บันเทิง

“เต้น-พลอย-กงจักร-ป๊อป” อีกครั้งกับ “ดรีม ออน”

“เต้น-พลอย-กงจักร-ป๊อป” 
อีกครั้งกับ “ดรีม ออน”
เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

เป็น 4 นักร้องน้ำเสียงคุณภาพรุ่นใหม่ “เต้น" นรารักษ์ ใจบำรุง "กงจักร" กฤติน วงศ์ถริชา "พลอย" พรทิพย์ พันตาวงษ์ "ป๊อบ" รวิภาส สาลักษณะ จาก “จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่” ที่มารวมตัวทำงานร่วมกันอีกครั้ง

 หลังจากก่อนหน้านี้เคยส่งซิงเกิ้ลมาให้ฟังกันจนฮิตไปหลายเพลง โดยครั้งนี้เป็นการทำงานในรูปแบบอัลบั้มที่ให้ชื่อว่า “ดรีม ออน” เปิดตัวไปแล้วกับเพลง “อย่าปล่อยให้คนคนหนึ่งคิดถึงเธอ” เสียงร้องของ เต้น นรารักษ์ และเพลง "อาการเธอฟ้อง” จาก พลอย พรทิพย์ “เต้น" นรารักษ์ เป็นตัวแทนพูดถึงการทำงานร่วมกันให้ฟังว่า

 “พวกเราดีใจมากที่ได้กลับมาพบกับแฟนเพลงอีกครั้งกับอัลบั้มดรีม ออน หลังจากที่พวกเรามีโอกาสได้ประสบการณ์ในการทำงานจากอัลบั้ม ไมค์ไอดอล เลยช่วยทำให้การทำงานในอัลบั้มนี้ราบรื่นมาก เพราะเรารู้ว่าอะไรที่คนฟังชอบ ซึ่งเต้นว่าน่าจะเป็นผลดีกับคนฟังมากที่สุด โดยความพิเศษในอัลบั้มนี้ ก็มีทั้งเพลงที่แต่งขึ้นใหม่ของพวกเรา อย่างเพลงอย่าปล่อยให้คนคนหนึ่งคิดถึงเธอ เพลงอาการเธอฟ้อง และเพลงซื้อเวลา นอกจากนี้ยังมีเพลงที่คุ้นหู และเคยเป็นที่ชื่นชอบของทุกคน จากอัลบั้มไมค์ไอดอล รวมอยู่ด้วย

 อีกหนึ่งความพิเศษคือ การนำเพลงที่เคยได้รับความนิยมในอดีตมาคอฟเวอร์ใหม่ในแบบฉบับของพวกเรา อย่างเพลง “อยู่ดีๆ ก็อยากร้องไห้, ขอเป็นคนหนึ่ง, อาจจะเป็นคนนี้, ที่รัก, ขอเป็นคนดีของเธอ” พวกเราทุ่มเทตั้งใจทำงานกันอย่างหนัก ยังไงก็ขอฝากอัลบั้มนี้ไว้กับทุกคนด้วย ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่  gmmtv.gmember.com แล้วพบกับอัลบั้มเต็มๆ ได้ทุกแผงพร้อมกัน 26 มกราคมนี้"

logoline
แท็กที่เกี่ยวข้อง