บันเทิง

"อ้น สราวุธ" เคลียร์ชัดหลังมีข่าวลือซุ่มคบหนุ่มนอกวงการ

เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

หลังจากมีข่าวเม้าท์ว่าดาราหน้าหล่อกล้ามโต "อ้น สราวุธ" ซุ่มคบหนุ่มปริศนานอกวงการงาน"อ้น สราวุธ" ออกมาเคลียร์ชัดถึงความสัมพันธ์พร้อมทั้งเผยอีกว่าหนุ่มคนนี้เป็นคนสนิท แถมร่วมหุ้นสร้างธุรกิจด้วยกันอีกด้วย

 

 

ต้องบอกว่าเป็น ประเด็นร้อนแรงไม่เบาทำเอาบรรดา ชาวเน็ตพากันจับจ้อง สัมพันธ์ของนักแสดงกล้ามโต"อ้น-สราวุธ มาตรทอง" หลังมีกับหนุ่มปริศนาที่ใช้ไอจีชื่อ "Ohm_sirakitt" ออกมาโพสต์ภาพคู่กับ “อ้น สราวุธ” บ่อยครั้ง ดูสนิทสนมกันมากๆทำเอาขาเม้าท์ทั้งหลายต่างคิดว่าหนุ่ม หนุ่มปริศนารายนี้อาจจะเป็นคนรู้ใจ อย่างแน่นอน ล่าสุดทาง อ้น สราวุธ ไม่นิ่งเฉลยออกมาแจงประเด็นร้อน พร้อมเฉลยว่า หนุ่มปริศนาคือ โอม ศิรกิตต์ เป็นน้องชาย ไม่ได้เป็นแฟนอ้นซึ่งตอนนี้ทำธุรกิจด้วยกันอยู่ ทั้งนี้ อ้น สราวุธ ก็บอกอีกว่าไม่ซีเรียสกับข่าวนี้ พร้อมกับฝากขอบคุณแฟนๆที่คิดถึงกัน

 

"อ้น สราวุธ" เคลียร์ชัดหลังมีข่าวลือซุ่มคบหนุ่มนอกวงการ

 

โดยในการแถลงข่าวนั้นหนุ่ม "อ้น สราวุธ" ก็ได้ชี้แจงพร้อมแนะนำว่า  “ผมขอแนะนำนี่คือ โอมครับ โอมเคยตกเป็นข่าวกับผมด้วย เป็นใครไหนอธิบายซิ”
โอม “สวัสดีครับ ผมเป็นน้องชายครับ ไม่ได้เป็นแฟนพี่อ้น หลายคนคิดว่าผมเป็นคู่ขาพี่อ้น ก็จะบอกว่าพี่อ้นแซ่บเนอะ แต่ไม่ได้เป็นแฟนครับ หนูเป็นน้อง 

 “ก็บอกตรงนี้เลยนะครับ เป็นน้องครับ หรือจะเรียกว่าเป็นลูกก็ได้ เพราะจริงๆก็มีคนถามมา เพราะว่าไปเที่ยวด้วยกันมา ไปกับครอบครัว ก็มีรูปนอนหนุนน้อง ถ่ายรูปกัน คือบ้านเราเลี้ยงกันมาแบบนี้ แม่เขาเป็นคนเลี้ยงผมมาตั้งแต่ 3 เดือน เพราะผมไม่มีพ่อแม่ แล้วแม่เขาเป็นคนเลี้ยงผม มีคุณแม่เขากับคุณย่า คุณย่าตายแล้วก็เหลือแต่คุณแม่ แล้วคุณแม่มีครอบครัวมีสามีมีลูก ผมก็เลี้ยงเขาตั้งแต่เกิดจนปัจจุบันนี้ ชื่อจริงเขาผมเป็นคนตั้งหมด เลยจะเรียกว่าเป็นลูกก็ได้ มีอีกคนหนึ่ง เมื่อตอนนั้นเขาอายุ 4 ขวบ พอดีวันพ่อ พ่อเขาเป็นทหารแล้วไม่อยู่ เขาก็เอารูประบายสีในหลวงมากราบเรา เราก็รักและก็คุยกันว่าถ้าโตขึ้น เราจะกอดกันได้ไหม เพราะเด็กวัยรุ่นมักมีปัญหาไม่กล้าให้กอด บ้านเรามีกฎว่าถ้าใครไม่ให้กอดโดนเตะครับ เพราะฉะนั้นเรารักกันแบบนี้ เท่ากับเคลียร์เรื่องความสัมพันธ์นะครับ นี่คือน้องครับ”

