ดีเจมะตูม เคลียร์ปมดราม่าหลังโดนรุมขุดเรียนที่ไหนกันแน่ "ไม่ต้องมาขุด เดี๋ยวขุดให้เอง"

04 ก.พ. 2564
1.4 k
เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์

ดีเจมะตูม เคลียร์ปมดราม่าหลังโดนรุมขุดเรียนที่ไหนกันแน่ "ไม่ต้องมาขุด เดี๋ยวขุดให้เอง" ซึ่งเรื่องนี้ตนมองว่าค่อนข้างจะซีเรียสมากๆ

ดีเจมะตูม เตชินท์ พลอยเพชร ดีเจและพิธีกรคนดัง ซึ่งล่าสุดเจ้าตัวออกมาไลฟ์ผ่านอินสตาแกรมส่วนตัวอัปเดตอาการป่วยโควิด-19 ว่าอาการดีขึ้นมาก แต่ยังมีเชื้ออยู่ และยอมรับว่ามีการดื่มเหล้าในห้องของโรงแรมจริงตามที่นำเสนอข่าวไปก่อนหน้านี้

 

อ่านข่าว : "ดีเจมะตูม" ไลฟ์สดแล้ว ยอมรับว่าดื่มเหล้าในห้องของโรงแรมจริง และนี่คือต้นตอการแพร่ระบาดเชื้อโควิด

 

 

 

 

ขณะเดียวกัน ดีเจมะตูม ยังได้พูดถึงประวัติการศึกษาหลังจากที่มีประเด็นดราม่ากรณีในโลกทวิตเตอร์ซึ่งมีศิษย์เก่ามหาวิทยาลัยศิลปากร ออกมาตั้งข้อสงสัยว่าจบอักษรศาสตร์รุ่นไหนมา ทำไมไม่มีใครรู้จัก พร้อมทั้งงัดหลักฐานการค้นหารายชื่อใน reg ก็ไม่มีชื่อขึ้น

 

ดีเจมะตูม ได้ระบุว่า เรื่องนี้เป็นเรื่องที่ตูมซีเรียสมาก ๆ ตูมยืนยันว่า ขออนุญาตพูดชื่อมหาวิทยาลัย ยืนยันว่าตูมไม่เคยพูดที่ไหน หรือรายการใด ๆ แม้กระทั่งกับบุคคลใดเลยว่า ตูมไม่เคยจบจากอักษรศาสตร์ มหาวิทยาลัยศิลปากร ตูมไม่เคยพูดเลย ไม่มีจากปากตูมแน่นอน เพราะตูมไม่เคยจบจากที่นี่ ไม่เคยเรียนที่ ม.ศิลปากร และไม่เคยเรียนที่มหาวิทยาลัยไหนในประเทศไทย

 

ตูมจบจากประเทศเยอรมนี ตูมจะพูดอย่างนี้ตลอด เพราะตูมย้ายไปอยู่ที่เยอรมนีกับครอบครัวแล้วก็จบที่นั่น ซึ่งคนก็ขุดไปถึงประวัติการศึกษาว่าตูมจบจากเยอรมนีจริงหรือเปล่า ซึ่งไม่เกี่ยวกับการติดเชื้อโควิดแล้ว 

 

ขอไม่ต้องขุด เดี๋ยวตูมจะขุดให้เลยตอนนี้ ตูมไม่ได้จบปริญญาตรี จบแค่ Hauptschule เป็นการจบเพื่อต่อสายอาชีพ ตูมเรียนไม่จบ ตูมออกมาทำงานก่อน เพราะตอนนั้นคุณแม่ทำธุรกิจ ตูมอยากได้เงินมากกว่าใบปริญญา อันนี้ตูมไม่เคยพูดที่ไหน แต่ไหนๆ เมื่อคนขุดแล้ว ตูมก็เลยต้องพูด 

 

ซึ่งเรื่องนี้ ตูมรู้สึกว่ามันเป็นเรื่อส่วนตัวและไม่มีความเกี่ยวข้องกับสถานการณ์โควิด หรือว่างานวันเกิดตูมเลย การศึกษาไม่ได้บ่งบอกว่าเราจะเป็นแบบไหน ต่อให้ตูมไม่เรียนจบสูงมันก็ไม่ได้มีผลอะไร ซึ่งตูมก็ติดโควิดอยู่ดี เพราะฉะนั้นคนที่กุข่าวขึ้นมาด้วยเจตนาที่ไม่ดี ตูมอยากบอกว่าตูมออกไปทำอะไรไม่ได้ นอกจากออกมาพูด

 

และตูมขอโทษชาวศิลปากรทุกคน ตูมเข้าใจที่ทุกคนออกมาด่า มาว่าตูม แต่ตูมไม่เคยพูดว่าจบจากศิลปากร ซึ่งเคสนี้ตูมอยากได้ความเป็นธรรมเรื่องของประวัติการศึกษาด้วย 

ดูคลิป

 

ดีเจมะตูม เคลียร์ปมดราม่าหลังโดนรุมขุดเรียนที่ไหนกันแน่ "ไม่ต้องมาขุด เดี๋ยวขุดให้เอง"

 

 

แท็กที่เกี่ยวข้อง