"โอ๋ ญดา" ขออัพเดทชีวิตหลังผ่านสถานการณ์โควิดครบรอบปี 

08 ก.พ. 2564
474
เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์

"โอ๋ ญดา" ขออัพเดทชีวิตหลังผ่านสถานการณ์โควิดครบรอบปี 

 

แม้จะหายหน้าหายตากับผลงานละครมานานสำหรับดาราสาวอย่าง "โอ๋ ญดา โชติชูตระกูล"  จากการผันตัวมาเป็นผู้ประกาศข่าวและคุณแม่ของลูกสาววัย 6 ปี ล่าสุดได้อัพเดทเรื่องราวต่างๆ  ทั้งเรื่องงานและเรื่องส่วนตัวว่า ตลอดปีที่ผ่านมาเชื่อว่าทุกคนคงได้รับผลกระทบจากสถานการณ์ของโรคโควิด-19 ซึ่งโอ๋เองก็ถือว่าได้รับผลกระทบไม่น้อยเช่นกัน ทั้งส่วนตัวเองซึ่งต้องระวังการออกไปไหนมาไหนมากขึ้น ในช่วงแรกเรียกว่าแทบจะอยู่แต่บ้านเลยก็ว่าได้ ซึ่งปกติแล้วทุกปีจะมีเดินทางไปทั้งต่างจังหวัดและต่างประเทศอยู่เสมอ

 


ส่วนในครอบครัวก็มีอาชีพที่ได้รับผลกระทบโดยตรง เชื่อว่าทุกคนก็มีผลกระทบทั้งเรื่องของค่าใช้จ่ายและชีวิตความเป็นอยู่ค่อนข้างมาก แต่อย่างไรตัวเองพยายามมองในแง่ดีว่าทำให้เราได้มีเวลาอยู่กับครอบครัวมากขึ้น สำหรับเรื่องงานเบื้องหน้า "โอ๋-ญาดา" ยังถือว่าโชคดีที่ยังทำงานประจำอยู่รวมถึงอ่านข่าวที่ทางช่องและผู้ใหญ่ก็ให้ความเมตตาอย่างดีเสมอมา ซึ่งปีนี้ก็มองการทำงานกับแพลตฟอร์มออนไลน์มากขึ้น ส่วนจะเป็นอะไรนั้นจะอัพเดทในช่องทางโซเชี่ยลของตัวเองอีกครั้ง และอยากให้กำลังใจทุกคน และช่วยกันให้ผ่านวิกฤตของสถานการณ์นี้ไปอย่างปลอดภัย ซึ่งโอ๋เองในฐานะคนที่อยู่ในสื่อก็เน้นความรับผิดชอบทั้งต่อตัวเอง ครอบครัวและสังคมให้ดีที่สุดมาตลอด


ส่วนผลงานปัจจุบันทางหน้าจอก็ยังอ่านข่าวทางช่อง 5 อยู่และมีรายการใหม่คือ The People Show เป็นวาไรตี้ข่าวที่มาพร้อมกับสาระและอัพเดทสถานการณ์ต่างๆ ให้ได้ติดตามกันได้ทุกวันเสาร์เวลา


"โอ๋ ญดา" ขออัพเดทชีวิตหลังผ่านสถานการณ์โควิดครบรอบปีแม้จะหายหน้าหายตากับผลงานละครมานานสำหรับดาราสาวอย่างโอ๋ ญดา โชติชูตระกูลจากการผันตัวมาเป็นผู้ประกาศข่าวและคุณแม่ของลูกสาววัย 6 ปี ล่าสุดได้อัพเดทเรื่องราวต่างๆทั้งเรื่องงานและเรื่องส่วนตัวว่า ตลอดปีที่ผ่านมาเชื่อว่าทุกคนคงได้รับผลกระทบจากสถานการณ์ของโรคโควิด-19 ซึ่งโอ๋เองก็ถือว่าได้รับผลกระทบไม่น้อยเช่นกัน ในครอบครัวก็มีอาชีพที่ได้รับผลกระทบโดยตรง ส่วนตัวก็มองในแง่ดีว่าทำให้เราได้มีเวลาอยู่กับครอบครัวมากขึ้น สำหรับเรื่องงานโอ๋ยังถือว่าโชคดีที่ยังทำงานประจำอยู่ รวมถึงอ่านข่าวที่ทางช่องและผู้ใหญ่ก็ให้ความเมตตาอย่างดีเสมอมา


 

ส่วนผลงานตอนนี้ก็ยังอ่านข่าวทางช่อง 5 อยู่และมีรายการใหม่คือThe People Show เป็นวาไรตี้ข่าวที่มาพร้อมกับสาระและอัพเดท สถานการณ์ต่างๆ ให้ได้ติดตามกันได้ทุกวันเสาร์เวลา 7.00-8.00 น. ทาง