ทัวร์ลง "แอน จักรพงษ์"ยับ หลังพูดจาย่ำยีหัวใจ "แคทรีโอนา เกรย์" นางงามจักรวาล แฟนนางงามเดือดแห่ติดแฮชแท็ก #แบนแอนจักรพงษ์

04 ก.พ. 2564
129.4 k
เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์

ทัวร์ลง "แอน จักรพงษ์"ยับ หลังพูดจาย่ำยีหัวใจ "แคทรีโอนา เกรย์" นางงามจักรวาล แฟนนางงามเดือดแห่ติดแฮชแท็ก #แบนแอนจักรพงษ์

เรียกได้ว่าทัวร์ลง แอน จักรพงษ์ หนักเลยทีเดียว หลังจากเมื่อวานนี้ เจ้าตัวได้มาให้สัมภาษณ์ในรายการแฉ เปิดใจถึงเรื่องราวความรักคบผู้ชายพร้อมกันถึง 4 คน อีกทั้งยังได้กล่าวไปถึงนางงามจักรวาลแคทรีโอนา เกรย์ หลังเจ้าตัวได้พูดพาดพิงถึงสาเหตุที่เลิกรากับ  คลินท์ บอนแดด หรือ พี่หมีอดีตแฟนหนุ่มของนางงามจักรวาล เพราะเป็นคนที่เซ็กซ์จัดมาก และยังพูดด้วยว่า  ผู้หญิงที่อยู่ในชีวิตเขาฉันเห็นหมดแล้วอยู่ในคลิปวีดีโอ เขาเป็นผู้ชายเซ็กซ์เยอะเกินไป  

ทัวร์ลง "แอน จักรพงษ์"ยับ หลังพูดจาย่ำยีหัวใจ "แคทรีโอนา เกรย์" นางงามจักรวาล แฟนนางงามเดือดแห่ติดแฮชแท็ก #แบนแอนจักรพงษ์

อ่านข่าว : "แอน จักรพงษ์" เล่าหมดเปลือก คบผู้ชายพร้อมกัน 4 คน ให้เงินเดือน 7 หลัก สุดท้ายเลือกแค่ 1 คน ใช้ชีวิตบั้นปลาย

ล่าสุด เพจเฟซบุ๊ก ตามติดชีวิตแม่บ้านแขก ได้ออกมาแสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับ แอน จักรพงษ์ ในการสัมภาษณ์ดังต่อไปนี้ "เห็นคลิปสัมภาษณ์คุณแอน จักรพงษ์ในรายการแฉ ที่เธอมาอัปเดตงานการ เรื่องราวความรักต่างๆ ก่อนอื่นบอกเลยนะคะว่าชื่นชมที่ทำงานเก่ง และตอนนี้ก็สวยขึ้นมากแต่คุณแอนคะ ในฐานะผู้หญิงด้วยกัน คุณแอนทำร้ายผู้หญิงอีกคนหนึ่งที่ชื่อว่า แคทริโอน่า เกรย์ ซ้ำๆอยู่นะคะ

ในการสัมภาษณ์คุณแอนกล่าวถึงผู้ชายเสมอว่าเค้าเป็นแฟนของแคท ซึ่งไม่ได้แย่งมา ปรบมือข้างเดียวไม่ดัง เอาจริงนะคะ มันไม่ควรต้องไปดึงชื่อแฟนเก่าเค้ามาเกี่ยวข้องรึเปล่า ในเมื่อเค้าเลิกกันแล้ว มันก็ควรให้เกียรติผู้หญิงด้วยกัน ไม่ใช่บอกว่าเออนี่ไง เค้าเลิกกับนางงามจักรวาลคนนี้แล้วมาที่นี่นะ ไม่ได้แย่งแต่อย่างใด

