บันเทิง

'กาย'ไม่กลัวฝีปาก'มดดำ'ประกบเป็นเพื่อนใน'ตายโหง'

'กาย'ไม่กลัวฝีปาก'มดดำ'ประกบเป็นเพื่อนใน'ตายโหง'
เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

ใกล้เข้าฉายเต็มที สำหรับภาพยนตร์สุดสยองขวัญจากบริษัท พระนครฟิลม์ เรื่อง "ตายโหง" ผลงานของ 4 ผู้กำกับนำทีมโดย พจน์ อานนท์ "กอล์ฟ" ธัญญ์วาริน สุขะพิสิษฐ์ "แนต" ชาติชาย เกษนัส และ "ตูน" มานุสส วรสิงห์

 วันนี้มีโอกาสได้ตามติดกองถ่าย ในฉากหนึ่งของภาพยนตร์เรื่องนี้ ที่กำกับโดย พจน์ อานนท์  นำทีมแสดงโดย "มดดำ" คชาภา ตันเจริญ  ใหม่ เจริญปุระ และ "กาย" รัชชานนท์ สุขประกอบ ซึ่งฉากที่ถ่ายทำกันในวันนี้เป็นเรื่องราวของสองเด็กแว้น ขับรถชมสาว (ขายบริการ) รอบสวนลุม แหล่งรวมตัวของสาวๆ ขายบริการยามค่ำคืนที่หนุ่มๆ ในเมืองรู้จักกันดี

 บทหนักคงตกที่ดีเจมดดำ เพราะจากชีวิตจริงที่ห่างไกล คำว่าเด็กแว้น แต่วันนี้ต้องมารับบทเด็กแว้น ขี่มอเตอร์ไซค์ให้กายซ้อนท้าย ตระเวนดูสาวๆ ริมรั้วสวนลุม ซึ่งมดดำออกปากบอกกายว่าไม่ต้องห่วงขี่เป็นไม่ล้มไม่มีเจ็บแน่วันนี้ แต่ขี่ให้ดูมาดเป็นเด็กแว้นนั้น มดดำต้องอาศัย พจน์ อานนท์ ผู้กำกับช่วยแนะนำอยู่ข้างๆ ตลอดเวลา

 ส่วน "กาย" รัชชานนท์ เป็นครั้งแรกที่ได้ประกบคู่มดดำ แม้ว่าจะไม่ต้องรับหน้าที่คนขี่มอเตอร์ไซค์แต่ความเสียวอาจจะมากกว่า เพราะต้องฝากชีวิตเอาไว้กับแว้นหน้าใหม่อย่างมดดำ แม้จะโดนแซวว่าให้ระวังจะเปลืองตัวเพราะใครๆ ก็รู้ว่ามดดำแอบปลื้มกายอยู่ แต่เมื่อขึ้นซ้อนท้ายมอเตอร์ไซค์ที่มีคนขี่เป็นมดดำปุ๊บ กายก็ไม่รอช้าโอบเอวมดดำแน่น
 พบกันทุกโรงภาพยนตร์ 28 มกราคมนี้

logoline
แท็กที่เกี่ยวข้อง