"แต้ว ณฐพร" เปิดใจหลังกักตัวครบ 14 วัน เผยอาการล่าสุด "ดีเจมะตูม" หลังโทรหาไม่ได้เป็นเหมือนที่ได้ยินกันขนาดนั้น

03 ก.พ. 2564
1.1 k
เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์

"แต้ว ณฐพร" เปิดใจหลังกักตัวครบ 14 วัน พร้อมเผยอาการล่าสุด "ดีเจมะตูม" หลังโทรหาอัปเดตอาการ

เรียกได้ว่าเป็นหญิงเล็กที่รอดพ้นโควิดมาหลายต่อหลายครั้งแล้วสำหรับนักแสดงชื่อดัง แต้ว ณฐพร หลังเมื่อวานนี้ เจ้าตัวได้ไปตรวจหาเชื้อโควิดเป็นครั้งที่ 3 ผลปรากฎว่าไม่พบเชื้อโควิดแต่อย่างใดล่าสุด แต้ว ณฐพร ได้มาเปิดใจโฟนอินผ่านรายการรีวิวบันเทิง ถึงการตรวจหาเชื้อโควิด พร้อมเผยถึงอาการ ดีเจมะตูมล่าสุด 

อ่านข่าว : "แต้ว" โชว์ผลตรวจเชื้อโควิด หลังกักตัวครบ 14 วัน

"แต้ว ณฐพร" เปิดใจหลังกักตัวครบ 14 วัน เผยอาการล่าสุด "ดีเจมะตูม" หลังโทรหาไม่ได้เป็นเหมือนที่ได้ยินกันขนาดนั้น
 

ล่าสุดเป็นอย่างไรบ้าง ต้องขอแสดงความยินดีด้วย ตรวจหาเชื้อโควิดไม่พบแล้ว ?

พอเรามันเป็นโรค 14 วัน อาจจะโล่งไปได้ 99 เปอร์เซ็นต์และต้องระวังไปอีก และไปตรวจอีกในช่วงอีก 3 อาทิตย์คือ 21 วัน ไปตรวจครั้งล่าสุดก็ไม่ได้ตื่นเต้นแล้ว และก็คิดว่าเราน่าจะลบ และได้คุยกับมะตูม มะตูมก็ค่อนข้างจะดูปลอดภัยทั้งจิตใจและร่างกายแล้วส่วนเรื่องกลับมาทำงาน ก็จะเริ่มถ่ายภาพนิ่ง และซ้อมงาน ที่ไม่ได้อยู่กับคนเยอะๆ ถ่ายละครไปถ่ายอาทิตย์นี้ติดกันเลย 

ได้ประสบการณ์อะไรบ้าง จากสถานการณ์โควิด ?

ประสบการณ์ที่เราได้จากโควิด คิดว่าน่าจะเป็นเรื่องของความไม่ประมาทในการระวังตัว เพราะทุกคนอาจมีเชื้อที่จะแพร่ได้ เราก็ไม่ควรไว้ใจเพราะเชื้อโรคอยู่ได้ทุกที่ ทั้งคนรอบข้างและตัวเราเองด้วย

ได้พูดคุยกับดีเจมะตูมบ้างมั้ย เป็นอย่างไรบ้างตอนนี้ ?

มีโอกาสได้คุยกับดีเจมะตูม ตอนแรกได้ยินข่าวมาอย่างนั้น อย่างนี้ แต่ว่าล่าสุดที่คุยเขาค่อนข้างโอเคคุยอัปเดตอาการ และมีความเครียดนิดหน่อย แต่อาจจะไม่นิดก็ได้เรื่องจิตใจกับร่างกายมันเกี่ยวกัน เครียดก็มีผลต่อร่างกายด้วย ก็คุยอัปเดตอาการให้กำลังใจกันมากกว่า เราก็บอกเขาว่าอย่าไปเอามาใส่ใจเยอะมาก รักษาตัว รักษาชีวิตเราก่อนดีกว่า 

CR.รายการ รีวิวบันเทิง

แท็กที่เกี่ยวข้อง