืองนี้เพราะเมืองนี้ทำให้เขาได้ใกล้ชิดกับสิ่งที่เขาหลงใหลนั่นคือ สถาปัตยกรรม และสภาพแวดล้อมของเมือง ที่ซึ่งเขาช่วยสร้าง "บ้านสีเขียว" โกลบอล กรีน ให้แก่เหยื่อพายุเฮอร์ริเคนแคทรินา 150 หลัง

 และหากเลือกได้ เขาก็อยากจะตั้งรกรากที่เมืองนี้พร้อมกับลูกๆ อีก 6 คน  แต่ โจลี เริ่มจะเบื่อหน่ายเมืองนี้เอามากๆ และต้องการจะไปอยู่ที่ ชาโต มิราวัล คฤหาสน์ 1,000 เอเคอร์ มูลค่า 2 พันกว่าล้านบาทในเมืองโพรวองซ์ ประเทศฝรั่งเศสมากกว่า นอกเหนือจากการได้เดินทางไปทั่วโลก 

 ขณะที่แหล่งข่าวระบุอีกว่า แบรด แสนจะเหนื่อยหน่ายกับชีวิตที่ต้องตะลอนเดินทางไปทั่วเต็มทีแล้ว

        อย่างไรก็ตามล่าสุดสื่อต่างประเทศพากันตีข่าวอย่างครึกโครมเมื่อวันอาทิตย์ (24 ม.ค.) ว่าแบรด พิทท์ และแองเจลีนา โจลี คู่รักฮอลลีวูดที่ได้รับการจับตามองจากทั่วโลก ได้ลงนามในเอกสารแยกทางกันแล้ว โดยทั้งคู่ได้ตกลงแบ่งสมบัติที่มีอยู่ราว 322 ล้านดอลลาร์สหรัฐ (กว่า 10,000 ล้านบาท) กันคนละครึ่ง และจะร่วมกันดูแลลูก ๆทั้ง 6 คน แม้ว่าเด็ก ๆ ซึ่งมีลูกจริง 3 คน และลูกบุญธรรมหลากสัญชาติที่รับมาเลี้ยงอีก 3 คน จะอยู่กับโจลีทั้งหมด

 รายงานข่าวระบุว่าดาราสุดฮอตทั้งคู่ได้เตรียมแยกทางกันมาตั้งแต่เมื่อเดือนธันวาคมแล้ว โดยทั้งคู่ได้เดินทางไปยังบริษัทกฎหมายแห่งหนึ่งในลอสแองเจลีสเพื่อเตรียมร่างสัญญา แต่เพิ่งจะมาลงนามในเอกสารที่มีผลทางกฎหมายไปเมื่อสัปดาห์ที่แล้ว โดยคาดว่าทั้งคู่คงจะออกมาประกาศแยกทางกันในไม่ช้านี้

 กระแสข่าวว่าทั้งคู่จะแยกทางกันมีมาพักหนึ่งแล้ว โดยเมื่อสัปดาห์ก่อนหนังสือพิมพ์เนชันแนล เอ็นไควเรอร์รายงานว่าความสัมพันธ์ของทั้งคู่ได้สิ้นสุดลงภายหลังจากที่ทะเลาะกันอย่างรุนแรงที่ร้านอาหารแห่งหนึ่งในนิวยอร์กเมื่อต้นเดือน โดยสิ่งที่แบรด และแองจี้ให้ความสนใจมากที่สุดในขณะนี้คือการวางแผนแยกทางกันอย่างราบรื่นที่สุดเพื่อลูก ๆ

 ทั้งนี้ แบรดและโจลีไม่มีรูปถ่ายคู่ออกมาเลยในช่วงหลัง ๆ มานี้ แถมทั้งคู่ยังไม่ได้เดินทางไปร่วมงานประกาศรางวัลลูกโลกทองคำเมื่อวันที่ 18 มกราคม ตามเวลาในไทย ล่าสุด แบรด วัย 46 ก็เดินทางไปร่วมคอนเสิร์ตช่วยผู้ประสบภัยเฮติ "โฮป ฟอร์ เฮติ นาว" เมื่อคืนวันศุกร์ โดยปราศจากเงาของภรรยา วัย 34 ปี เคียงข้าง

 แบรดและโจลีรักกันในปี 2547 ตอนที่ถ่ายหนังเรื่องมิสเตอร์แอนด์มิสซิสสมิธด้วยกัน และอยู่ด้วยกันมานานกว่า 5 ปีโดยที่ไม่ได้แต่งงานกันอย่างถูกต้องตามกฎหมาย ทั้งคู่มีบุตรทั้งหมด 6 คน เป็นลูกบุญธรรม 3 คน ได้แก่ แมดด็อกซ์ หนูน้อยชาวเขมร วัย 8 ขวบ แพ็ก หนูน้อยชาวเวียดนาม วัย 6 ขวบ ซาฮารา หนูน้อยชาวเอธิโอเปีย วัย 5 ขวบ ส่วนลูกจริง ๆ นั้นมี 3 คนเช่นกัน คือ ไซโลห์ วัย 3 ขวบ และฝาแฝดน็อกซ์กับวิเวียน วัย 17 เดือน

 สำหรับทรัพย์สมบัติกว่า 10,000 ล้านบาทของทั้งคู่นั้นรวมถึงบ้านพักหลายแห่งในฝรั่งเศส แคลิฟอร์เนีย และนิวออร์ลีนส์

 

      

 

 

logoline
แท็กที่เกี่ยวข้อง