บันเทิง

เจ้าชายอิตาลี อ้างเคยกิ๊กเคท มอส

เจ้าชายอิตาลี อ้างเคยกิ๊กเคท มอส
เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

เป็นที่ทราบดีว่า ซูเปอร์โมเดลชื่อดังอย่าง เคท มอส เคยผ่านอะไรในชีวิตมานักต่อนัก ทั้งเคยได้เดทกับดาราฮอลลีวู้ด เล่นดนตรี ตลอดจนติดยาระหว่างโลดแล่นอยู่ในวงการ

 แต่เรื่องล่าสุดที่ได้รับการเปิดเผยนี้คงจะช่วยเสริมประวัติเธอเข้าไปอีกอย่างว่าเธอเคยมีสัมพันธ์สวาทกับราชนิกุลด้วย

 ราชนิกุลผู้นั้นคือ เจ้าชายเอมานูเอล ฟิลิแบร์โตแห่งอิตาลี ซึ่งครอบครัวถูกขับออกจากราชบัลลังก์และลี้ภัยในประเทศอื่นนานหลายปี ก่อนจะได้รับอนุญาตให้กลับประเทศเมื่อปี 2545 ขณะนี้ไม่มีราชบัลลังก์เหลือแล้ว

 เจ้าชายฟิลิแบร์โต ซึ่งแต่งงานกับดาราสาวชาวฝรั่งเศส และมีลูกแล้ว 2 คน เผยว่า เคยมีสัมพันธ์รักกับ เคท มอส ในช่วง 6 เดือนระหว่างปี 2544 และ 2545 ซึ่งเป็นช่วงที่เธอเพิ่งเลิกรากับ จอห์นนี เดปป์ และก่อนจะเริ่มคบหากับ พีท โดเฮอร์ตี แฟนหนุ่มนักดนตรีจอมพี้เฮโรอีน

 คนที่แนะนำให้ทั้งคู่ได้รู้จักกันคือ แมเรียน เฟธฟูล ดารายุค 60 ที่พา เคท ไปยังบ้านของเจ้าชายในเกาะคอร์ซิกา ของทะเลเมดิเตอร์เรเนียน

 "ตอนแรกเธอจะอยู่แค่ 3 วัน แต่สุดท้ายเธออยู่นาน 3 สัปดาห์ ผมยังแต่งเพลงให้เธอด้วย ซึ่ง แมเรียน ตั้งชื่อให้ว่า The Pleasure Song ซึ่งพูดเกี่ยวกับความรัก" เจ้าชายอ้าง

 แต่ข้ออ้างของเจ้าชายแห่งแดนมะกะโรนีได้สร้างคำถามให้กับหลายคน เพราะช่วงเวลาที่พูดถึงนั้น เป็นช่วงก่อนที่ เคท จะคลอดลูกสาว ไลลา เกรซ ในเดือนกันยายน 2545 ซึ่งควรจะเป็นช่วงที่เธอคบหาอยู่กับ เจฟเฟอร์สัน แฮค อดีตผู้บริหารแม็กกาซีนที่คบหากันอยู่นาน 3 ปีก่อนจะเลิกรากันในปี 2547

 แต่เจ้าชายก็ยืนยัน สาเหตุที่ต้องเก็บความสัมพันธ์ไว้เป็นความลับ จึงทำให้ทั้งคู่ไม่ถูกเก็บภาพตอนใช้เวลาอยู่ด้วยกัน

 ...หลักฐานความรักจึงไม่มี

 

logoline
แท็กที่เกี่ยวข้อง

ข่าวที่น่าสนใจ

logo-pwa

เพิ่ม คมชัดลึก ออนไลน์

ลงในหน้าจอหลักของคุณ

ติดตั้ง
ปิด