บันเทิง

นุ้ย เชิญยิ้ม ลั่น "ผมลูกผู้ชายพอ" เตรียมแถลงข่าวปมเปลี่ยนแก๊งบริษัทฮาไม่จำกัดยกชุด

นุ้ย เชิญยิ้ม ลั่น "ผมลูกผู้ชายพอ" เตรียมแถลงข่าวปมเปลี่ยนแก๊งบริษัทฮาไม่จำกัดยกชุด

11 ม.ค. 2564

นุ้ย เชิญยิ้ม ลั่น "ผมลูกผู้ชายพอ" เตรียมแถลงข่าวปมเปลี่ยนแก๊งบริษัทฮาไม่จำกัดยกชุด ซึ่งกลายเป็นประเด็นร้อนที่ถูกตั้งคำถามจากแฟนรายการ

ประเด็นร้อนที่ถูกตั้งคำถามจากแฟนรายการ กรณีบริษัทฮาไม่จำกัด ได้เปลี่ยนชื่อรายการใหม่เป็น "ฮาไม่จำกัดทั่วไทย" นอกจากนี้ยังมีการโละนักแสดงแบบยกเช็ทใหม่ทั้งหมด ทั้ง บอล เชิญยิ้ม แจ๊ส ชวนชื่น ค่อม ชวนชื่น ตั๊ก บริบูรณ์ เหน่ง เชิญยิ้ม เป็นต้น ตามที่นำเสนอข่าวไปก่อนหน้านี้

ซึ่งในเวลาต่อมาเฟซบุ๊กของบริษัทฮาไม่จำกัด ก็ได้ชี้แจงเผยสาเหตุที่ต้องเปลี่ยนนักแสดงยกชุดโดยให้เหตุผลว่า นักแสดงบางคน อยากมีเส้นทางของตัวเองด้วยเหตุผลส่วนตัว เราก็ต้องเคารพการตัดสินใจกัน แต่เราได้ทำทุกอย่างอย่างดีที่สุดแล้วนั้น

 

อ่านข่าว : เปิดสาเหตุดราม่าบริษัทฮาไม่จำกัดโละนักแสดงตลกยกชุด

 

เกี่ยวกับเรื่องนี้ล่าสุดนักแสดงตลกซึ่งเป็นหนึ่งในแก๊งบริษัทฮาไม่จำกัดชุดเดิมอย่าง นุ้ย เชิญยิ้ม ก็ได้เคลื่อนไหวผ่านอินสตาแกรมส่วนตัว เป็นบทสนทนาที่พูดคุยกันกับ จาตุรงค์ โพธาราม หรือ จาตุรงค์ มกจ๊ก เผยเตรียมแถลงข่าววันที่ 12 มกราคม 2564 นี้

 

พี่รงค์ : ไอ้นุ้ย เรื่องมันเป็นยังไงวะ..แก๊งบริษัทฮาชุดเก่าของพวกมึงอะ??

 

นุ้ย : พี่อยากรู้เหรอ แล้วผมควรจะพูดมั้ย


พี่รงค์ : ควรพูดดิพวกมึงเป็นคนของประชาชน คนดูเขาเป็นคนสนับสนุนพวกมึง มีเรื่องก็ต้องบอกให้เขารู้

 

นุ้ย : ได้พี่เดี๋ยววันอังคารที่ 12 ผมแถลงข่าวให้ ผมลูกผู้ชายพอ

 

นุ้ย เชิญยิ้ม ลั่น \"ผมลูกผู้ชายพอ\" เตรียมแถลงข่าวปมเปลี่ยนแก๊งบริษัทฮาไม่จำกัดยกชุด

 

 

CR IG : nui_chernyim