บันเทิง

ไอซ์-เจเจ สุดปลื้มเพลง "NUDE" กระแสดีเผยปีนี้มีผลงานใหม่ให้ชมแน่

เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

ปังรับปี2021 สองหนุ่ม "JAYLERR x PARIS"เจเจ กฤษณภูมิ  ไอซ์ พาริส ส่งท้ายปลายปีด้วยเพลง "NUDE" เพลงแนว nu disco ที่มีกลิ่นอายความเป็น Funk โดยงานนี้เจ้าตัวออกการปลื้มสุดๆที่หลังจากปล่อยเพลงออกมาแล้วกระแสตอบรับดีมากๆ ทั้งนี้ทั้งได้แย้มข่าวดีว่าในปี64นี้ได้ร

ขึ้นแท่นเป็น 2 หนุ่มHOTต้อนรับปีใหม่ก็ว่าได้ สำหรับ “เจเจ กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม” และ “ไอซ์ พาริส อินทรโกมาลย์สุต” หลังจับคู่เป็นดูโอ ร้องเพลง “ดี๊ดี กระแสตอบรับล้นหลามกลายเป็นชาเลนจ์ให้ได้เต้นตามสนุกๆ ฮอตทั่วบ้านทั่วเมือง

ไอซ์-เจเจ สุดปลื้มเพลง "NUDE" กระแสดีเผยปีนี้มีผลงานใหม่ให้ชมแน่

ล่าสุดทั้งคู่ได้เล่าถึงกระแสตอบรับหลังจากปล่อยเพลงใหม่ออกมาให้แฟนๆได้ฟัง นั่นก็คือเพลง “NUDE”  งานนี้เจ้าตัวก็ขอเอ่ยคำขอบคุณแฟนๆที่ติดตามและให้กำลังใจมาตลอด  ซึ่งในเอ็มวีเพลง “NUDE”  ถ่ายทอดเรื่องราว โดยตีโจทย์ความสนุกของเพลงนี้ให้ออกมาในแนวมิวสิคัล โดยเนรมิตโรงละคร M Theatre ให้กลายเป็นเวทีใหญ่ที่ทั้ง JAYLERR และ PARIS  กำลังจะเตรียมตัวขึ้นโชว์ เรียกว่าทั้งคู่ต้องเต้นแบบลองเทก ตั้งแต่ในห้องแต่งตัว ตอนเปลี่ยนเสื้อผ้า ตอนแต่งหน้าทำผม ทางเดิน ไปจนถึงตอนขึ้นเวทีโชว์ บอกเลยว่าปังมากๆ นอกจากจะมีเพลงใหม่ที่ฮิตติดหูท่าเต้นสุดคูลแล้วทั้งคู่ยังเผยว่าในปีนี้มีผลงานใหม่ๆในหลายๆแขนงให้แฟนๆได้ ติดตามอย่างแน่นอน

 

ไอซ์-เจเจ สุดปลื้มเพลง "NUDE" กระแสดีเผยปีนี้มีผลงานใหม่ให้ชมแน่

 

 

logoline
แท็กที่เกี่ยวข้อง

ข่าวที่น่าสนใจ