บันเทิง

คมชัดลึก อวอร์ด 7 ลูกทุ่งแรง ครั้งแรกรวมสุดยอดโชว์อลังการ

คมชัดลึก อวอร์ด 7 ลูกทุ่งแรง
ครั้งแรกรวมสุดยอดโชว์อลังการ
เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

ใกล้เข้ามาแล้วสำหรับการประกาศผลรางวัล "คมชัดลึก อวอร์ด" ครั้งที่ 7 สาขาเพลงลูกทุ่ง ที่จะมีขึ้น ณ เอ็มซีซีฮอล์ เดอะมอลล์ บางแค ในวันศุกร์ที่ 22 มกราคมนี้ ตั้งแต่เวลา 15.00 น. นอกจากการประกาศรางวัลที่ทุกคนรอคอยแล้วยังเป็นการรวมโชว์อลังการงานลูกทุ่งครั้งแรกใ

   สำหรับการประกาศรางวัลยอดเยี่ยมแบ่งเป็น 8 รางวัล คือ  นักร้องชายยอดเยี่ยม, นักร้องหญิงยอดเยี่ยม, คำร้องยอดเยี่ยม, เพลงยอดเยี่ยม, เรียบเรียงเสียงประสานยอดเยี่ยม, ดาวดวงใหม่ยอดเยี่ยม, เพลงอมตะสร้างสรรค์ยอดเยี่ยม ที่ผ่านการกลั่นกรองพิจารณาจากคณะกรรมการมาตลอดทั้งปี 2552 ที่ผ่านมา  และ รางวัลพิเศษ  คือ นักร้องลูกทุ่งยอดนิยม 1 รางวัลที่แฟนเพลงโหวตผ่านทางข้อความสั้น ในส่วนของการแสดง ปีนี้จะมีสุดยอดโชว์จากบรรดานักร้องลูกทุ่งชั้นแนวหน้าของวงการ โดยในปีนี้เจ้าชายลูกทุ่ง ก๊อท จักรพันธ์  เจ้าของรางวัลนักร้องยอดนิยมเมื่อปีที่แล้วก็เตรียมขนแดนเซอร์สวยๆ เต็มเวทีพร้อมชุดเสื้อผ้าอลังการชุดใหญ่มาโชว์ตอกยํ้าความเป็นเจ้าพ่อโชว์ตัวจริงมามอบความสุขให้แก่แฟนเพลงกันอย่างเต็มที่

  พระเอกลิเกลูกทุ่งขวัญใจแม่ยก กุ้ง สุธิราช วงษ์เทวัญ ที่มีเพลง ”เทพีบ้านไพร” เข้ารอบในปีนี้ ก็จัดโชว์ชุดใหญ่มาให้แฟนๆ ได้กรี๊ดกันสนั่นงาน  เท่านั้นยังไม่พอ จิ้งหรีดขาว วงษ์เทวัญ ที่ลงทุนเสื้อผ้าแดนเซอร์ไป 1.5 ล้านบาทต่อเพลงก็จะขนมาเต็มรถสิบล้อโชว์เต็มที่ในชุดสะบัดบ๊อบแบบไม่กลัวขน (ไก่) หลุด

   ใครที่อยากดูโชว์ลูกทุ่งแบบเกิร์ลกรุ๊ปแนวเกาหลี ต้องไม่พลาด นักร้องสาวร่วมค่ายอาร์สยาม  ใบเตย อาร์สยาม กับ 3 สาวบลูเบอร์รี่ ที่ทางทีมงานอาร์สยาม เตรียมแดนเซอร์วัยใสมาเพื่อโชว์ในงานครั้งนี้ที่เดียวจริงๆ งานนี้ จะเป็นการดวลกันครั้งแรกกับ 3 สาวซิลเวอร์โกลด์ ที่ต่างฝ่ายต่างน่ารักกันคนละแบบ

 ฟากมิตรหมอแคนแฟนหมอลำ จินตหรา พูนลาภ ที่กำลังโด่งดังจากเพลง ”ชีวิตฉันขาดเธอไม่ได้” จะระดมแดนเซอร์ชุดใหญ่มาเสริมเติมพลังให้ม่วนซื่นโฮแซวกันเต็มที่

