บันเทิง

เมโลดี้ไกด์ (พฤหัสบดีที่ 21 ม.ค.53)

เมโลดี้ไกด์ (พฤหัสบดีที่ 21 ม.ค.53)
เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

 **วันก่อน อภิรักษ์ โกษะโยธิน ที่ปรึกษานายกรัฐมนตรี มาร่วมเป็นประธานเปิดโครงการ Love Me Love My Earth กิจกรรมที่จะพาให้ทุกคนได้ดื่มด่ำเสียงเพลงเพราะๆ จากเหล่าศิลปิน อาทิ เจี๊ยบ วรรธนา ออดี้ และ อิน บูโดกัน ท่ามกลางขุนเขา พร้อมรณรงค์ให้คนหันมามอบความรักให้คนรอบข้างและเผื่อแผ่ไปยังธรรมชาติแวดล้อม ที่ The Camp Boutique Resort  อ.สวนผึ้ง จ.ราชบุรี  ในวันที่ 13-14 ก.พ. ใครสนใจสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่  www.lovemelovemyearth.com  หรือโทร. 0-2587-1832, 0-2983-5756-7

 ** ยิ่งใกล้วันงานก็ยิ่งยิ้มหน้าบานใหญ่ เพราะยอดบัตรงาน “บิ๊ก เมาเท่น มิวสิก เฟสติวัล” ที่จัดขึ้นวันที่ 5-6 ก.พ.นี้ ที่โบนันซ่า เขาใหญ่ วิ่งฉิว จนทำเอาโต้โผใหญ่อย่าง “ป๋าเต็ด” ยุทธนา บุญอ้อม ต้องวิ่งรอกขึ้นลงกรุงเทพฯ-เขาใหญ่ ตรวจสอบความพร้อมของพื้นที่แทบทุกวัน ระวังน้ำหนักจะลดฮวบฮาบก่อนถึงวันงานนะจ๊ะป๋า เดี๋ยวจะไม่มีแรงจนหมดมาดป๋านะจ๊ะ

 ** ปล่อยซิงเกิ้ลออกมาให้แฟนๆ ได้ลองฟัง และทำความเข้าใจกับลุคใหม่ของ "ทะโมน" กันไปแล้วกับเพลง “เย้เย เลิฟเลิฟ” และ เพลง ”You” วันนี้พวกเขาทั้ง 7 คนได้ฤกษ์เข็นอัลบั้มเต็มออกมาตามเสียงเรียกร้องของแฟนๆ กันเรียบร้อยแล้ว กับอัลบั้ม 3? (สามครึ่ง) ลองฟังมุมมองใหม่ๆ ของทะโมนแบนด์ได้แล้ววันนี้

 **   4 หนุ่มคิวทองวง แทททูคัลเลอร์ ค่ายสมอลล์รูม ประกาศชวนแฟนคลับทั้งสาวและไม่สาว ไปร่วมมันส์กันในคอนเสิร์ตเปิด “ปีเสือ” รับประกันว่าร้องทุกเพลงที่แฟนชอบและโดนใจสุดๆ เท่านั้น เจอกัน 4 ทุ่มตรง คืนวันพฤหัสบดีที่ 21 ม.ค.นี้ ที่ร้าน “CURVE (เคิฟ)” เอกมัย สอบถามโทร. 0-2714-2323

 ** วันก่อน บุณยสิทธิ์ โชควัฒนา ประธานสหกรุ๊ป ร่วมด้วย ธรรมรัตน์  โชควัฒนา  กรรมการผู้ช่วยผู้อำนวยการ บริษัท ไอ.ซี.ซี. อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด (มหาชน) นอกจากจะออกหน้าเป็นผู้จัด ยังปลีกเวลาไปร่วมดื่มด่ำกับคอนเสิร์ต “สุนทราภรณ์” ในงาน “ วาโก้ โกลด์ โกลเด้น ไทม์" โดยมีแขกวีไอพี และสมาชิกร่วมงานคับคั่งเชียว

 ** นอกจากงานเพลงจะฮอตแล้ว "เต่า" เจน มโนภินิเวศ มือกีตาร์และหัวหน้าวง "มายด์" เพราะเพิ่งเข้ารับพระราชทานปริญญาบัตร จากคณะวิศวกรรมศาสตร์มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ แถมวันรุ่งขึ้นยังจะพาทั้งวงบินลัดฟ้าไปทัวร์คอนเสิร์ตไกลถึงประเทศออสเตรเลีย ก่อนจะกลับมาลุยอัลบั้มสองกันต่อ เรียกได้ว่า เรียนดี กิจกรรมเด่นจริงๆ

 

logoline
แท็กที่เกี่ยวข้อง

ข่าวที่น่าสนใจ

logo-pwa

เพิ่ม คมชัดลึก ออนไลน์

ลงในหน้าจอหลักของคุณ

ติดตั้ง
ปิด