บันเทิง

พฤหัสบดีที่ 21 มกราคม 2553

พฤหัสบดีที่ 21 มกราคม 2553
เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

ทาง Nation Channel
เวลา 06.00 น. ห้องข่าวรับอรุณ เริ่มต้นวันใหม่กับห้องข่าวรับอรุณ รายการข่าวที่จะเตรียมความพร้อมให้ทุกท่านเริ่มต้นการทำงานได้ครบทุกข่าว  โดยไม่พลาดเรื่องสำคัญที่จะต้องจับตามองในวันใหม่ ดำเนินรายการโดย วรรณศิริ ศิริวรรณ โมไนย  เย็นบุตร และ เพ็ญศศิธร จำปาพันธุ์
เวลา 17.30 น. เกาะกระแสหุ้น สรุปสถานการณ์หุ้นรายวันพร้อมบทวิเคราะห์ปัจจัยบวก และลบอย่างรอบด้าน โดยสุนันท์ ศรีจันทรา และเอกพิทยา เอี่ยมคงเอก 2 คู่หูกูรูจากห้องค้า
เวลา 22.00 น.  ฅนคนข่าว ครบเครื่องทั้งสาระสีสันข่าว และคนดังในข่าว นำเสนอตามสไตล์ “กฤษนะ ละไล” คนข่าวมนุษย์อารมณ์ดี

ช่อง 3
เวลา 10.25 น. ก่อนบ่ายคลายเครียด ดนัย (ตี๋ ดอกสะเดา) แฟนเก่าของเจน (ปอย ตรีชฎา) มาเจอกับเจนโดยไม่รู้ว่าเธอกลายเป็นผีไปแล้ว เขาตั้งใจมาบอกเลิกเพราะจะเดินทางไปทำงานที่ต่างประเทศ เจนน้อยใจในชีวิตรัก ที่ไม่เคยสมหวัง ด้วยความโกรธแค้น จึงตามหลอกหลอนทุกคน

ช่อง 5
เวลา 12.30 น. โอไอซี สาวเสียงดี “พั้นช์” จะมาโชว์เพลง “ยังไงก็คงไม่มีวันนั้น” ให้ได้ฟังกันแบบสดๆ พร้อมมาอัพเดทความเคลื่อนไหวของตัวเองด้วย และยังเกาะติดกับหนุ่ม “สิงโต เดอะสตาร์” กับ 5 สิ่งที่ “สิงโต” จะไม่สุงสิงเด็ดขาด เวลา 22.20 น. เจาะใจ พลาดไม่ได้กับเรื่องราวชีวิตนอกกรอบของ ดร.วรภัทร์ ภู่เจริญ เจ้าของฉายา “จับฉ่ายแมน” คนไทยที่ได้ไปทำงานที่องค์การนาซา เจ้าของรางวัลงานวิจัยระดับโลก ทั้งยังเป็นนักบริหารจัดการองค์กรระดับประเทศ แต่สุดท้ายแล้วเขากลับค้นพบความสำเร็จที่แท้จริงในป่าช้า! เวลา 00.15 น. ไฟว์ไลฟ์ ต้อนรับกลุ่มสาวสวยเสียงดี  “แอน-ลูกปัด-อุ๋ม-แนน-กิ่ง” ที่รวมตัวกันจัดมอบความรักในหลายรูปแบบ ผ่านคอนเสิร์ต  “I love  U ณ ทะเล” สำหรับคนที่อยากพักผ่อนไปพร้อมๆ กับฟังเพลงเพราะๆ ในบรรยากาศสบายๆ ริมทะเล อย่าลืมติดตามรายละเอียด

ช่อง 7
เวลา 18.45 น. บ้านนาคาเฟ่ ครูนวลกลุ้มใจที่ไม่มีนักร้อง ดลแนะนำให้ไปบอกชาวบ้านมาสมัคร ชูไปป่าวประกาศ ชาวบ้านมากันเต็มแต่เป็นคนมีอายุทั้งนั้น ครูนวลตัดสินใจไปขอร้องสาลิกา เธอปฏิเสธ แต่ก็ทนรบเร้าไม่ไหวเลยตกลง สาลิกาโชว์ลีลาจนทุกคนตะลึง

ช่อง 9
เวลา 10.30 น. ธรรม-เสน่ห์ วันนี้เป็นหน้าที่ของสองสาว หมวยกับ เปิ้ล พาไปเติมเสน่ห์ให้แก่ “บ้าน” ด้วยการแต่งบ้านรับปีใหม่ให้ดูดีมีเสน่ห์สวยงาม ด้วยกูรูด้านการตกแต่งบ้าน คุณปุ๋ม-นวลพรรณ สุพฤฒิพานิชย์ บรรณาธิการบริหารนิตยสาร ROOM เวลา 17.30 น. มหัศจรรย์สัตว์โลก ชุด ไนน์ ซาฟารี สัมผัสลักษณะทางกายภาพของ ค้างคาวคอมมอนบลอสซั่ม ที่มีลิ้นยาว เพื่อใช้ยื่นไปดูดน้ำหวานบนเกสรดอกไม้ พบความสำเร็จในการติดตั้งกล้องกับดักบริเวณทางเข้าอุโมงค์ เพื่อจับภาพสัตว์เลี้ยงลูกด้วยนม

 ส่งรายการมาได้ที่ [email protected] และ [email protected]

logoline
แท็กที่เกี่ยวข้อง

ข่าวที่น่าสนใจ

logo-pwa

เพิ่ม คมชัดลึก ออนไลน์

ลงในหน้าจอหลักของคุณ

ติดตั้ง
ปิด