  ด้านพระเอกหมอลำคนใหม่ ไหมไทย ใจตะวัน เจ้าของรางวัลนักร้องชายยอดเยี่ยมจากปีที่แล้วที่ตอนนี้คิวโชว์คอนเสิร์ตในภาคอีสานแน่นเอี้ยดก็บินตรงมาร่วมงานพร้อมโชว์พลังเสียงพร้อมแดนเซอร์สาวสวยอีกเพื่องานนี้โดยเฉพาะ

  ยังไม่หมดเท่านั้น ค่ายชัวร์ออดิโอ ส่งสาวสวย อั้ม นนทิยา ขอร่วมวงอลังการโชว์ในครั้งนี้ด้วยคน โดยเธอก็มาพร้อมแดนเซอร์ชุดยักษ์ที่จัดมาเองเป็นส่วนตัวไม่แพ้ใครเช่นกัน และที่ขาดไม่ได้คือเจ้าแม่โชว์ พ.ศ.นี้ แมงปอ ชลธิชา ก็พร้อมแล้วสำหรับการโชว์ครั้งนี้โดยทางทีมงานแจ้งมาว่า เธอเปลี่ยนโชว์ใหม่หมดเพื่องานนี้โดยเฉพาะเลยทีเดียวเชียว

 ช้าก่อนถ้าคิดว่าจะหมดเท่านี้ ดาว มยุรี ที่ยืนหยัดกับโชว์เริ่ดสะแมนแตนก็ไม่ยอมน้อยหน้าจัดโชว์เมดเล่ย์ พร้อมโชว์ตัวใหม่ที่มีกำหนดจะถ่ายทำมิวสิกวิดีโอในปลายเดือนนี้มาให้แฟนๆ "คม ชัด ลึก" ได้ดูก่อนใคร…ว้าว...

  ให้คนรู้กันไปเลยว่า นักร้องลูกทุ่งยุคนี้ทรงพลังเพียงไหนธิดาแดนซ์คนใหม่  หลิว อาจารียา จะมาเปิดอัลบั้มใหม่เอี่ยมในงานครั้งนี้ พร้อมสั่งทีมงานตัดชุดใหม่ที่ยังไม่เคยโชว์ที่ไหนมาก่อนแว่วมาว่าลงทุนไปเป็นตัวเลข 7 หลักทีเดียว เรียกว่าเต็มที่เพื่อ "คมชัดลึก อวอร์ด " จริงๆ

 ยัง...ยังไม่พอ...(ทำเสียงแบบประกาศงานวัด) แฟนเพลงรุ่นอมตะจะได้ชมโชว์ของราชเพลงโห่หนึ่งเดียวของเมืองไทย เพชร พนมรุ้ง ที่จะควง ราชินีเพลงโห่คนเดียวของเพลงลูกทุ่ง อรชร อโนชา ก็จะมาส่งเสียงโห่ให้สนั่นเอ็มซีซีฮอล์เดอะมอลล์ บางแค

  แค่เห็นชื่อโชว์ในงาน คมชัดลึก อวอร์ดปีนี้แล้ว คงรู้สึกกันได้ถึงความยิ่งใหญ่กันแล้ว ศุกร์ที่ 22 มกราคม เริ่มเวลา 15.00 น.เชิญมิตรรักแฟนเพลง พี่น้องในวงการและเพื่อนสื่อมวลชนไปชมและใหกำลังใจกันได้ฟรีๆ ไม่มีค่าใช้จ่าย ที่เอ็มซีซีฮอล์เดอะมอลล์บางแค ถ้าพลาดแล้วบอกได้คำเดียวว่า น่าเสียดาย เพราะครั้งนี้คือการรวมสุดยอดนักร้องโชว์ที่มากที่สุดในวงการลูกทุ่งที่หาโอกาสยากที่จะได้ชมพร้อมๆ กันเลยทีเดียว

 

logoline
แท็กที่เกี่ยวข้อง