บันเทิง

รอชมปีนี้ บุพเพสันนิวาส 2 รอมแพง เคลียร์ไม่เหมือนละคร พรหมลิขิต เรียกได้ว่าเป็นภาค 3

เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

เตรียมพบกับความยิ่งใหญ่ของภาพยนตร์รักระดับประเทศ รอชมปีนี้ บุพเพสันนิวาส 2 รอมแพง เคลียร์ไม่เหมือนละคร พรหมลิขิต เรียกได้ว่าเป็นภาค 3

ในฐานะที่เป็นเจ้าของบทประพันธ์ต้นกำเนิดและที่ปรึกษาภาพยนตร์ บุพเพสันนิวาส 2 ล่าสุด จันทร์ยวีร์ สมปรีดา (รอมแพง) ออกโรงเคลียร์ประเด็นร้อนที่ถกเถียงกันในโลกออนไลน์กรณี พ่อเรือง - พ่อฤทธิ์ ลูกชายฝาแฝดของ พี่หมื่น - การะเกด ซึ่งจะเป็นตัวเอกในละครเรื่อง พรหมลิขิต แล้วคาดเดาภาพยนตร์ดังกล่าวอาจจะรับบทโดย นนกุล - ไอซ์ พาริศ นักแสดงใหม่ที่เพิ่มเติมเข้ามา ว่า ได้มีโอกาสคลุกคลีกับบทภาพยนตร์มาระยะหนึ่ง ขอบอกเลยว่าบทสนุกมาก ขำมาก พอเห็นนักแสดงก็ยิ่งอยากดู ยิ่งตื่นเต้นเป็นสองเท่าเลยค่ะ ปล. เนื้อหาภาพยนตร์จะไม่เหมือนในละครนะคะ และไม่เหมือนละครเรื่อง พรหมลิขิต ที่จะบวงสรวงเร็วๆ นี้อีกด้วยค่ะ ถ้าเทียบแล้ว ละครพรหมลิขิตอาจจะเรียกได้ว่าเป็น ภาค 3

"ทั้งนี้ GDH ร่วมกับ บริษัท บรอดคาซท์ ไทย เทเลวิชั่น จำกัด ถือฤกษ์ดีทำพิธีบวงสรวงเปิดกล้องภาพยนตร์ บุพเพสันนิวาส 2 นำทีมโดยผู้บริหาร พี่จินา โอสถศิลป์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท จีดีเอช ห้าห้าเก้า จำกัด และ คุณอรุโณชา ภาณุพันธุ์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท บรอดคาซท์ ไทย เทเลวิชั่น จำกัด ร่วมเป็นประธานในพิธี พร้อมด้วย ผกก.ปิ๊ง อดิสรณ์ จากภาพยนตร์ รถไฟฟ้า มาหานะเธอ จัดเต็มด้วยนักแสดงมากคุณภาพ โป๊ป ธนวรรธน์ , เบลล่า ราณี , ไอซ์ พาริส , 
กิ๊ก สุวัจนี , ปุ๊กกี้ ปวีณ์นุช , บ๊อบบี้ นิมิตร, นน ชานน มาร่วมพิธี ณ บ้าน GDH อย่างคับคั่ง
บอกเลยงานนี้อลังแน่ แล้วพบกันปลายปีนี้ !!"
รอมแพง ระบุ

logoline

ข่าวที่น่าสนใจ