บันเทิง

ศุกร์ที่ 22 มกราคม 2553

ศุกร์ที่ 22 มกราคม 2553
เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

ทาง Nation Channel
 เวลา 08.00 น. เก็บตกจากเนชั่น  คุยข่าวครบทุกรสชาติ ไม่ว่าคุณจะเคยชมรายการข่าวในช่องใด หรือพบพวกเขาในช่องใด แต่ที่นี่เก็บตกจากเนชั่น คือ ต้นแบบรายการคุยข่าวที่ถือกำเนิดพร้อมกับช่องเนชั่นแชนแนลเมื่อ 9 ปีที่แล้ว และเป็นเวทีที่ส่งคนข่าวจากเนชั่นแชนแนลไปเป็นดาวให้กับทีวีทุกช่อง ดำเนินรายการโดย 4 พิธีกร กนก รัตน์วงศ์สกุล ธีระ ธัญไพบูลย์ วีณารัตน์ เลาหภคกุล และกฤษณะ ไชยรัตน์
เวลา 14.10 น. ชุมชนคนอาสา รายการที่ใส่ใจกับทุกข์สุขของผู้ชมทุกคน  ใครที่ได้รับความเดือดร้อน เราขันอาสาเป็นธุระแก้ไขปัญหาให้  เรื่องใดที่สังคมต้องช่วยกันเฝ้าระวังชุมชนคนอาสาพร้อมบอกเล่าสู่กันฟัง   ดำเนินรายการโดย กิตติพัฒน์ ศรีหิรัญกุล และ  ลักขณา สุริยงค์ 
เวลา 16.00 น. ถ่ายทอดสดพิธีมอบรางวัล คม ชัด ลึก อวอร์ด ครั้งที่ 7 (ประเภทเพลงลูกทุ่ง) จากเดอะมอลล์ บางแค

ช่อง 3
เวลา 10.25 น. ก่อนบ่ายคลายเครียด เรื่องราวจะจบลงอย่างไร เจนจะยอมหยุดหลอกทุกคน และเลิกโกรธผู้ชายที่ตนรักหรือไม่ ต้องติดตามความน่ารักของปอย ในบท ผีเจน วันนี้เสนอเป็นตอนจบ
ช่อง 5 เวลา 12.30 น. โอไอซี มีสกู๊ปของ 4 นักร้องเสียงดี “เต้น-พลอย-กงจักร-ป๊อป” จากอัลบั้ม “Dream On” มาให้ชมกัน จากนั้นมีเพลง “อย่าเอาเพื่อนเป็นแฟน” ของ “สิงโต เดอะสตาร์” มาแนะนำให้ฟัง แล้วมาลุ้นกันว่าเพลงไหนจะเป็น “Top Download” เวลา 17.30 น. เวทีคนเก่ง เดอะ แชมเปี้ยน เอาใจคนที่รักการท่องเที่ยวในประเทศไทย ซึ่งหากใครอยากรู้ว่าถ้ำพระยานครตั้งอยู่ ณ อุทยานแห่งชาติใด แล้วควรจะไปเที่ยวในช่วงเวลาไหนที่นี่มีคำตอบ จากนั้นมาร่วมลุ้นร่วมเชียร์น้องจากโรงเรียนเสสะเวชวิทยา กรุงเทพมหานคร กับ โรงเรียนจุฬาภรณราชวิทยาลัย จ.ปทุมธานี ทีมใดกันจะคว้าแชมป์ประจำสัปดาห์ได้สำเร็จ เวลา 00.15 น. ไฟว์ไลฟ์ รับประกันความมันกว่าทุกครั้ง เพราะในช่วง “One night stand” 3 หนุ่มพิธีกร  “โบ-ปอ-อิคคิว” ยกเวทีให้วง “อีโบล่า” ขึ้นโชว์พลังร็อกให้ได้ฟังกันสดๆ แบบเต็มๆ งานนี้ชาวร็อกเตรียมคอไว้โยกได้เลย

ช่อง 7
เวลา 18.45 น. บ้านนาคาเฟ่ มะลิตัดสินใจลุกขึ้นมาเปลี่ยนแปลงตัวเองใหม่จนทุกคนตะลึง และไปขอให้สาลิกาสอนเต้น เพื่อเอาไปประกวดเป็นนักร้อง หวานท้วงเพราะแปลกใจแต่มะลิไม่ยอม มะลิผ่านได้คัดเลือกเข้าไปเป็นนักร้อง เวลา 01.00 น. อีเมาท์ ครั้งนี้เป็นเรื่องส่วนตัวของนักร้องหนุ่มเสียงดี “เป๊ก” ผลิตโชค ที่จะมาเล่าถึงซิงเกิ้ลใหม่ “แอลกอฮอล์ (ช่วยได้มาก)” เพลงที่ทำให้โดนลวนลามบ่อยๆ และนิสัยที่อาจจะยังไม่มีใครรู้ว่า เป็นคนขี้หลง ขี้ลืม และใจอ่อนสุดๆ เรียกว่าถ้าเจอคนด้อยโอกาสกว่าเมื่อไหร่ เป็นต้องช่วยเหลืออย่างสุดความสามารถ

ช่อง 9
เวลา 16.00 น. กูรู..รู้ทางรวย จะพาไปพิสูจน์ความอร่อยสูตรเด็ดของต้นตำรับ พิซซ่าไทย จาก “พี่ลัดดา” เจ้าของร้าน ที่ใช้ความมุมานะ และตั้งใจในการทำธุรกิจพิซซ่ากว่า 4 ปี ตั้งแต่ครั้งแรกที่เร่ทำขายตามตลาดนัด ทำส่งขาย และทุกวันนี้มีหน้าร้านเป็นของตัวเอง เวลา 14.00 น. ฮาจะเกร็ง ถึงตอนจบ เรือไททานิคเกิดล่มเปิ้ลกะแป้งลอยคอบอกรักท่ามกลางวินาทีความเป็นความตาย แต่ไม่รู้บอกรักกันอีท่าไหนแป้งถึงออกอาการกลั้นขำจนปวดกราม? และสุดท้ายใครจะโดนลงโทษ? ตามลุ้นกันต่อในไททานิค ตอนอวสาน เวลา 17.30 น. มหัศจรรย์สัตว์โลก ชุด ไนน์ ซาฟารี ติดตามการทำงานของ จอร์จ และทีมนักวิทยาศาสตร์ในการช่วยชีวิตจระเข้ที่ถูกปลากดพิษทำร้าย พร้อมภารกิจการตามหา และบันทึกภาพพิเศษสุดทางธรรมชาติที่ไม่เคยเห็นมาตลอด 400 ปีของ นกปักษาสวรรค์ นกขนาดยักษ์ที่สวยงามที่สุด ซึ่งจับคู่ผสมพันธุ์

 ส่งรายการมาได้ที่ [email protected] และ [email protected]

logoline
แท็กที่เกี่ยวข้อง

ข่าวที่น่าสนใจ

logo-pwa

เพิ่ม คมชัดลึก ออนไลน์

ลงในหน้าจอหลักของคุณ

ติดตั้ง
ปิด