 

"อ้น สราวุธ" เคลียร์ชัดหลังมีข่าวลือซุ่มคบหนุ่มนอกวงการ

ก็ไม่ได้กังวลใช่ไหม เรื่องคนที่ไม่ได้ตามไอจีเข้าใจผิด?

 “เราควรกังวลไหมเพราะจริงๆมันไม่ใช่เรื่องราวอะไรใหญ่โตอยู่แล้ว เหมืองเรื่องว่าถ้าเราจะเลี้ยงหมาพันธุ์ทางและเรารักมัน แล้วมีคนมาพูดว่าทำไมไม่เลี้ยงมาพันธุ์แพงๆหละ ผมว่ามันไม่ใช่เรื่องของเขา มันคือเรื่องของเรา ความสุขของเรา เรารู้ว่าเราทำอะไรอยู่ ถามว่าผมกังวลอะไรไหม ไม่ได้กังวลอะไรเลย เรามีชีวิตที่ต้องดุแล มีครอบครัวที่เรารักพอแล้ว ทำงานเราก็เหนื่อยมากแล้ว เพราะฉะนั้นผมจะแคร์แฟนๆที่ติดตามเรา และรักเราจริงๆ เข้าใจเรา แล้วตลอดปีที่ผ่านมา มีบ่อยมากที่แฟนๆ ดีเอ็มมาขอกำลังใจ เนื่องจากติดกนี้ติดสิน นี่คือสิ่งที่ผมใช้ชีวิตอยู่ เพราะฉะนั้นผมให้ความเป็นเพื่อนเป็นพี่กับแฟนๆของผม ไม่ได้ให้ความเป็นดาราแบบนั้น และผมคิดว่ามันเป็นเรื่องฉาบฉวยนะ ไม่รู้ว่าทุกคนเห็นผมมานานแค่ไหน แต่วงการบันเทิงมีเสนห์สิ่งเดียวคือศิลปะ นอกนั้นวิธีวงการอื่นๆหลายๆอย่างผมไม่แฮปปี้ครับ ผมเคยปรึกษาเรื่องนี้กับหม่อมน้อย คือมีคนพูดให้ผมฟังว่า "เราต้องยอมรับนะว่าวงการบันเทิงมีอะไรหลายอย่าง มีทั้งดีและร้าย เราต้องยอมรับมัน" ผมก็ไปคุยกับหม่อม หม่อมบอกว่าไม่จริง เราสามารถเลือกได้ว่าเราจะหยิบอะไรกลับบ้าน ไม่ต้องเอาทุกอย่างกลับบ้านก็ได้ ผมก็เลยคิดว่า โอเคผมจะหยิงที่ผมรักเท่านั้น มีความสุขแล้วกลับบ้านครับ”

 

"อ้น สราวุธ" เคลียร์ชัดหลังมีข่าวลือซุ่มคบหนุ่มนอกวงการ

 

"อ้น สราวุธ" เคลียร์ชัดหลังมีข่าวลือซุ่มคบหนุ่มนอกวงการ

 

"อ้น สราวุธ" เคลียร์ชัดหลังมีข่าวลือซุ่มคบหนุ่มนอกวงการ

 

logoline

ข่าวที่น่าสนใจ

logo-pwa

เพิ่ม คมชัดลึก ออนไลน์

ลงในหน้าจอหลักของคุณ

ติดตั้ง
ปิด