บันเทิง

บอยล์อดเข้าชิง"บริท อวอร์ด"อังกฤษเหตุไม่เท่ห์พอ

บอยล์อดเข้าชิง"บริท อวอร์ด"อังกฤษเหตุไม่เท่ห์พอ
เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

ซูซาน บอยล์ ไม่ได้เข้าชิง " บริท อวอร์ด " เวทีประกาศรางวัลใหญ่ที่สุดของอังกฤษ เพราะไม่เท่ห์พอ

เว็บไซต์หนังสือพิมพ์ เดลี่ เมล รายงานว่า ซูซาน บอยล์ ที่น้ำเสียงของเธอ เคยทำให้ไซมอน โคเวลล์ นักวิจารณ์ฝีปากกล้าถึงกับอ้าปากค้าง และตรึงผู้ชมทั่วโลกมาแล้ว อีกทั้งอัลบั้มชุดแรกของเธอก็ทำยอดขายถล่มทลายที่สุดในอังกฤษเมื่อปีที่แล้ว กลับไม่ประสบความสำเร็จในสายตาของคณะกรรมการตัดสินรางวัล บริท อวอร์ด แต่อย่างใด โดยรายงานระบุว่า บอยล์ถูกดูแคลนด้วยการไม่ได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลยิ่งใหญ่ของอุตสาหกรรมดนตรี ที่จัดขึ้นเป็นประจำทุกปี

คนวงในระบุว่า บอลย์ นักร้องในโบสถ์จากสก็อตแลนด์ ที่คว้าอันดับที่ 2 จากเวทีประกวดบริเทน'ส ก็อต ทาเลนจ์ ไม่ติดอยู่ในรายชื่อผู้เข้าชิงสาขานักร้องหญิงยอดเยี่ยม ซึ่งมันไม่ใช่แค่การดูแคลนบอยล์เท่านั้น แต่ยังแสดงให้เห็นว่า คนส่วนใหญ่ในวงการคิดอย่างไรกับโคเวลล์
ผู้ปั้นบอยล์ด้วย

สำหรับผู้ที่ได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลนี้ ถูกคัดเลือกจากผู้เชี่ยวชาวในสาขาสื่อสารมวลชนและอุตสาหกรรมเพลง จำนวนกว่า 1 พันคน และจะประกาศต่อสาธารณชนในงานเลี้ยงที่จัดขึ้นที่สนามกีฬาโอทู ในคืนวันนี้ ส่วนผู้ชนะจะได้รับการประกาศในเดือนหน้า

อัลบั้ม ไอ ดรีม อะ ดรีม ของบอยล์ ครองอันดับ 1 ในชาร์จของสหราชอาณาจักร นานถึง 4สัปดาห์ ซึ่งคนวงในระบุว่า ปัญหาก็คือ บริต อวอร์ด ถูกอุปโลกน์ ให้เป็นอุตสาหกรรมที่เป็นหน้าเป็นตาของอังกฤษ และที่สำคัญคือเท่ห์ ขณะที่บอยล์ ซึ่งสร้างผลงานอย่างมากให้กับ
วงการนี้มากกว่าใครในปีนี้ กลับถูกดูแคลนว่า เธอไม่เท่ห์พอ ซึ่งเป็นความคิดที่น่ารังเกียจงอย่างยิ่ง

บอยล์ วัย 48 ปี มีปัญหาเรื่องการควบคุมพฤติกรรม เธอเผลอหลุดกล่าวคำหยาบคายหลายครั้ง ที่บางคนมองว่า เป็นเพราะเธอไม่อาจรับมือกับความดังที่ถาโถมเข้ามาได้ ที่รวมถึงการดูดหัวแม่มือ และแสดงท่าที่แปลก ๆ ตอนที่พบปะกับแฟนเพลงที่นิวยอร์ค ขณะที่ในการไปออกรายงานทอล์ค โชว์ ที่ดังที่สุดในฝั่งอเมริกา อย่างโอปราห์ วินฟรีย์ โชว์นั้น ทางรายการต้องตัดบางคำตอบของเธอออกไป

logoline
แท็กที่เกี่ยวข้อง