บันเทิง

วิ่งโขยงฟัด "The Spy Next Door"

วิ่งโขยงฟัด 
"The Spy Next Door"
เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

หากใครเคยดูหนังสายลับที่มีอาวุธสุดไฮเทคในอย่าง Tuxedo และพี่เลี้ยงเด็กจำเป็นใน The Pacifier แล้ว คุณต้องไม่พลาดเรื่องนี้ "The Spy Next Door" มีชื่อไทยว่า วิ่งโขยงฟัด ผลงานการกำกับของ ไบรอัน ลีแวนท์ นำแสดงโดย แจ็คกี้ ชาน, แอมเบอร์ วาเล็ตต้า, จอร์จ โลเปซ, จ

  เรื่องราวของ บ็อบ โฮ (เฉินหลง) สุดยอดสายลับจากซีไอเอ เคยจัดการมาแล้วทั้งผู้ก่อการร้ายข้ามประเทศ ผู้นำจอมเผด็จการ รวมถึงโค่นล้มองค์กรโฉด แต่เขากำลังจะได้พบกับภารกิจที่โหดหินยิ่งกว่า นั่นคือการเป็นพี่เลี้ยงเด็ก เนื่องจากบ็อบตั้งใจจะวางมือจากอาชีพแล้วปักหลักกับ จิลเลียน (แอมเบอร์ วัลเลตตา) แฟนสาวซึ่งเป็นเพื่อนบ้านของเขา แต่จิลเลียนจะยอมแต่งงานกับเขาก็ต่อเมื่อ บ็อบชนะใจลูกๆ ทั้ง 3 คนของเธอให้ได้เสียก่อน

 เมื่อจิลเลียนมีธุระต้องออกจากเมือง บ็อบจึงอาสาเป็นพี่เลี้ยงให้กับบรรดาลูกๆ แสนซนของเธอ แต่เมื่อเด็กคนหนึ่งแอบดาวน์โหลดข้อมูลลับจากคอมพิวเตอร์ของเขา บ็อบจึงต้องเผยตัวตนที่แท้จริงออกมา เพราะต้องเผชิญหน้ากับผู้ก่อการร้ายจากรัสเซีย ศัตรูตัวฉกาจของเขาที่เข้ามาโจมตี นี่กลายเป็นงานยากที่สุดของบ็อบ เพราะเขาจะต้องปกป้องทั้งข้อมูลและคุ้มครองเด็กๆ ให้ปลอดภัยให้ได้

 ใครจะไปรู้... เป็นสายลับนั้นง่ายกว่าการเป็นพี่เลี้ยง พิสูจน์คำนี้พร้อมกันได้ 21 มกราคมทุกโรงภาพยนตร์ มงคลเมเจอร์ ภูมิใจนำเสนอ

logoline
แท็กที่เกี่ยวข้อง