บันเทิง

ควันหลง.."คม ชัด ลึก อวอร์ด # 7" ศิลปิน...คนดนตรี ร่วมลุ้นคับคั่ง

ควันหลง.."คม ชัด ลึก อวอร์ด # 7"
ศิลปิน...คนดนตรี ร่วมลุ้นคับคั่ง
เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

รู้ผลกันไปเป็นที่เรียบร้อย หลังจากปล่อยให้ลุ้นกันอยู่พักใหญ่ สำหรับผลรางวัล "คม ชัด ลึก อวอร์ด ครั้งที่ 7 ประเภทเพลงไทยสากล" โดยวันงานมีทั้งศิลปิน คนทำงาน ทั้งเบื้องหน้า เบื้องหลัง ไปร่วมลุ้นกันอย่างคึกคัก ไม่ว่าจะเป็น "เต้ง" พิชัย จิราธิวัฒน์ เจ้าของค่า

 เช่นเดียวกับศิลปินที่เข้ารอบต่างก็มาร่วมลุ้นกันมากมาย ไม่ว่าจะเป็นวงที่กล่าวไปแล้ว รวมไปถึง เดอะ เปเปอร์ส อาร์ตฟลอร์ "โรส" ศิรินทิพย์ หาญประดิษฐ์ โลโมโซนิค กริซซี่ คาเฟ่ เดอะ ริช แมน ทอย ญารินดา แสตมป์ เขมวิช ภังคานนท์ 25hours ฟักกลิ้งฮีโร่ ตุ้ย เอเอฟ 3 รอน และนัททิว เอเอฟ 5 "บี้" สุกฤษฎิ์ รุจ เดอะ สตาร์ ที่มาร่วมลุ้นในส่วนของรางวัลป๊อปปูลาร์โหวต

 นอกจากนี้ ผู้ที่ได้รับรางวัลปีที่แล้ว ต่างก็ตบเท้ามาส่งต่อรางวัลให้แก่ผู้ที่จะมาคว้ารางวัลปีนี้กันอย่างทั่วหน้า ไม่ว่าจะเป็น "ไทร" อำนาจ ศิระวงษ์ธรรม "ลุลา" กันยารัตน์ ติยะพรไชย กริซซี่ คาเฟ่ วงเครสเชนโด เมธี ตัวแทนจากวงโมเดิร์นด็อก วงอพาร์ตเมนต์คุณป้า

 แถมในปีนี้ค่ายต่างๆ ยังส่งศิลปินหน้าใสมาร่วมเชิญรางวัลกันอย่างคึกคัก ทั้ง ฝ้าย นักร้องนำวงแอมไฟน์ และสาวมีล่า ที่เปลี่ยนลุคซะจำไม่ได้ วงเล้าโลม ที่มาพร้อมกับแว่นตาสุดเท่ สี่สาว แคนดี้ มาเฟีย ที่แต่งตัวกันจี๊ดจ๊าด "ชิน" ชินวุฒ และ ตีน่า ที่วันนี้ไม่วีนแต่ถูกจับคู่เฉพาะกิจให้ขึ้นเชิญรางวัลคู่กัน หนุ่มๆ วงบีโอวาย ที่ยังสดเหมือนเดิม ยังไม่หมด ยังมี หนุ่มอ๊อฟ และสาวมีสไตล์ ซานิ เอเอฟ 6 และ หนุ่มรอน กับ หนุ่มนัททิว เอเอฟ 5 อีก แถมท้ายด้วยแขกที่มาร่วมลุ้น อย่าง ศิลปินรุ่นเก๋าจากโปรเจกท์ สมอลล์ดรีม ดีเจรุ่นใหญ่จาก คลื่น 107.5 "ดัง" พันกร บุณยะจินดา ที่มาพร้อมนักร้องในสังกัดรีโวล มิวสิค ครีเอชั่น ฯลฯ 

 ทั้งนี้ ผู้ที่ได้รับรางวัลต่างก็แสดงความยินดีกันทั่วหน้า เริ่มจากวงบางลำพูแบนด์ เจ้าของรางวัลเพลงบรรเลงยอดเยี่ยม กล่าวว่าขอบคุณที่ให้รางวัลนี้ และเชื่อว่ารางวัลนี้จะเป็นกำลังใจให้เพื่อนๆ นักดนตรีทุกคน นอกจากนี้วงบางลำพูแบนด์ยังสร้างเสียงฮา ด้วยการตู่แซวแฟนคลับตุ้ย เอเอฟ มาเป็นแฟนคลับตัวเองซะอีก

