บันเทิง

เก็บภาพดาราพาเหรดเหตุเกิดที่งาน "คม ชัด ลึก อวอร์ด 7"

เก็บภาพดาราพาเหรดเหตุเกิดที่งาน "คม ชัด ลึก อวอร์ด 7"
เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

ผ่านพ้นไปได้ด้วยดีสำหรับ งาน คม ชัด ลึก อวอร์ด ครั้งที่ 7 ที่จัดขึ้น ที่โรงละครอักษรา คิง พาวเวอร์ เมื่อวันที่ 20 มกราคม 2553 ทั้งนี้มีผู้คนในวงการบันเทิง ทั้งเบื้องหน้าเบื้องหลัง นักร้อง นักแสดง ประชาสัมพันธ์ค่ายหนัง ค่ายเพลง ค่ายละคร มาร่วมงานกันอย่างอบอุ่น

 ไล่เรียงไปตั้งแต่ "หน่อง" อรุโนชา ภาณุพันธ์ ผู้จัดละครค่ายบอร์ดคาซท์ ที่นำนักแสดงในสังกัด และนักแสดงจากละครสาปภูษา มาร่วมงาน อย่าง "ธัญญ่า" ธัญญาเรศ  เองตระกูล "จ๊ะจ๋า" พริมรตา เดชอุดม

 ส่วน "เสนาหอย" เกียรติศักดิ์ อุดมนาค ที่รับหน้าที่เป็นพิธีกรดำเนินรายการเกือบทุกปี มาพร้อมกับหวานใจ แอนนา รีส ที่จะมาช่วยเชิญรางวัล ต้องขอบคุณจากใจ ขณะที่ "วุ้นเส้น" วิริฒิพา ภักดีประสงค์ มาช่วยงานเป็นพิธีให้เราเป็นปีที่ 3 แล้ว

 ขณะที่ วิลลี่ แมคอินทอช กับ "ชมพู่" อารยา เอ ฮาร์เก็ต ให้เกียรติกับเรา รับหน้าที่พิธีกรเป็นปีที่ 2 แล้ว ส่วน "บีม" ศรัณยู ประชากริช ทำหน้าที่เป็นพิธีกรภาคสนาม ได้อย่างสนุกสนาน

 หันมาที่ "ชาย" ชาตโยดม หิรัณยัษฐิติ ฐานะนักแสดงนำชายยอดเยี่ยม ประจำปี 2551 มาทำหน้าที่ส่งต่อ รางวัลนักแสดงนำชายยอดเยี่ยม งานนี้ พระเอกคนดัง ไม่ได้มาคนเดียว แต่ควงแฟนสาว "วิกกี้" สุนิสา เจทท์ ประเดิมออกงานเป็นครั้งแรก นอกจากนี้ยังมี ผู้เข้ารอบอย่าง "อ๊อฟ" พงษ์พัฒน์  วชิรบรรจง "ตุ้ย" ธีรภัทร์ สัจจกุล "เป้" อารักษ์ อมรศุภศิริ มาร่วมงาน 

 เช่นเดียวกับ "แอฟ" ทักษอร ภักดิ์สุขเจริญ มาส่งต่อให้แก่ "ป๊อก" ปิยธิดา วรมุสิก ที่ได้รับรางวัล นักแสดงนำหญิงยอดเยี่ยม  คม ชัด ลึก อวอร์ด ประจำปี 2552

 ฟาก "หยวน" นิธิชัย อมรยศสุนทร นักแสดงสมทบชายยอดเยี่ยม ประจำปี 2551 ไม่พลาด ทำหน้าที่มอบรางวัลให้แก่นักแสดงสมทบชายยอดเยี่ยมในปีนี้  ซึ่งได้แก่ ริชาร์ด เกียนี่ ในขณะที่ "โอ" อนุชิต สพันธุ์พงษ์ ได้มาร่วมลุ้นรางวัลนี้เช่นกัน 

 ส่วน "ต่อง" สาวิตรี สามีภักดิ์ จากเรื่อง "น้ำผึ้งขม" กับชุดราตรีสวยหรู และ "เบนซ์" ปุณยาพร พูลพิพัฒน์ จาก "รอยรักรอยบาป" ผู้เข้าชิงนักแสดงสมทบหญิง ก็เดินทางมาร่วมเป็นเกียรติในงานเช่นกัน

 สำหรับ "ต่าย" ณัฐพล ลียะวณิช เป็นตัวแทนละครทางช้างเผือก ละครยอดเยี่ยมประจำปี 2551 มามอบรางวัลละครยอดเยี่ยม ขณะที่ค่ายทีวีซีน นำทีม ชนะ คราประยูร  ผู้คว้ารางวัลผู้กำกับละครโทรทัศน์ยอดเยี่ยม  คม ชัด ลึก อวอร์ด ครั้งที่ 6 มาส่งมอบรางวัลให้แก่ "อ๊อฟ" พงษ์พัฒน์ วชิรบรรจง ในปีนี้  ส่วน เอกลิขิต ทำหน้าที่ส่งมอบให้แก่  ยิ่งยศ ปัญญา จากเรื่อง "ผู้ใหญ่ลีกับนางมา" ในรางวัลบทละครโทรทัศน์ยอดเยี่ยม ประจำ 2552 

