บันเทิง

"เสม็ด อิน เลิฟ" โลกนี้ไม่ได้มีแค่เรา เทศกาลดนตรีรับวาเลนไทน์

"เสม็ด อิน เลิฟ" โลกนี้ไม่ได้มีแค่เรา
เทศกาลดนตรีรับวาเลนไทน์
เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

นอกจากปีที่แล้วจะมีคอนเสิร์ต และเทศกาลดนตรีต่างๆ มาให้เลือกดูกันตลอดทั้งปีแล้ว ดูเหมือนปีนี้คอดนตรีก็คงจะได้เฮกันอีกครั้ง เพราะมีคอนเสิร์ตและเทศกาลดนตรีมาจ่อคิวให้ดูอีกเพียบ วันก่อนผู้จัดหน้าใหม่ อย่าง "ปอ"ญาณกร อภิราชกมล และ "โย" ภุชงค์ วิบุญวิริยะวงศ์ ส

  โดยมีศิลปินมาร่วมถ่ายทอดบทเพลงรัก อาทิ เบน ชลาทิศ "ตู่" ภพธร "แชมป์" ศุภวัฒน์ "โมทย์" ปราโมทย์ วิเลปะนะ เครสเซนโด สล็อตแมชชีน สควีซ แอนิมัล "มิ้นท์" อรรถวดี โป้ โยคีเพลย์บอย สวีทนุช-บรรณ สุวรรโณชิน ป๋าเทพ โพธิ์งาม โลลี่ป็อบ เดสก์ท็อป เออเรอร์ ที-โบน โจอี้ บอย สิงห์เหนือ-เสือใต้ ดีเจสไปด้ามังกี้ จุ๋ยจุ๋ยส์ ดีฟ-โอ-ซี  ภายใต้คอนเซ็ปต์หนึ่งศิลปินกับแขกรับเชิญสุดรักที่จะมาร่วมร้องเพลงรักบนเวทีเดียวกัน

 ปอ และ โย ร่วมกันคุยฟุ้งถึงเทศกาลดนตรีครั้งนี้ให้ฟัง ว่าในคอนเสิร์ตครั้งนี้ด้วยเพราะเป็นวันแห่งความรัก คอนเซ็ปต์ของงานจึงต้องการให้อบอวลไปด้วยบรรยากาศของความรัก ไม่ว่าจะเป็นคอนเซ็ปต์บนเวทีที่ศิลปินจะได้เชิญศิลปินที่ตัวเองรักมาร่วมร้องเพลงด้วยกัน หรือกิจกรรมอนุรักษ์ธรรมชาติเพื่อแสดงให้เห็นถึงความรักของทุกคนที่มีต่อธรรมชาติ

 "คอนเสิร์ตครั้งนี้นอกจากจะมีโชว์พิเศษจากเหล่าศิลปินมากมายแล้ว ภายในงานยังมีการออกร้าน ภายใต้ชื่อโซนเลิฟ ไอเดีย มาร์เก็ต รวมสินค้าไอเดียที่มาจากสมองและสองมือ ในขณะเดียวกันงานนี้แม้ว่าเราจะเน้นอยากให้คู่รักไปนับถอยหลัง Countdown To Valentine’s Day ไปด้วยกัน แต่สำหรับคนโสด คนไร้คู่ก็อย่าเพิ่งเสียใจ เพราะในงานจะมีโซนโสด โซนกิจกรรมสนุกๆ สำหรับชาวโสดที่จะไม่เหงาอีกต่อไป หรือถ้าใครที่คนรักไม่ได้มาด้วย ก็สามารถส่งโปสการ์ดที่ระลึก ซึ่งเราจะมีโซนไปรษณียบัตรให้ทุกคนมาเขียนแล้วส่งไปหาคนรักได้จากเกาะเสม็ดเลย

 ส่วนกิจกรรมในเชิงอนุรักษ์สิ่งแวดล้อม ก็จะมีตั้งแต่กิจกรรมการฟื้นฟูแนวปะการัง โดยการปลูกปะการังเขากวางด้วยท่อพีวีซี จำนวน 1,400 กิ่ง เพื่อนำไปวางรอบใต้ท้องทะเลเกาะเสม็ด การทำความสะอาดหาดเพื่อคืนหาดสวยกลับสู่อุทยานแห่งชาติ นิทรรศการประชาสัมพันธ์จากองค์กรสิ่งแวดล้อมต่างๆ เป็นต้น"