 ส่วนวงอาร์ตฟลอร์ เจ้าของรางวัลศิลปินหน้าใหม่ยอดเยี่ยม จากค่ายอาร์เอส ก็กล่าวว่าขอบคุณ คม ชัด ลึก ขอบคุณคณะกรรมการทุกคนเช่นกัน พร้อมทั้งบอกว่าเกินความคาดหวังไว้ เพราะตอนแรกไม่คิดว่าจะได้รางวัลนี้ ขอบคุณจริงๆ และรางวัลนี้ก็จะเป็นกำลังใจต่อไปในการทำงาน

 "นินา" ญารินดา บุนนาค สังกัดสมอลล์รูม ที่คว้างรางวัลศิลปินหญิงเดี่ยวยอดเยี่ยม บอกว่าขอบคุณกรรมการ ขอบคุณ คม ชัด ลึก แฟนเพลงทุกคน ค่ายสมอลล์รูม เพื่อนๆ พี่ๆ น้องๆ ที่เป็นครอบครัวเดียวกัน อบอุ่นมากเลยที่ได้มาอยู่ในค่ายนี้ที่คอยช่วยเหลือกันมาตลอด

 ศิลปินชายเดี่ยวยอดเยี่ยมอย่าง "แสตมป์" อภิวัชร์ เอื้อถาวรสุข  สังกัดเลิฟอีส-โซนี่  มิวสิค ก็กล่าวว่าขอบคุณนักดนตรี ขอบคุณเพื่อนๆ ที่เล่นดนตรี และแฟนคลับทุกคนที่คอยให้กำลังใจ และปิดท้ายด้วยคำเก๋ๆ ที่ว่า...ขอให้วงการเพลงไทยจงเจริญ

 ด้านวงเดอะ ริช แมน ทอย เจ้าของ 2 รางวัล นั่นคือรางวัลศิลปินกลุ่มยอดเยี่ยม และอัลบั้มยอดเยี่ยม ขึ้นมากล่าวบนเวทีคำแรกว่าอยากจะบอกว่าตื่นเต้น รางวัลนี้เป็นรางวัลแรกหลังจากที่ตั้งวงมา ขอบคุณ คม ชัด ลึก ขอบคุณสมอลล์รูม เพื่อนๆ ทุกคน รางวัลนี้เป็นรางวัลที่ยิ่งใหญ่มาก ขอบคุณทุกๆ คน และย้ำว่าพวกเขาอยากจะบอกทุกคนว่าเขาคือเดอะ ริช แมน ทอย

 ปิดท้ายกันที่เพลงยอดเยี่ยม เจ้าของเพลงราตรีสวัสดิ์ อย่าง ฟักกลิ้งฮีโร่ กล่าวว่ารางวัลนี้แท้จริงเป็นของแสตมป์ครึ่งหนึ่ง เพราะเป็นผู้แต่งที่ทำงานหนักมาก ขอบคุณพ่อแม่ ขอบคุณพี่โจ้ โจอี้ บอย  ขอบคุณก้านคอคลับ แล้วทีมงาน ขอบคุณพี่ๆ หลายๆ คนที่ทำงานให้ฟรี ให้ใช้ห้องอัดฟรี ขอบคุณ คม ชัด ลึก ที่มอบรางวัลเป็นกำลังใจให้ และขอเปลี่ยนการปรบมือเป็นการให้กำลังใจทหาร 3 จังหวัดชายแดนภาคใต้

 ...ท้ายที่สุดขอบคุณทุกศิลปิน ทีมงานค่ายเพลง และบริษัททุกบริษัท ที่ให้เกียรติมาร่วมงานและให้ความสำคัญกับรางวัลที่เรา "หน้าดนตรี คม ชัด ลึก" มุ่งหวังที่จะสร้างมิติใหม่ให้แก่วงการ เพื่อเป็นกำลังใจกับคนทำงานไม่ว่าจะมาจากค่ายใหญ่หรือไร้สังกัด...

logoline
แท็กที่เกี่ยวข้อง

ข่าวที่น่าสนใจ

logo-pwa

เพิ่ม คมชัดลึก ออนไลน์

ลงในหน้าจอหลักของคุณ

ติดตั้ง
ปิด