บันเทิง

อังคารที่ 19 มกราคม 2553

อังคารที่ 19 มกราคม 2553
เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

ทาง Nation Channel
 เวลา 14.10 น. ชุมชนคนอาสา รายการที่ใส่ใจกับทุกข์สุขของผู้ชมทุกคน ใครที่ได้รับความเดือดร้อน เราขันอาสาเป็นธุระแก้ไขปัญหาให้ เรื่องใดที่สังคมต้องช่วยกันเฝ้าระวังชุมชนคนอาสาพร้อมบอกเล่าสู่กันฟัง ดำเนินรายการโดย กิตติพัฒน์ ศรีหิรัญกุล และ ลักขณา สุริยงค์
เวลา 15.10 น. เมืองไทย 76 จังหวัด รายงานเจาะลึกทุกเรื่องราวท้องถิ่น ทั้งการเมือง วัฒนธรรม และวิถีชุมชน ดำเนินรายการโดย กวีพันธ์ มนตรีวงศ์ โดม สุวาวัลย์และเฉลียว คงตุก
เวลา 20.30 น. คม ชัด ลึก คมทุกข่าว ชัดทุกเรื่องราว ลึกทุกประเด็น นี่คือที่มาของรายการสนทนาข่าวที่เข้มข้นจนผู้ชมคุ้นเคยทุกค่ำคืนกับเรื่องใหญ่ในรอบวันที่ให้มุมมองของผู้เกี่ยวข้องกับข่าวหรือเหตุการณ์นั้นๆ อย่างรอบด้านและครบถ้วนดำเนินรายการโดย จอมขวัญ หลาวเพ็ชร์

ช่อง 3
เวลา 10.25 น. ก่อนบ่ายคลายเครียด เจน (ปอย ตรีชฎา )ตั้งใจฆ่าตัวตาย แต่ด้วยที่เธอเป็นเด็กดี รักเรียน จึงล้มเลิกความคิดฆ่าตัวตาย เรื่องราวเหมือนจะดำเนินต่อไปแบบราบรื่น แต่ก็ต้องมีอุปสรรค เมื่อนีน่า (โป๊งเหน่ง เชิญยิ้ม) หยิบขวดยาพิษให้เธอดื่ม โดยเข้าใจผิดว่าเป็นน้ำหวาน
ช่อง 5 เวลา 06.00 น. สยามเช้านี้ ปี 4 ปรับโฉมรายการรับศักราชใหม่ กับพิธีกรมากความสามารถที่จะมาฉีกรูปแบบเดิมๆ ในการรายงานข่าวด้วยมิติใหม่ในการนำเสนอด้วย New media นำโดย ชีวิตคิดบวกกับกวีพันธ์ สยามรุ่นใหม่ กับเขมสรณ์ หนูขาว เจาะประเด็นร้อนกับมนัส ตั้งสุข และบุกทุกคดี เข้าถึงทุกพื้นที่ในช่วงหมายจับกับบรรจง อัพเดททุกความเคลื่อนไหวพร้อมกันสดๆ เวลา 12.30 น. โอไอซี นักร้องสาว “แคล” นำเพลงใหม่ “หน้าไม่อาย” มาโชว์ พร้อมคุยถึงที่มาของเพลงนี้ จากนั้นไปตามติดสาว “ตีน่า” ที่พาแฟนคลับทานข้าวกัน เวลา 21.20 น. กรรมลิขิต พาท่านผู้ชมไปพบกับเรื่องราวของ “หลิน” ผู้หญิงคนหนึ่งที่คิดว่าตนเองมีปมด้อย เพราะมีปานดำที่ใบหน้า และปมด้อยนี้เองทำให้แม่ไม่รัก เธอจึงทำตัวเกเรคบหาเพื่อนชาย และแล้วก็เกิดท้องขึ้นมา ซ้ำร้ายยังติดโรคมาจากผู้ชายด้วย จนกระทั่งต้องไปทำแท้ง

ช่อง 7
เวลา 18.45 น. บ้านนาคาเฟ่ อบต.ชัย คิดจะตั้งวงดนตรีเพื่อประกวดเอาชนะวงของครูนวลให้ได้ จึงไปหานกน้อย นักร้องและเจ้าของคาเฟ่ ซึ่งมีชื่อเสียงในจังหวัด ให้นกน้อยเซ็นสัญญาเข้าประกวด แต่ใช้ชื่อชัย นกน้อยตกลง เวลา 22.30 น. ชิงร้อยชิงล้าน นำโชว์อลังการ แปลกตา ขนเอาการแสดงริมถนนชื่อดังจากเมืองผู้ดี ประเทศอังกฤษ อย่าง เบดแลม ออซ (BedlamOz) คณะการแสดงริมถนนระดับโลก ที่เคยเล่นโชว์มาแล้วกว่า 35 ประเทศใน 5 ทวีป โดยการแสดงนี้จะประกอบด้วยครอบครัว 5 คน พ่อ-แม่-ลูก ที่จะมาโชว์การแสดงท่อเงินปริศนา

ช่อง 9
เวลา 14.00 น. ฮาจะเกร็ง พอว่างจากงานละครปุ๊บ นางเอกผิวขาวโอโม่ “แป้ง” อรจิรา ก็รีบจัดคิวกระโดดมาเป็นแขกรับเชิญทันที งานนี้หนุ่มๆ ทั้งหลายคงมีเฮ เพราะแป้งเผยสเปกว่า ชอบผู้ชายบ้านๆ ธรรมด๊า ธรรมดา เลยขอสวมบทบาทเป็น โรส นางเอกในหนังรักอมตะ “ไททานิค” ฉบับฮาจะเกร็ง เวลา 18.00 น. รัก…ล้น…(9คน4คู่) แค่มารวมตัวกัน 5 วัน ปัญหาก็เกิดขึ้นมากมาย! ทั้ง “เรื่องเล็ก” เมื่อของขวัญที่รอคอยการได้มาอย่างแสนนานกลับไม่เป็นที่ถูกใจ

ทางช่อง YOU CHANNEL
เวลา 09.00 น. GO GO GUIDE ขอเอาใจเด็กๆ ด้วยการพาไปอัพเดทเครื่องเล่นชิ้นใหม่ที่สยามพาร์ค ซิตี้ (สวนสยาม) พร้อมชมมิวสิกวิดีโอเพลงเพราะๆ จากศิลปิน


 ส่งรายการมาได้ที่ [email protected] และ [email protected]

logoline
แท็กที่เกี่ยวข้อง