บันเทิง

มองผ่านเลนส์คม - ลูกทุ่ง... คม ชัด ลึก อวอร์ด

มองผ่านเลนส์คม - ลูกทุ่ง... คม ชัด ลึก อวอร์ด
เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

วันก่อนทิ้งท้ายถึงงานประกาศผลรางวัล คม ชัด ลึก อวอร์ด ประเภทเพลงลูกทุ่ง ที่ยิ่งใหญ่อลังการไม่แพ้งานไหน

  ด้วยเหตุนี้จึงขอแยกวงไปจัดเดี่ยว ในวันที่ 22 มกราคม ที่ เอ็มซีซี ฮอลล์ เดอะมอลล์ บางแค เวลา 15.00 น.

 สำหรับรายชื่อผู้เข้าชิง ทั้ง 7 สาขา ได้แก่ รางวัลนักร้องชาย-หญิงยอดเยี่ยม ดาวดวงใหม่ยอดเยี่ยม คำร้องยอดเยี่ยม เรียบเรียงเสียงประสานยอดเยี่ยม เพลงอมตะสร้างสรรค์ยอดเยี่ยม เพลงยอดเยี่ยม รวมทั้งรางวัลนักร้องลูกทุ่งยอดนิยม ได้รายงานในหน้าบันเทิงแล้ว 

 และต้องขอขอบคุณผู้มอบรางวัลแต่ละสาขา ที่ให้เกียรติมาร่วมงานด้วยใจ อย่าง ศิลปินแห่งชาติ 2 ท่าน อ.ชัยชนะ บุญนะโชติ อ.ประยงค์ ชื่นเย็น อ.จิตรกร บัวเนียม นายกสมาคมนักแต่งเพลง อ.กิตติ ศรีเปารยะ อ.สุรินทร์ ภาคศิริ คุณเฉลิมพร ภาปราชญ์ และ คุณสุนารี ราชสีมา

 งานวันนั้น นอกจากจะมีศิลปินที่อยู่เบื้องหน้า และคนทำงานเบื้องหลังมาร่วมงานแล้ว ยังมีการแสดงโชว์จากนักร้องชื่อดัง ขับกล่อมตลอดงาน  

 ว่ากันตั้งแต่เริ่มงาน...เรียกน้ำย่อยกับ 2 พิธีกรสนามอารมณ์ดี อย่าง เคน สองแคว และ ฝนจ๋า พาภิรมย์ ก่อนที่โยนไมค์ไปบนเวทีให้แก่ ดีเจเอ็มเจย์ วัศสัณต์ เขื่อนแก้ว-ดีเจออมมี่ วิลาวัลย์ อภิรดี จากคลื่นลูกทุ่งไทยแลนด์ เอฟเอ็ม 88.5 และคู่หูจากลูกทุ่งมหานคร 95 ตุ๊กตา อุบลวรรณ และ สุรบดินทร์ สมบัติเจริญ

 เปิดเวทีให้ขนลุกด้วยเพลง คือเจ้าเท่านั้น จากเสียงร้องออริจินัลแท้ ไหมไทย ใจตะวัน โชว์คั่นรายการแต่ละช่วงจากนักร้องแนวหน้า อาทิ กุ้ง สุธิราช ใบเตย อาร์สยาม 3 สาวบลูเบอร์รี่ จินตหรา พูนลาภ วัยทีนยโสธร อั้ม นนทิยา ที่มาพร้อมกับแดนเซอร์ชุดยักษ์

 ยังไม่หมดเพราะยังมี 3 สาวซิลเวอร์โกลด์ ที่จะมาชวนแดนซ์กระจาย ต่อด้วย แมงปอ ชลธิชา เพชร พนมรุ้ง-อรชร  อโนชา หลิว อาจารียา และโชว์เมดเล่ย์จาก ดาว มยุรี มันแบบนอนสต็อปต่อกับ จิ้งหรีดขาว วงศ์เทวัญ

 ปิดท้ายรายการแบบอลังการสุดๆ กับ เจ้าชายลูกทุ่ง ก๊อท จักรพันธ์ ด้วยเพลง "โปรดติดตามตอนต่อไป"

 เชื่อว่า ผลแต่ละรางวัลคงถูกใจท่านผู้ฟังไม่มากก็น้อย เหนืออื่นใดทีมผู้จัดงาน รวมทั้งคณะกรรมการ คาดหวังว่ารางวัล คม ชัด ลึก อวอร์ด จะมีส่วนช่วยคัดสรรผลงานที่ดีมีคุณค่า ให้ปรากฏต่อสายตาประชาชน

 ทั้งยังหวังว่าจะมีส่วนกระตุ้นให้เกิดพลังสร้างสรรค์ผลงานให้ดียิ่งๆ ขึ้นไป รวมทั้งให้กำลังใจคนทำงาน อย่างน้อยขอให้รู้ว่า...ถ้างานดี ย่อมมีคนเห็น ซึ่งเราจะขอเป็นเสียงเล็กๆ  ที่จะเชิดชูท่านเอง

 หากท่านไม่สามารถเข้าร่วมงานได้ โปรดติดตามการถ่ายทอดสดบรรยากาศงานทั้งหมด ทางสถานีเนชั่น แชนแนล ในวันและเวลาเดียวกัน

 แล้วปีหน้าเราจะพบกันอีก!...

"นันทพร ไวศยะสุวรรณ์"

logoline
แท็กที่เกี่ยวข้อง