บันเทิง

ดาราดัง"ดิ คาร์ปริโอ"ช่วยเฮติ 1ล้านดอลล่าร์ฯ

ดาราดัง"ดิ คาร์ปริโอ"ช่วยเฮติ 1ล้านดอลล่าร์ฯ
เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

ลีโอนาร์โด ดิ คาร์ปริโอ บริจาคเงิน 1 ล้านดอลล่าร์ ช่วยเฮติ / บิยอนเซ่และมาดอนน่า ร่วมรายการโทรทัศน์เฉพาะกิจ

(22ม.ค.) บิยอนเซ่ และมาดอนน่า ได้ถูกเพิ่มชื่อเข้าไปในรายชื่อของผู้ที่จะเข้าร่วมในรายการโทรทัศน์รวมการเฉพาะกิจเพื่อระดมเงินช่วยเหลือผู้ประสบภัยแผ่นดินไหวที่เฮติ ในรายการพิเศษ" โฮ้ป ฟอร์ เฮติ นาว " โดยมีแดนเซล วอชิงตัน , แบร้ด พิทท์ , ลีโอนาร์โด ดิ คาร์ปริโอ และอดีตประธานาธิบดีบิล คลินตัน อยู่ในกลุ่มบุคคลที่มีชื่อเสียงที่ร่วมแรงร่วมใจในงานนี้ด้วย

 บิยอนเซ่ จะร่วมรายการเพื่อการกุศลครั้งนี้ ด้วยการแสดงจากลอนดอน และมาดอนน่าแสดงจากนิวยอร์ค ส่วนศิลปินที่มีชื่อเสียงในแวดวงอุตสาหกรรมดนตรีคนอื่นๆได้รวมถึงบรู้ซ สปริงทีน , เอลิเซีย คียส์ , สตีวี่ วันเดอร์ , เทย์เลอร์ สวิฟต์ , จัสติน ทิมเบอร์เล้ค และ คีธ เออร์เบิน

 จากการประเมินยอดผู้เสียชีวิตจากแผ่นดินไหวรุนแรง 7.0 ริคเตอร์ ในเฮติ เมื่อสัปดาห์ที่แล้ว คาดว่าจะอยู่ที่ 2 แสนคน ขณะที่รายการพิเศษที่จะใช้เวลา 2 ชั่วโมง เป็นการร่วมมือกันของสถานีโทรทัศน์ทุกเครือข่าย และพิธีกรของทุกช่อง โดยออกอากาศตั้งแต่ นิวยอร์ค, ลอส แองเจลลิส  ไปจนถึงเฮติ ประชาชนสามารถเริ่มบริจาคได้ตั้งแต่เวลา 20.00 น.ตามเวลาท้องถิ่น หรือราว 08.00 น. ตามเวลาในไทย ผ่านทางโทรศัพท์ และ SMSและผู้ชมสามารถโหลดภาพการแสดงผ่าน ไอทูนส์ โดยเสียค่าบริการเพียง 99 เซ็นต์ซึ่งรายได้ทั้งหมดนี้จะถูกสมทบไปช่วยในการบรรเทาทุกข์ที่เฮติ
 
 เมื่อวันพฤหัสบดีที่ผ่านมา ดิ คาร์ปริโอ ได้ประกาศว่า เขาได้บริจาคเงิน 1 ล้านดอลล่าร์ หรือ 35 ล้านบาท เข้ากองทุน คลินตัน-บุช ซึ่งเป็นองค์กรการกุศลภายใต้ความร่วมมือระหว่างอดีตประธานาธิบดีบิล คลินตัน และอดีตประธานาธิบดีจอร์จ ดับเบิลยู บุช ซึ่งเป็นหนึ่งในองค์กรกุศลที่รับบริจาคผ่านทางรายการโทรทัศน์เฉพาะกิจครั้งนี้ด้วย

logoline
แท็กที่เกี่ยวข้อง