บันเทิง

‘โอ๊ต’ อดใจไม่ไหวปล้ำ ‘ขวัญ’ โดนแจกันฟาดหัวจนสลบ

‘โอ๊ต’ อดใจไม่ไหวปล้ำ ‘ขวัญ’
โดนแจกันฟาดหัวจนสลบ
เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

เข้มข้นขึ้นเรื่อยๆ สำหรับละครดราม่า โรแมนติก “เหลี่ยมรัก” ที่ออกอากาศทางช่อง 7 สี ของผู้จัด-ผู้กำกับ "ต้อ" มารุต สาโรวาท ตามไปเก็บเบื้องหลังอีกหนึ่งฉากตื่นเต้นเร้าใจมาฝาก

 หลังจากที่คราวก่อน ภาคิน ("โอ๊ต" สุรศักดิ์ โชติทินวัฒน์) หนีงานหมั้นจนทำให้ ฟ้า ("ขวัญ" อุษามณี ไวทยานนท์) ต้องเป็นแม่สายบัวรอเก้อ คราวนี้ภาคินขอเป็นโจรกลับใจ กลับมาแต่งงานด้วยเพราะเข้าใจผิดคิดว่าฟ้าเป็น ตะวัน ("ขวัญ" อุษามณี) แฝดผู้พี่ของฟ้าที่ช่วยชีวิตเขาไว้ โดยภาคินหวังว่าแต่งงานแล้วชีวิตจะมีความสุข แต่กลับทุกข์ เมื่อฟ้าเป็นสาวจืดชืดแถมยังไม่ยอมเป็นเมีย สุดท้ายจึงคิดปลุกปล้ำ แต่ก็เจอดีเข้าจนได้ 

 ฉากนี้เป็นอีกหนึ่งฉากหินของขวัญ และโอ๊ต เมื่อเป็นฉากถึงเนื้อถึงตัว พ่วงด้วยฉากบู๊เล็กๆ ไปด้วย เมื่อนักแสดงพร้อม พี่ต้อ ผู้กำกับก็เรียกนักแสดงทั้งสองมาทำความเข้าใจในฉากที่ต้องถ่ายทำ

 เมื่อเข้าใจตรงกันก็เริ่มซักซ้อม เริ่มที่โอ๊ต ที่มีอาการมึนเมาเล็กน้อย เข้ามาต่อว่าขวัญ ด้วยคำพูดเจ็บแสบ และเมื่ออดใจไม่ไหวก็ปล้ำขวัญ แต่ขวัญที่ไม่ได้รักก็ขัดขืน ตอนซ้อมดูเหมือนโอ๊ต ออกอาการเกร็งๆ เมื่อถึงเนื้อต้องตัวฝ่ายหญิง ขวัญรีบบอกว่าตอนถ่ายทำจริงให้เล่นเต็มที่ไปเลย หนุ่มโอ๊ตฟังเช่นนั้นเลยมีกำลังใจ แถมยังเล่นได้แนบเนียน

 ถ่ายต่อกันเลยในฉากที่ขวัญ ที่ต้องขัดขืน และสุดท้ายก็คว้าแจกันมาฟาดหัวโอ๊ต เพื่อปกป้องตัวเอง ซึ่งต้องซักซ้อมเรื่องคิวให้ดี จะได้ไม่พลาดเจ็บตัวจริง เมื่อชัวร์แล้วก็เริ่มถ่ายทำจริงทันที ไม่รู้ขวัญอินไปหรือเปล่า เพราะใช้แจกันฟาดหัวโอ๊ต จนเกิดพลาดไปโดนจริงเข้าให้ แต่ยังดีที่ไม่โดนเต็มๆ แค่เฉี่ยวไปเล็กน้อย ขวัญรีบขอโทษหนุ่มโอ๊ต เป็นการใหญ่ที่ผิดคิวเล็กๆ

 ติดตามฉากตื่นเต้นเร้าใจนี้ของละคร “เหลี่ยมรัก” ได้ในคืนวันพฤหัสบดีที่ 21 มกราคมนี้ หลังข่าวภาคค่ำ ทางช่อง 7 สี

logoline
แท็กที่เกี่ยวข้อง