"มิกค์ - แซมมี่" นำทีมนักแสดง "ทะเลลวง" Live  เสิร์ฟความสนุกแบบจัดเต็ม

05 ก.พ. 2564
216
เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์

"มิกค์ - แซมมี่" นำทีมนักแสดง "ทะเลลวง" Live  เสิร์ฟความสนุกแบบจัดเต็ม 8 ก.พ. นี้  

 

เปิดตัวด้วยความประทับใจ และสร้างกระแสได้ไม่น้อยเลยทีเดียว สำหรับละครโรแมนติกดราม่า เรื่อง “ทะเลลวง”  งานนี้ พระ - นาง มิกค์ ทองระย้า, แซมมี่ เคาวเวลล์ ขอนำทีมนักแสดงได้แก่ น้ำ รพีภัทร, บิ๊ก ณทรรศชัย และขอแนะนำน้องใหม่ กานต์ เมณิษา ที่จะแท็กทีมมาพบแฟนละครในกิจกรรม   Facebook Live ละคร ทะเลลวง ในธีม อโลฮ่า พูดคุยกันแบบสด ๆ ทาง  Facebook Fanpage : Ch7HD ใน วันจันทร์ที่ 8 กุมภาพันธ์ นี้ !!  เวลา 19.30 น. เป็นต้นไป

"มิกค์ - แซมมี่" นำทีมนักแสดง "ทะเลลวง" Live  เสิร์ฟความสนุกแบบจัดเต็ม

 


กระซิบเบา ๆ แต่หนักแน่นเลยว่า แฟน ๆ ห้ามพลาด เพราะนอกจากเหล่านักแสดงจะมาเมาท์ถึงการร่วมงานกันแล้ว ยังมีสิทธิ์ร่วมสนุกเพื่อลุ้นรับ ของที่ระลึกจากช่อง 7HD อีกด้วย  สามารถติดตามรายละเอียดการร่วมสนุกที่แฟนเพจ Ch7HD


โดย มิกค์ เผยว่า “ผมอยากชวนทุกคนให้มาติดตามพวกเราทุกคน กับกิจกรรม Facebook Live ละคร ทะเลลวง ในวันนี้นะครับ เพราะนอกจากผมแล้วยังมีพี่ ๆ เพื่อน ๆ น้อง ๆ นักแสดง ทั้งแซมมี่, พี่น้ำ, บิ๊ก และ กานต์ มาร่วมแชร์ประสบการณ์การทำงานในละครให้ทุกคนฟังไปพร้อมกันด้วยครับ ในวันไลฟ์ยังมีกิจกรรมที่ทุกคนจะมีสิทธิ์ลุ้นรางวัลพิเศษจากทางช่อง 7HD ด้วยนะครับ มาร่วมสนุกดูไลฟ์ในวันนี้ไปด้วยกันครับ”


และติดตามชมละคร “ทะเลลวง” ได้ทุกวันจันทร์ – อังคาร เวลา 20.30 น. ทางช่อง 7HD กด 35  และ Facebook Live Fanpage: Ch7HD หรือรับชมย้อนหลังได้ทาง BUGABOO.TV