บันเทิง

เลดี้ กาก้า โหมงานจนล้มพับ

เลดี้ กาก้า โหมงานจนล้มพับ
เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

หลังจากที่โด่งดังงานเข้าจนล้นมือ ในที่สุด เลดี้ กาก้า นักร้องจอมแหวกก็ตกม้าตายจนได้ หลังจากที่เธอต้องประกาศยกเลิกทัวร์คอนเสิร์ตในนาทีสุดท้ายที่มหาวิทยาลัยเปอร์ดูในรัฐอินเดียนา เหตุเพราะเป็นลมล้มพับในห้องแต่งตัว

 หลังจากที่ตรวจร่างกายเสร็จสรรพ หมอก็สั่งให้เธอหยุดพักเพื่อให้ร่างกายฟื้นตัว ขณะที่เจ้าตัวเผยผ่าน Twitter ว่า แสนเสียใจที่ต้องยกเลิกคอนเสิร์ตกะทันหันแบบนี้

 "ฉันร้องไห้นานหลายชั่วโมง ฉันรู้สึกทำให้แฟนๆ ผิดหวังคืนนี้ 1 ชั่วโมงก่อนหน้าโชว์ ฉันรู้สึกวิงเวียน และหายใจไม่ออก หน่วยกู้ชีพก็มาช่วยฉัน และบอกว่าหัวใจเต้นผิดปกติ อันเป็นผลจากความอ่อนเพลีย และขาดน้ำ"

 นักร้องคนดังยังระบุด้วยว่า ที่จริงไม่เคยต้องยกเลิกคอนเสิร์ต เพราะป่วยเล็กๆ น้อยๆ เลย แต่ครั้งนี้อาจเป็นอันตรายต่อเธอได้

 "การโชว์ของฉันมีความซับซ้อนด้านเทคนิค ทุกคนเลยวิตกว่าฉันจะเป็นอันตรายระหว่างการโชว์ตลอด 2 ชั่วโมงเต็ม หลังจากที่ฉันเป็นลมไปก่อนหน้านี้" เลดี้ กาก้า ระบุ

 แต่หลังจากที่ยกเลิกคอนเสิร์ตไปได้เพียงวันเดียว เลดี้ กาก้า ก็ไปปรากฏตัวที่รายการทอล์กโชว์ของ โอปราห์ วินฟรีย์ โดยทั้งร้องทั้งโชว์บนเวทีโดยไม่มีสภาพอ่อนระโหยโรยแรงแต่อย่างใด

 นักร้องจอมแหวกยังพูดถึงการบริจาคเงินช่วยเหลือเหยื่อแผ่นดินไหวในเฮติด้วยว่า เธอจะมอบเงินค่าขายสินค้าและขายตั๋วคอนเสิร์ตของเธอในวันที่ 24 มกราคมนี้ ให้แก่การกุศลช่วยเหลือผู้ประสบภัยในเฮติทั้งหมด

logoline
แท็กที่เกี่ยวข้อง