บันเทิง

จันทร์ที่ 25 มกราคม 2553

จันทร์ที่ 25 มกราคม 2553
เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

ทาง Nation Channel
เวลา 06.00 น. ห้องข่าวรับอรุณ เริ่มต้นวันใหม่กับห้องข่าวรับอรุณ รายการข่าวที่จะเตรียมความพร้อมให้ทุกท่านเริ่มต้นการทำงานได้ครบทุกข่าว โดยไม่พลาดเรื่องสำคัญที่จะต้องจับตามองในวันใหม่ ดำเนินรายการโดย วรรณศิริ ศิริวรรณ โมไนย เย็นบุตร และ เพ็ญศศิธร จำปาพันธุ์
เวลา 18.15 น. สวยสุขภาพดี@เนชั่น จันทร์นี้นำเสนอเรื่องราวการทำสปาทองคำ เทรนด์ความงามล่าสุด และเคล็ดลับผิวสวยได้ 24 ชั่วโมง ตั้งแต่ตื่นนอนจนถึงหลับ ทำอย่างไร ติดตามชมได้  ดำเนินรายการโดย รจเลข สุรกานต์โกศล และ ปาริสา จงศิริวงศ์ปรีดา
เวลา 22.00 น. ฅนคนข่าว จันทร์นี้ ตระกูลเตชะณรงค์ จะพาเราไปทัวร์อาณาจักรโบนันซ่า ไปดูความยิ่งใหญ่อลังการและที่มา แรงบันดาลใจในการสร้างอาณาจักรโบนันซ่า

ช่อง 3
เวลา 10.25 น. ก่อนบ่ายคลายเครียด แผน (ท๊อป เดอะซิงเกอร์) มีพ่อ (โป๊งเหน่ง เชิญยิ้ม) ติดหนี้มากมาย แต่ก็พยายามช่วยเหลือ และไม่เคยด่าว่าพ่อเลย วันนี้ก่อนบ่ายคลายเครียดเสนอตอน ทางทาส ท๊อป เดอะซิงเกอร์รับบทเป็นแผน ลูกชายยอดกตัญญู เวลา 19.00 น. เขยบ้านนอก ผู้ใหญ่นาคทนโดนคุณหญิงเหยียดหยามไม่ไหว เลยเถียงกลับบ้าง ทำให้ทั้งหมดออกมาจากบ้านคุณหญิง มาอาศัยอยู่ที่วัด ทรงสมรู้เรื่องเข้าเลยจะมาหาที่วัด ส่วนโฉมรู้ที่อยู่ของนวนจากน้าไก๋ เลยคิดจะมาหาที่วัดเช่นกัน งานนี้ทำให้โฉมเจอนวนอยู่กับทรงสม เวลา 23.00 น. ทูไนท์โชว์ The Adventure ภารกิจพิชิตโลก ที่พาเอาศิลปิน-ดารา ทั้งหมด 8 ชีวิต ได้แก่ ต๊อก แอนดี้ โชกุน มอริส เค ป๊อบ จอย ปอ และหนูหิ่น เดินทางด้วยรถยนต์ไปไกลถึงเทือกเขาเอเวอเรสต์ จะพากันมาเล่าด้วยเสียงหัวเราะและความสนุกสนานบนความอบอุ่นทำเอานีโน่หัวเราะงอหงายที่มีคนว่าพวกเขาบ้าและโง่ด้วย

ช่อง 5
เวลา 14.40 น. แวะเที่ยววันจันทร์ พาแวะเยี่ยมคุณสปัน เธียรประสิทธิ์ เจ้าของสปันแกลเลอรี  แกลเลอรีที่รวบรวมเครื่องแต่งกายตั้งแต่สมัยอดีตจนปัจจุบันไว้ให้คนรุ่นหลังได้ศึกษา เวลา 21.20 น. เรื่องของเรื่อง เคยลำบากหนักกว่าจะมาเป็น ไมค์ ภิรมย์พร ลูกทุ่งล้านตลับขวัญใจผู้ใช้แรงงาน แต่พอโด่งดัง แม่ก็มาป่วยเป็นโรคไตวาย ไมค์จึงเป็นเสาหลักให้แก่คนทั้งครอบครัว เจอมรสุมชีวิตขนาดนี้ อะไรเป็นแรงใจสำคัญที่ทำให้ไมค์ฮึดสู้ไม่ถอย  ตามฟังกัน เวลา 22.25 น. เนื้อคู่อยากรู้ว่าใคร สถานการณ์ถึงขั้นอึดอัดอย่างหนักเมื่อสถานภาพการเป็นแฟนทำให้ โจ ตามติด ขวัญใจ เป็นตังเมแบบไม่คลาดสายตา จน ขวัญใจ คิดอยากบอกเลิกแต่ไม่กล้า เป็นโอกาสเหมาะที่ คุณวี แทรกตัวเข้ามายุยงให้ ขวัญใจ ทำตัวเป็นนางมารร้ายหมายให้ โจ เป็นฝ่ายบอกเลิกเอง เวลา 23.15 น. ฅ.คนรักรถ ในสัปดาห์นี้ ทั้ง 10 สาวสวยเซ็กส์แห่ง CarLoverGirls Season 2 ใกล้ความจริงแล้วกับผลสรุปการตกแต่งรถมอเตอร์ไซค์ ยามาฮ่า ฟีโน่ ซึ่งแต่ละทีมก็ไม่ไว้หน้ากันเลยต่างงัดกลเม็ดเด็ดมาโชว์กันสุดตัว เวลา 00.30 น. แมลงมัน สบโอกาสดี ชวนวงร็อกหัวดำ “แบล็กเฮด” ที่มีสมาชิกในวง “ปู-ต๋อง-เอก-ยุ่น” มาร่วมนั่งพูดคุยแชร์ประสบการณ์ทำงานเพลงตลอด 13 ปีที่ผ่านมา ซึ่งแต่ละอัลบั้ม ก็มีการทำงานที่แตกต่างกันไป รวมไปถึงวิธีแต่งเพลงที่ออกจะแปลกกว่าวงอื่นๆ ตรงที่ “เอก-มือกีตาร์” เป็นคนเขียนเนื้อร้อง ส่วน “ปู-นักร้องนำ” เป็นคนใส่ดนตรี และทำนอง

