บันเทิง

พุธที่ 20 มกราคม 2553

พุธที่ 20 มกราคม 2553
เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

ทาง Nation Channel
เวลา 10.00 น. ชั่วโมงธุรกิจ ด้วยภารกิจที่ต้องให้ข้อมูลสำคัญ ทั้งการเงิน ตลาดหุ้น และตัวเลขทางการลงทุน ทุกเช้าที่มีการเคลื่อนไหวสำคัญ ที่นี่มีคำอธิบายจากผู้เชี่ยวชาญ นักวิเคราะห์ชั้นนำของเมืองไทย พร้อมมาให้คำตอบถึงสาเหตุ ผลกระทบและทางออกชนิดที่จะทำให้เรื่องเศรษฐกิจเข้าใจง่ายขึ้นกว่าเดิม ดำเนินรายการโดย โมไนย เย็นบุตร ธนวรรณ ปันทะโชติ และ อุษากร พงษ์ช้าง
เวลา 11.00 น. ชาวกรุง  ทุกข่าวคราวที่คุณต้องรู้ ทุกเรื่องราวที่เป็นประโยชน์ ทุกเสียงที่สะท้อนปัญหา เราจะค้นหาคำตอบและตีแผ่ทุกเรื่องราว ดำเนินรายการโดย อรัญญา ไชยคาม เวลา 19.00 น. ถ่ายทอดสดพิธีมอบรางวัล คมชัดลึก อวอร์ด ครั้งที่ 7 ประเภทภาพยนตร์ ละคร และเพลงไทยสากล ณ โรงละครอักษรา คิงเพาเวอร์ ซอยรางน้ำ

ช่อง 3
เวลา 10.25 น. ก่อนบ่ายคลายเครียด หอพักที่เจน (ปอย ตรีชฎา) เคยอยู่จะไม่สงบสุขอีกต่อไป เมื่อเจนตายกลายเป็นผี เฝ้ารอคนรัก ไม่ยอมจากไปไหน

ช่อง 5
เวลา 12.30 น. โอไอซี มาชมกันว่า 5 เรื่องปาฏิหาริย์ของนักร้องหนุ่ม “สิงโต เดอะสตาร์” มีอะไรบ้าง ส่วนใครที่อยากร่วมสนุกกับกิจกรรม “Singto Sing to…” ที่ให้ส่งคลิปโชว์ร้องเพลงในอัลบั้มของ “สิงโต” ติดตามกติกากันได้ เวลา 21.30 น. นาทีฉุกเฉิน พาคุณผู้ชมไปพบกับเรื่องราว ของแก๊ง 18 มงกุฎที่มาเพื่อหลอกเหยื่อที่ชื่นชอบการเสี่ยงโชคโดยเฉพาะ วิธีการคือปลอมตัวเป็นพระสงฆ์แล้วใบ้หวยให้ชาวบ้าน โดยจะมีหน้าม้าซึ่งแสดงตัวเป็นลูกศิษย์สร้างข่าวว่าแม่นให้เลขไหนออกเลขนั้นแน่นอน แต่ชาวบ้านรู้ทันได้อย่างไร??  เวลา 22.20 น. 3หนุ่ม 3มุม ทูไนท์ ตกเป็นข่าว “กิ๊กนอกจอ” ให้ขาเม้าท์ลือกันให้แซด พอวันที่คู่พระนางจากหนัง “อยากได้ยินว่ารักกัน” “กาย” นวพล กับ “เมย์” รุจิภาส มาเยือนเวที 3 พิธีกร กบ-แท่ง-มอส  เลยถือโอกาสง้างปากทั้งคู่ว่าตกลงกิ๊กกันจริงมั้ย  กาย-เมย์จะว่าไง?! ขาเม้าท์ตามฟังให้ดี

ช่อง 7
 เวลา 18.45 น. บ้านนาคาเฟ่ หวานเห็นดลจะออกไปธนาคาร จึงขอตามไปด้วย ดลหมดหนทางต้องไปที่ธนาคารเพื่อถอนเงินกับหวาน ดลแกล้งบอกว่าปวดท้องขอเข้าห้องน้ำเพื่อถ่วงเวลา แต่ก็คิดไม่ออก

ช่อง 9
เวลา 17.30 น. มหัศจรรย์สัตว์โลก ชุด ไนน์ ซาฟารี ร่วมสำรวจแม่น้ำไปกับ สตีฟ นักผจญภัย พบ ปลากดมีพิษ ที่เรียนรู้วิธีการป้องกันตัวเองเมื่อต้องอาศัยอยู่ในน้ำร่วมกับจระเข้ โดยมีอาวุธประจำกาย เงี่ยงครีบ ซึ่งมีลักษณะคล้ายปลากระเบน สัมผัสความน่ารักของ นกแก้วบัฟเฟซจิ๋ว เวลา 20.30 น. เกมซ่าส์ท้ากึ๋น สัปดาห์นี้พาไปชมโชว์เด็ดๆ จากผู้เข้าแข่งขันที่ต่างพากันมามากมายเพื่อร่วมโชว์สุดยอดไอเดีย  และชิงเงินรางวัล 1 ล้านเยน อาทิ โชว์ไข่มุกทะเล ต่อไปชมโชว์ภาพเขียนชื่อดัง จากนั้นไปชมโชว์เล่นกับเงา ต่อไปโชว์หยดน้ำ สุดท้ายเชิญชมโชว์แอ่งน้ำบนถนน เวลา 23.00 น. The One รวมไทยใจเดียวกัน ซอนย่า คูลลิ่ง ทาบทามแขกรับเชิญพิเศษ “บัณฑิต อึ้งรังษี” มาร่วมระลึกความอลังการในการแสดง 4D Visual Light & Sound ซึ่งฉายบนพระที่นั่งอนันตสมาคมในโครงการ “พ่อ...The Greatest of  the Kings The Greetings of the Land” 

ช่อง ทรูวิชั่น
เวลา 21.00 น. Battles BC ตอน Ramses: Raging Chariots ต้นเหตุที่ก่อให้เกิดการสู้รบระหว่างชาวอียิปต์และชาวฮิติเทส 2 อาณาจักรที่ยิ่งใหญ่สมัยโบราณ จุดเริ่มต้นเกิดจากความขัดแย้งที่มีต่อรัฐเล็กรัฐหนึ่งที่อยู่ระหว่างดินแดนที่ยิ่งใหญ่นี้ ทางช่อง HISTORY (TrueVisions A23 และ D48)

 ส่งรายการมาได้ที่ [email protected] และ [email protected]

logoline
แท็กที่เกี่ยวข้อง