 นอกจากนี้ ยังต้องขอขอบพระคุณศิลปินแห่งชาติ "เอก" สรพงศ์ ชาตรี เจ้าของรางวัลนักแสดงสมทบชายยอดเยี่ยม จาก คม ชัด ลึก อวอร์ด ครั้งที่ 6 ที่มาร่วมมอบรางวัลให้แก่นักแสดงสมทบชายยอดเยี่ยมในปีนี้

 รวมไปถึง "เอ" อัญชลี สายสุนทร เจ้าของรางวัลนักแสดงนำหญิงยอดเยี่ยมจากปีเดียวกัน ก็มาร่วมมอบรางวัลครั้งนี้เช่นกัน และ "ตุ้ย" เกียรติกมล ล่าทา ที่นอกจากปีนี้จะมามอบรางวัลให้นักแสดงนำชายยอดเยี่ยม ที่ตนเองเคยครอบครองเมื่อปีที่แล้ว จากภาพยนตร์เรื่อง กอด ก็ยังกวาดรางวัลในปีนี้ไปอีกด้วยเช่นกัน

 ด้าน "เก้ง" จิระ มะลิกุล ก็มาร่วมงาน พร้อมทำหน้าที่มอบรางวัล ผู้กำกับยอดเยี่ยม เช่นเดียวกับ "มะเดี่ยว" ชูเกียรติ ศักดิ์วีระกุล ที่มามอบรางวัลภาพยนตร์ยอดเยี่ยม ให้แก่ภาพยนตร์ พลเมืองจูหลิง

 แม้จะไม่ได้รับรางวัล แต่ ชาคริต แย้มนาม กับ ใหม่ เจริญปุระ  วนิดา เติมธนาภรณ์ ผู้เข้าชิงนักแสดงนำชายยอดเยี่ยม และนักแสดงนำหญิงยอดเยี่ยม ก็แสดงสปิริตมาร่วมลุ้นรางวัล

 ขอบคุณ "หลุยส์" สยาม สังวริบุตร ที่ส่งดาราในสังกัด อย่าง "ทับทิม" อัญรินทร์ ธีราธนันพัฒน์ "ส้ม" ณัฐวรา หงษ์สุวรรณ มาเชิญรางวัลให้คม ชัด ลึกในครั้งนี้

 อย่างไรก็ดี ในส่วนของสาขาภาพยนตร์นั้น ยังต้องขอกล่าวคำขอบคุณ ไปยังผู้ที่มีรายชื่อเข้าชิง ไม่ว่าจะเป็น สุเชาว์ พงษ์วิไล "กัน" ณัฏฐนันท์ พูลสวัสดิ์ "น้อย" กฤษดา สุโกศล แคลปป์ ศันสนีย์ วัฒนานุกูล วราพรรณ หงุ่ยตระกูล สวณีย์ อุทุมมา จิรายุ ละอองมณี อารักษ์ อมรศุภศิริ ปรเมศร์ น้อยอ่ำ คริส หอวัง สมานรัชฎ์ กาญจนะวณิชย์ มานิตย์ ศรีวานิชภูมิ ยงยุทธ ทองกองทุน อดิสรณ์ ตรีสิริเกษม ที่แม้บางคนจะไม่สามารถกวาดรางวัลติดมือกลับบ้านไปได้ แต่ทุกคนก็มาร่วมงานด้วยใจ และยังมีรอยยิ้มดีๆ ให้แก่กัน

  ใช่เพียงแค่นี้ มี ซันนี่ สุวรรณเมธานนท์ "เต้ย" จรินทร์พร จุนเกียรติ เจมส์ แม็กกี้ "บิ๊ก" ทองภูมิ สิริพิพัฒน์ "เป้ย" ปานวาด เหมมณี "นุ่น" ศิรพันธ์ วัฒนจินดา "ยิปโซ" รมิตา มหาพฤกษ์พงศ์ "รัน" ณัทธมนกาญจน์ ศรีนิกรโชติ "กบ" พิมลรัตน์ พิศลยบุตร "น้ำฝน" พัชรินทร์ จัดกระบวนพล "เบนซ์" มนัญญา ตริยานนท์  "เมี่ยง" อติมา ธนเสนีวัฒน์ "วิว" วรรณรท สนธิไชย "อาร์ต" พศุตม์ บานแย้ม "แจ็ค" เมธัส ตรีรัตนวารีสิน "เมย์" รุจิภาส ก่อเกียรติ ที่มาช่วยกันมอบช่อดอกไม้ให้แก่ผู้รับรางวัลด้วย

 หน้าบันเทิง คม ชัด ลึก ต้องขอบคุณทุกๆ น้ำใจ ที่ให้เกียรติมาร่วมงานในครั้งนี้ จนทำให้งานออกมาสำเร็จลุล่วงไปด้วยดี หากมีอะไรผิดพลาด หรือขาดตกบกพร่อง ต้องขออภัยไว้ ณ ที่นี้ด้วย

logoline
แท็กที่เกี่ยวข้อง