บันเทิง

เสิร์ฟข่าวเม้าท์แตก (พฤหัสบดีที่ 21 ม.ค.53)

เสิร์ฟข่าวเม้าท์แตก (พฤหัสบดีที่ 21 ม.ค.53)
เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

 *** "กาละแมร์" พัชรศรี เบญจมาศ "จ๋า" ยศสินี ณ นคร "นก" ศิขรินธาร พลายเถื่อน วู้ดดี้ มิลินทจินดา ขอเชิญทำบุญด้วยการซื้อเสื้อยืดการกุศลเพื่อหารายได้มอบให้ "กองทุนคนไทย ช่วยเหลือผู้ประสบภัยเฮติ" พร้อมพบกับมินิคอนเสิร์ต เจ เจตริน โจอี้ บอย และ สินเจริญ บาร์เธอร์ ในวันศุกร์ที่ 22 ม.ค.นี้ 4 โมงเย็นเป็นต้นไป ที่ลานหน้าเซ็นทรัลเวิลด์

 *** "ติ๊ก" กัญญารัตน์ จิรรัชชกิจ พิธีกรรายการ "เซย์ไฮ" นำทีมงานถ่ายรูปร่วมกับตัวแทนสายการบินบางกอกแอร์เวย์ส ที่สนามบินสุวรรณภูมิ ที่ให้การสนับสนุนไปถ่ายทำรายการที่มัลดีฟส์ ระหว่างวันที่ 14-21 ม.ค. เตรียมติดตามชมเซย์ไฮอินมัลดีฟส์ เร็วๆ นี้จ้า...

 *** ใครที่ได้ชมตัวอย่างของภาพยนตร์ "ตายโหง" ก็คงรอชมความสยองของภาพยนตร์เรื่องนี้เร็วๆ อดใจอีกนิด 28 ม.ค.นี้ ได้ชมทุกโรงภาพยนตร์ แต่สำหรับสื่อมวลชน ขอเชิญชมก่อนใคร ในวันที่ 26 ม.ค.นี้ ที่ชั้น 7 เซ็นทรัลเวิลด์ พบกับนักแสดงนำในเรื่องครบทีม ตั้งแต่เวลา 18.00 น.เป็นต้นไป

 *** กระแสความแรง ไม่ได้มีแค่ในละคร เพราะในงาน "แอบโซลูท อะคาเดมี่" คลาสสอนทำค็อกเทลฤดูกาลใหม่ ได้เชิญหนุ่มสาวเนื้อหอม มารับบท "บาร์เทนเดอร์" พร้อมตั้งชื่อธีมสุดแซบว่า "สูตรสิเน่หา" โดยมีการแข่งขันแบ่งเป็น 2 สาย สายแรกหนุ่มเนื้อหอม "ปลาทู" ดิษฐวัฒน์ อิสสระ ศรัณย์ ชัยปาณี  อีกสาย หลุยส์ สก็อตต์ กับ พิตต้า ณ พัทลุง โดยมี บียอร์น โอล์สัน ที่ปรึกษาด้านเครื่องดื่มและทูตประชาสัมพันธ์ และยกให้หลุยส์กับพิตต้า ชนะไป 12 คะแนน อยากอัพเดทสูตรค็อกเทลใหม่ พร้อมชมภาพงานครั้งนี้ ลองแวะไปชมเพิ่มเติมที่  www.absolutdrinks.com

            *** กระแสเฟซบุ๊ก กำลังฮอต ขนาดวัย 40 อัพ อย่างบอสใหญ่ "คุณน้ำผึ้ง" ม.ล.สราลี แห่ง บริษัท ฮันนี่ แอนด์ เฟรนด์ฯ  ก็ไม่วายขอเข้ามาเป็นสาวก เพราะอยากมีไว้คุยเล่นกับลูกชายฝาแฝด "น้องปก-น้องป้อง" ที่เตรียมตัวจะไปเรียนซัมเมอร์นี้ที่ต่างประเทศ เรียกว่ากว่าจะเล่นเป็นก็ทำเอาลูกน้องปวดหัวกันไปหลายยก !

 

logoline
แท็กที่เกี่ยวข้อง