บันเทิง

ฮอลลีวู๊ดดังออกทีวีรณรงค์บริจาคช่วยเฮติ

ฮอลลีวู๊ดดังออกทีวีรณรงค์บริจาคช่วยเฮติ
เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

คนดังในหลากหลายวงการออกรายการทีวี เพื่อรณรงค์บริจาคช่วยเฮติ

(23ม.ค.) คนดังหลากหลายวงการทั้งดนตรี ภาพยนตร์ กีฬา หรือแม้กระทั่งการเมือง ได้มาร่วมในรายการโทรทัศน์ที่จัดขึ้นเพื่อรณรงค์ให้ประชาชนร่วมบริจาคเงินช่วยเหลือชาวเฮติ ที่ประสบภัยแผ่นดินไหว

 รายการพิเศษซึ่งเป็นความร่วมมือของสถานีโทรทัศน์หลายแห่งความยาว 2 ชั่วโมงที่ชื่อ ว่า " โฮ๊ป ฟอร์ เฮติ นาว : อะ โกลบอล เบเนฟิต ฟอร์ เอิร์ธเควค รีลิฟ "  ( Hope for Haiti Now: A Global Benefit for Earthquake Relief ) ถูกนำออกอากาศทั้งจากลอสแองเจลิส นิวยอร์ก ลอนดอน และในเฮติ ผู้ที่เข้าร่วมรายการในส่วนการแสดงดนตรีก็มีทั้งบียอนเซ่ , มาดอนน่า , บรูซ สปริงทีน , ไทเลอร์ สวิฟท์ , โบโน่ , โคลด์เพลย์, สตีวี วันเดอร์  และอีกมากมาย ขณะที่ผู้ดำเนินรายการคือจอร์จ คลูนี่ย์  ที่มีส่วนช่วยผลักดันงานนี้

 ในกลุ่มนักแสดงมากมายที่มาร่วมงาน ก็รวมถึงแบรด พิตต์ และนิโคล คิดแมน ขณะที่เมล กิบสัน , รีส วิตเธอร์สพูน , จูเลีย โรเบิร์ต , แจ็ค นิโคลสัน และโรบิน วิลเลียมส์ ได้โทรศัพท์มาร่วมรายการ เพื่อชักชวนให้ประชาร่วมกันบริจาคช่วยเหลือผู้เดือดร้อนขณะที่แอนเดอร์สัน คูเปอร์ จากซีเอ็นเอ็น ได้รายงานเกี่ยวกับสถานการณ์ในเฮติ

 ก่อนที่รายการจะเริ่มมีรายงานว่า ลีโอนาร์โด ดิคาปริโอ ได้บริจาคเงิน 1 ล้านดอลล่าร์ ส่วนนักดนตรี จอห์น เมเยอร์ บริจาค 5 แสน โดยเงินบริจาคที่ได้รับจากรายการนี้ จะนำไปให้กับกองทุนคลินตัน บุช เฮติ ที่จัดตั้งขึ้นเป็นพิเศษเพื่อช่วยเหลือเฮติสำหรับภัย
พิบัติครั้งนี้

logoline
แท็กที่เกี่ยวข้อง