ช่อง 7
เวลา 10.30 น. เฮฮา หน้าซอย คู่สร้าง คู่แซบ ความรักของต้นข้าวกับสุดเขต ท่าทางจะไม่ลงล็อกกันง่ายๆ เมื่อสาวนักขายอย่างต้นข้าวปิดยอดไม่ลงต้องใช้ทุกกลเม็ดเด็ดพรายเพื่อหาลูกค้าให้ได้ เธอไปหยอดคำหวานขายของให้นภพรหนุ่มเจ้าชู้ประจำซอย เวลา 16.15 น. ก้านกล้วยคลับ ชวนน้องๆ หนูๆ เพลิดเพลินไปกับการประดิษฐ์ดัดแปลงกล่องใส่รองเท้า ให้กลายเป็นของใช้น่ารักๆ โดยการใส่ไอเดียเก๋ๆ ลงไปแล้วตกแต่งตามจินตนาการ ซึ่งถือว่าเป็นการใช้เวลาว่างให้เป็นประโยชน์ และยังช่วยลดจำนวนขยะทางอ้อมเพื่อลดโลกร้อนได้อีกด้วย

ช่อง 9
เวลา 10.30 น. Beauty today มีสาระน่ารู้เกี่ยวกับแสงแดดมาฝากคุณสาวๆ ที่รักสวยรักงาม อีกทั้งยังมีสาวนักบริหารรุ่นใหม่เจ้าของโรงแรมมาดูซิ อย่างคุณกรวิก ภานุพันธ์ ณ อยุธยา ที่จะมาบอกเล่าถึงเคล็ดลับในการทำงานและชีวิตส่วนตัว เวลา 18.00 น. รัก...ล้น...ล้น (9 คน 4 คู่) เป็นเรื่องขึ้นมาอีกจนได้ เมื่อน้อย พ่อตัวดีที่แสนจะน่ารักของแอ้ว เกิดกลุ้มใจขนหัวลุกที่จะต้องเจอกับว่าที่พ่อตาที่แว่วว่าได้ฉายา “ล้มวัวมือเปล่า” เลยขอคลายกลุ้มในบาร์ประจำซะหน่อย แต่โชคชะตาดั๊นพาให้ปะหน้ากับว่าที่พ่อตาสุดซ่าโดยบังเอิญเข้า เวลา 18.30 น. ยกสยาม เฮสนั่น 2 ทีมสุดท้าย นนทบุรีกับสุโขทัย เพียงหนึ่งเดียวที่จะได้ครอง แผ่นเกียรติยศพระราชทาน เวลา 20.40 น. ทีวีแชมเปี้ยนส์ ตอน สถานีนำโชค มาร่วมภารกิจฟื้นฟูเมืองเล็กๆ แห่งหนึ่ง ที่สถานีรถไฟแห่งนี้รกร้างหมดความมีชีวิตชีวามานานแสนนาน เหล่าแชมป์เปี้ยนส์ช่างไม้และปั้นหุ่นโฟม รวมตัวผนึกความแข็งแกร่งกันแบบเฉพาะกิจเพื่อการนี้โดยเฉพาะ เวลา 22.15 น. วีไอพี มีเรื่องมากระตุกต่อมรักชาติด้วย “เจ้าตูบรักชาติ” จากนั้น ร่วมพูดคุยเรื่องธุรกิจสวยๆ งามๆ ที่แปลกและได้รับความนิยมจนทำเงินเป็นล้าน!! “ตบเสริมอึ๋ม” งานนี้ คุณกุ้ง หรือ เขมมิกา ณ สงขลา “มือตบอึ๋ม” จะมาพูดคุยถึงที่มา แล้วโชว์การตบอึ๋มกับหุ่นให้ดู

 ส่งรายการมาได้ที่ [email protected] และ [email protected]

logoline
แท็กที่เกี่ยวข้อง