บันเทิง

'เกรซ' ถูกแย่งซีน 'เวียร์' กอด 'หญิง-จั๊กจั่น' กลางงาน

'เกรซ' ถูกแย่งซีน
'เวียร์' กอด 'หญิง-จั๊กจั่น' กลางงาน
เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

กำลังดำเนินเรื่องอย่างสนุกสนาน สำหรับละครเรื่อง “พ่อหนูเป็นซูเปอร์สตาร์” ของค่าย ดาราวิดีโอ ที่ได้นักแสดงนำ "เวียร์" ศุกลวัฒน์ คณารศ กับบทพ่อซูเปอร์สตาร์สุดหล่อ และบทคุณแม่ยังสาว โดย "จั๊กจั่น" อคัมย์สิริ สุวรรณศุข วันนี้เราจึงไม่พลาดที่จะเก็บบรรยากาศฉากเ

  ฉากนี้เป็นฉากที่ แดนเทพ ("เวียร์" ศุกลวัฒน์) ไปร่วมงานเปิดตัวหนังสือของ ปรายฟ้า ("เกรซ" กาญจน์เกล้า ด้วยเศียรเกล้า) ในโรงแรม แล้วจำต้องยื่นช่อดอกไม้แสดงความยินดีกับปรายฟ้า ทั้งที่ไม่มีในสคริปต์ ส่วน เคท ("จั๊กจั่น" อคัมย์สิริ) รีบพา ไอด้า("หญิง" พลอยปภัสร์ ธนันตชัยกานต์) ซึ่งอยู่ในงานพอดี จึงรีบออกจากงาน แดนเทพเห็นจึงบอกทุกคนว่านางเอกเอ็มวีคนใหม่ของเขาคือ ไอด้า ทำให้ต้องเชิญไอด้าและเคทขึ้นมาบนเวที และนั่นยิ่งทำให้ปรายฟ้าโกรธสุดขีด เพราะไอด้าและเคทได้รับความสนใจจากนักข่าวอย่างมาก แต่ทันใดนั้นเองไฟเกิดดับขึ้นมากะทันหัน แดนเทพจึงรีบคว้าเคทและไอด้ามากอดไว้ด้วยความเป็นห่วง

 ซึ่งฉากนี้ ทีมงานยกกองไปถ่ายทำที่โรงแรมสุดหรู ย่านสุขุมวิท ที่มีความสูง 37 ชั้น ตั้งแต่บ่ายจนดึก เมื่อทีมงานจัดเตรียมสถานที่ถ่ายทำฉากงานเปิดตัวหนังสืออันอลังการเสร็จสิ้น ผู้กำกับก็เรียกมาซ้อมคิวแสดงกันท่ามกลางอากาศหนาว เริ่มด้วยเกรซขึ้นไปยืนบนเวทีด้วยท่าทางยิ้มแย้ม เวียร์ต้องถือดอกไม้ขึ้นมาบนเวทีให้เกรซ ทั้งที่ไม่มีในสคริปต์ เวียร์มีสีหน้างงๆ แต่ก็ทำอะไรไม่ได้ต้องจำยอมฝืนใจยื่นให้เกรซ มีเสียงกรี๊ดของผู้ร่วมงาน อีกทั้งนักข่าวรุมถ่ายรูป 

 พอได้จังหวะพิธีกรถามถึงนางเอกเอ็มวีคนใหม่ของเวียร์ เวียร์จึงตอบทันทีว่าคือหญิง พิธีกรเชิญหญิงและจั๊กจั่นขึ้นมาบนเวที ยิ่งทำให้เกรซโกรธสุดขีด แต่ก็กัดฟันยิ้มทำหน้าสวยอยู่บนเวทีต่อ ทำให้หญิงกับจั๊กจั่นได้รับความสนใจจากนักข่าว จังหวะเดียวกันไฟในงานดับ  เวียร์ตกใจคว้าจั๊กจั่นและหญิงมาไว้ในอ้อมกอด จั๊กจั่นตกใจหันมองหน้ากับเวียร์ ส่วนหญิงทำหน้าเหวอ นักข่าวรุมถ่ายรูปกันใหญ่ พอไฟติดเวียร์รีบปล่อยจั๊กจั่นกับหญิงและยิ้มเจื่อนๆแก้สถานการณ์

  ติดตามชมและลุ้นไปกับคุณพ่อมือใหม่คนนี้ได้ ในวันอาทิตย์ที่ 24 มกราคมนี้ หลังข่าวภาคค่ำ ทางช่อง 7 สี

 

logoline
แท็กที่เกี่ยวข้อง