จนถึงเรื่องเซ็กส์เทปที่ตัวเองได้ดู แล้วบอกว่าแฟนเก่าเค้าคุณแอนเห็นมาแล้วทุกคน รวมถึงผู้ชายเป็นพวกซาดิสต์ซึ่ม เสพติดเซ็กส์มากๆ ทั้งยังกล่าวอีกว่า"มีแค่สองคน คือแฟนนางงามเขากับฉัน ที่เขามีเซ็กส์แบบนันสต็อปได้" และบรรยายเข้าไปถึงเรื่องไม่สมควรพูดอย่างมากกกอีกเรื่อง ซึ่งขออนุญาตไม่พิมพ์ตรงนี้ ไม่โอเคที่จะเขียนเลย แต่พูดว่าคบมา 6 ปีคือเป็นระยะเวลาตรงกับที่แคทคบกับผู้ชายคนนี้ค่ะ แฟนนางงามคนนี้ควรถูกนำมาปู้ยี้ปู้ยำ ให้พูดกันขำขันแบบนี้เหรอคะ? ทราบหรือไม่ว่าตอนที่แคทเจอข่าวปล่อยภาพโป๊ เจ้าตัวก็เครียดมากนะคะ ขนาดไปแจ้งความแล้ว อะไรแล้ว มันหาต้นตอไม่ได้ก็ทำให้จิตตกไปเลยกับสิ่งที่เจอ โชคดีไปแฟนปัจจุบันเค้าช่วยเป็นกำลังใจให้ผ่านเรื่องราวตรงนี้ไปได้ แต่คุณแอนคะ คุณแอนก็เป็นผู้หญิงเหมือนแคท เราควรจะเคารพซึ่งกันและกันนะคะ แน่นอนว่าเซ็กส์ไม่ใช่เรื่องประหลาดที่จะเอามาพูดไม่ได้ สังคมมันเปลี่ยนไปแล้ว ใช่ค่ะ ไม่เถียง คุณจะพูดเรื่องของคุณอย่างไรก็ได้ จะโจ๋งครึ่มขนาดไหนก็แล้วจะคนฟังเขาจะตัดสินใจเอา

แต่คุณแอนไม่มีสิทธิ์ยกเรื่องแฟนเก่า ผู้หญิงคนอื่น โดยเฉพาะการที่เธอเป็นคนที่คนรู้จักในสังคมมาเม้ามอยสนุกสนาน ให้พิธีกรท่านอื่นตาโต ให้สังคมเซอร์ไพรส์ที่ได้ฟัง ดิชั้นเซอร์ไพรส์นะคะ เซอร์ไพรส์ว่าที่ว่าคุณแอนพูดออกมาได้ยังไงคุณแอนทำร้ายผู้หญิงคนนึงด้วยคำพูดแบบนี้ได้อย่างไร และที่สำคัญ รายการแฉด้วยค่ะ คุณปล่อยให้มันเลยเถิด และจอยกับอะไรแบบนี้ได้ยังไง มันหดหู่มากนะที่เอาเรื่องในมุ้งคนอื่นมาประจานแบบนี้

ข่าวสมัยนี้มันไปไวมากนะคะ แม้ว่าจะพูดกันคนละภาษา มันก็ไปถึงหูเจ้าตัวได้ไม่ยากทำไมแฟนเก่าคนนึงที่เลิกกันไปต้องมาเจออะไรแบบนี้? เค้าสมควรได้รับมันเหรอ? ชื่อเค้าสมควรต้องนำมาพูดทุกครั้งไปเหรอคะ? แย่อะ ใจคิดว่าถ้าน้องตัวเองโดนแบบนี้คงรับไม่ได้ มันอายมั้ย ใช่ อาย แต่มากกว่าความอายคือมันเจ็บใจอะ ถูกเอาชื่อมาย่ำยีซ้ำๆกับอดีตที่มันแก้ไขอะไรไม่ได้ คุณแอนดังด้วย ดังด้วยความสามารถอยู่แล้ว คำถามคือเอาเรื่องพวกนี้ ที่มันไม่สมควรพูดแบบนี้ มาพูดสนุกปากทำไมคะ? Make sure to taste your words before you spit them out"  ในขณะเดียวกันกลุ่มแฟนนางงาม ก็ได้ออกมาปกป้อง แคทรีโอนา เกรย์ ด้วยการประกาศแบนแอน จักรพงษ์ เลยทีเดียว

ทัวร์ลง "แอน จักรพงษ์"ยับ หลังพูดจาย่ำยีหัวใจ "แคทรีโอนา เกรย์" นางงามจักรวาล แฟนนางงามเดือดแห่ติดแฮชแท็ก #แบนแอนจักรพงษ์

CR.ตามติดชีวิตแม่บ้านแขก