 ผู้จัดมือใหม่ ยังบอกด้วยว่าในเรื่องการอำนวยความสะดวก ได้มีการเตรียมที่จอดรถไว้บริการบริเวณ 4 ท่าเรือหลักที่จะข้ามมายังเกาะเสม็ดถึง 6,000 คัน ในส่วนของการโดยสารเรือข้ามฟาก สำหรับผู้ที่ซื้อบัตร จะได้ตั๋วเดินทางทั้งขาไปและกลับ รวมถึงค่าเข้าอุทยานแห่งชาติเกาะเสม็ดรวมอยู่แล้ว เพื่อลดความวุ่นวายบริเวณหน้าท่าเรือ

 "เรื่องความปลอดภัยเราจะมีเจ้าหน้าที่ทหารจากกองทัพเรือ เจ้าหน้าที่ตำรวจน้ำ มาอำนวยความสะดวกและร่วมดูแล 24 ชั่วโมง รวมถึงยังได้มีการพูดคุยขอความร่วมมือกับบริษัท และเจ้าของเรือข้ามฟากต่างๆ ไว้แล้ว นอกจากนั้นสำหรับบางคนที่มาแล้ว ดูคอนเสิร์ตจบแล้วยังไม่อยากกลับ ตั๋วเรือที่ได้รับไป สามารถใช้ได้ถึง 1 สัปดาห์ นั่นหมายถึงคุณสามารถอยู่พักผ่อนต่อได้ และใช้ตั๋วที่เราให้เดินทางกลับภายในวันที่กำหนดอีกด้วย

 ในส่วนของหาดทรายแก้ว สถานที่จัดงาน สามารถรองรับผู้ชมได้ถึง 20,000 คนเต็มที่ แต่เพื่อให้ผู้ชมได้รับความสะดวกสบาย เราเลยกำหนดไว้เพียง 10,000 คนเท่านั้น"

 เมื่อถามถึง โย ซึ่งก่อนหน้านี้เคยทำงานกับ เฟรชแอร์ เฟสติวัล มาก่อน ว่าการมาจัดเทศกาลดนตรีเช่นเดียวกันกับบริษัทเดิม หวั่นว่าจะเกิดปัญหากันหรือไม่ โยรีบออกตัวปฏิเสธว่า

 "ผมขอเรียกเฮีย (วินิจ เลิศรัตนชัย ผู้บริหารเฟรชแอร์ฯ)ละกันนะ เฮียเป็นเหมือนแรงบันดาลใจให้ผมมาทำงานครั้งนี้ เป็นเหมือนอาจารย์ ผมเอาโมเดลหลายๆ อย่างมาจากเฮีย ผมคงไม่บังอาจไปทับเส้น ไปสู้กับเฮียได้ เฮียทำงานระดับประเทศ ระดับเอเชีย ผมเองคิดแค่เพียงค่อยๆเป็น ค่อยๆ ไป การออกมาทำงานครั้งนี้ก็ยังได้มีการขอคำปรึกษา พูดคุยกันตลอด เพราะผมกับเฮียก็นับถือกันเหมือนพี่ เหมือนน้อง เราจากกันด้วยดี ด้วยโอกาสที่เฮียให้

 ถามว่าผมคาดหวังอย่างไรในการเป็นผู้จัดงานแรก ในเรื่องของจำนวนคนก็คงเป็นเรื่องที่คาดหวังอยากให้มากันเยอะๆ แต่เหนือสิ่งอื่นใด ผมอยากเห็นคนที่มามีความสุข มาแล้วได้รับความสุขเต็มที่ ถ้าเป็นไปได้ผมอยากเห็นคู่รักมาขอแต่งงานกันในงานนี้"

 อ้าว..ความหวังของทั้งคู่จะเป็นจริงหรือไม่ ใครสนใจหาซื้อบัตรในราคา 500 บาท (รวมค่าเข้าอุทยานและค่าเรือข้ามฟาก ขาไป- ขากลับแล้ว) ได้ที่ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ทุกสาขา หรือ www.thaiticketmajor.com

logoline
แท็กที่เกี่ยวข้อง