บันเทิง

ปุ้ย-ณะ TPN สวนฟ้าใสเรื่องมงกุฎหัก ตอกใครเป็นคนใช้ส่วนตัวไม่โรคจิตหักมงกุฎเล่น

เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

ลังจากที่ ฟ้าใส ฟ้าใส ปวีณสุดา ได้รับมงกุฎคืนกับทาง TPN พร้อมเผยว่ามงกุฎมีตำหนินิดหน่อย ซึ่งจะต้องนำไปซ่อมเอง ซึ่งเมื่อทาง ปุ้ย ปิยาภรณ์ ณะ ณรงค์ TPN 2018 ได้ทราบถึงประเด็นนี้ก็ออกมาตอกกลับ ฟ้าใส ปวีณสุดา ใครเป็นคนใช้ส่วนตัวไม่โรคจิตหักมงกุฎเล่น

กรณีดราม่าของ ฟ้าใส ปวีณสุดา ดรูอิ้น มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2019 ที่มีปัญหาเรื่องสัญญากับทางบริษัท TPN 2018 จำกัด ผู้ถือลิขสิทธิ์การประกวด Miss Universe Thailand โดยทาง ฟ้าใส ออกมาเปิดใจว่า ตั้งแต่ชนะการประกวดมาปีกว่า เธอยังได้เงินรางวัลไม่ครบ รถยนต์และบ้านก็ยังไม่ได้ แถมยังถูกเรียกมงกุฎคืนอีกด้วย ขณะที่ ปุ้ย ปิยาภรณ์ และ ณะ ณรงค์ ในนามของบริษัทฯ ผู้ถือลิขสิทธิ์การจัดการประกวด ได้ตั้งโต๊ะแถลงปมดราม่า พร้อมบอกว่า ถ้าคิดว่าเหมาะสมก็รับไปมงกุฎ ส่วนดราม่าทั้งหมดของ ฟ้าใส ปวีณสุดา น่าจะคลี่คลายลงไประดับหนึ่ง เพราะ ฟ้าใส พร้อมผู้จัดการส่วนตัวและทนาย ได้เดินทางไปที่บริษัท TPN 2018 จำกัด เพื่อรับมงกุฎประจำตำแหน่งของเธอ โดยมีแฟนคลับจำนวนหนึ่งมาให้กำลังใจหลังจาก ฟ้าใส ได้รับมงกุฎคืนกับทาง TPN เจ้าตัวได้เผยว่า รู้สึกดีใจอย่างมากที่ได้มงกุฎกลับคืนมา 

ตอนนี้ก็มูฟออนแล้ว เพราะมีหลายเรื่องที่ต้องทำต่อไป ไม่ได้มีการเซ็นสัญญาอะไร มีเพียงแต่หลังสือส่งมอบมงกุฎเท่านั้น และ ฟ้าใส ยังบอกอีกว่า มงกุฎมีตำหนินิดหน่อย ซึ่งจะต้องนำไปซ่อมเอง  ทำให้สื่อมวลชนได้สอบถามประเด็นที่เกิดขึ้น กับทาง ปุ้ย ปิยาภรณ์ แสนโกศิก และ ณะ ณรงค์ เลิศกิตศิริ ผู้บริหาร บริษัท TPN 2018 จำกัด ผู้ถือลิขสิทธิ์การประกวด Miss Universe Thailand  ซึ่งทั้งสองเผยว่า จริงๆคืนให้ฟ้าใสก็จบแล้ว เราให้ก็ดีแล้วหรือเปล่า ส่วนมงกุฎที่เสียหายทางเราไม่เกี่ยวข้องใครใส่ผู้นั้นก็รับผิดชอบ มงกุฎถือว่าเป็นสิ่งที่สูงส่ง ไม่มีใครมาใส่เล่น และในความเห็นส่วนตัว คนโรคจิตเท่านั้นที่จะว่างเอามงกุฎมาหักเล่น  จริงๆแล้ว มงกุฎไม่มีใครใส่ทางเราเก็บรักษาไว้เป็นอย่างดีมงกุฎเป็นสิ่งที่สูงส่งและมีคุณค่ามากแล้วอยู่ดีๆดีเราจะมานั่งหักมงกุฎเล่นแล้วเอาไปจิ้มฟันหรอ?  ใครจะทำถามคำเดียวกรุณาถามว่าใครทำคะใครใส่คะ

ปุ้ย-ณะ TPN สวนฟ้าใสเรื่องมงกุฎหัก ตอกใครเป็นคนใช้ส่วนตัวไม่โรคจิตหักมงกุฎเล่น

ปุ้ย-ณะ TPN สวนฟ้าใสเรื่องมงกุฎหัก ตอกใครเป็นคนใช้ส่วนตัวไม่โรคจิตหักมงกุฎเล่น

logoline
แท็กที่เกี่ยวข้อง

ข่าวที่น่าสนใจ

logo-pwa

เพิ่ม คมชัดลึก ออนไลน์

ลงในหน้าจอหลักของคุณ

ติดตั้ง
ปิด