บันเทิง

จันทร์ที่ 18 มกราคม 2553

จันทร์ที่ 18 มกราคม 2553
เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

ทาง Nation Channel
เวลา 06.00 น. ห้องข่าวรับอรุณ เริ่มต้นวันใหม่กับห้องข่าวรับอรุณ รายการข่าวที่จะเตรียมความพร้อมให้ทุกท่านเริ่มต้นการทำงานได้ครบทุกข่าว โดยไม่พลาดเรื่องสำคัญที่จะต้องจับตามองในวันใหม่ ดำเนินรายการโดย วรรณศิริ  ศิริวรรณ โมไนย เย็นบุตร และ เพ็ญศศิธร จำปาพันธุ์
เวลา 18.15 น. สวยสุขภาพดี@เนชั่น รายการดีๆ เพื่อเอาใจคุณผู้หญิงโดยเฉพาะ กับพิธีกรสาวสวยทั้ง 2 คนที่จะพาไปชมเคล็ดลับความงาม ทั้งที่สวยจากภายในและสวยจากภายนอก รวมทั้งความรู้เพื่อสุขภาพสำหรับผู้หญิงๆ ด้วย ดำเนินรายการโดย รจเลข สุรกานต์โกศล และ ปาริสา จงศิริวงศ์ปรีดา
เวลา 22.15 น. เจาะลึกข่าวร้อน พบกับเจาะลึกข่าวร้อนโฉมใหม่จากทีมข่าวมืออาชีพ เจาะลึกข่าวเด่นในรอบวัน วิเคราะห์การเมืองร้อน เกาะติดคดีอาชญากรรม เปิดปมปัญหาสังคม กับ บรรจง ชีวมงคลกานต์ พร้อมเจาะลึกข่าวเศรษฐกิจ รายงานสดตลาดหุ้นต่างประเทศ กับ เทพกิจ ฉัตรสุริยวงศ์ ร่วมด้วยบทวิเคราะห์จากห้องข่าว The Nation โดยบรรณาธิการ ทนง ขันทอง และ นพคุณ ลิ้มสมานพันธ์

ช่อง 3
เวลา 10.25 น. ก่อนบ่ายคลายเครียด เจนนักศึกษาสาวสวย อกหักจากชายหนุ่มที่มีครอบครัวแล้ว จนคิดฆ่าตัวตายประชดรัก ก่อนบ่ายคลายเครียดวันนี้ ได้สาวสวย ปอย ตรีชฎา มาร่วมสร้างความสนุกสนาน พลาดไม่ได้ค่ะ เวลา 23.00 น. ทูไนท์โชว์ ความรักเราน่าจะเริ่มต้นมาจากสิ่งเล็กๆ ใกล้ตัวเราที่เรียกว่าครอบครัว และวันนี้เราก็อยากนำเสนอครอบครัวน่ารัก ที่เมื่อก่อนผู้นำครอบครัวมีฉายาว่าแบดบอยตัวเอ้ แต่นั่นคืออดีต “อ่ำ” อัมรินทร์ ทุกวันนี้กลายเป็นพ่อที่น่ารัก เขาทำครอบครัวให้มีความสุข เขาทำอย่างไร?

ช่อง 5
เวลา 14.40 น. แวะเที่ยววันจันทร์ จันทร์นี้อยู่ต่อที่ทางเหนือ พาไปเที่ยวที่ลำพูน ชมความงดงามของผ้าฝ้ายที่หมู่บ้านหัตถกรรมบ้านดอนหลวงที่เป็นแหล่งผลิตผ้าฝ้ายที่ใหญ่ที่สุดในเมืองไทย ชื่นชมฝีมือของคนไทยได้ เวลา 18.00 น. ละครชุดชีวิตจริง 84,000 จะพาคุณผู้ชมไปพบเรื่องราวของ “คุณเบญ” หญิงสาวแสนสวยที่มีชีวิตดีพร้อมทุกอย่าง ไม่นานครอบครัวเธอมีปัญหาทางการเงินเมื่อพ่อต้องเข้าโรงพยาบาล  เบญจึงต้องออกจากโรงเรียนกะทันหัน พลิกผันชีวิตตนเองทำงานหาเงินเพื่อส่งเสียพี่น้องเรียนจนสำเร็จการศึกษา เวลา 21.20 น. เรื่องของเรื่อง จะพาไป ศูนย์อนุรักษ์ช้างไทย จ.ลำปาง ดูชีวิตช้างไทยที่ประสบชะตากรรมโดนทั้งอุบัติเหตุ ถูกทำร้ายด้วยน้ำมือมนุษย์จนพิการ รวมทั้งช้างชราที่หมดประโยชน์จนถูกทอดทิ้ง ทุกวันนี้พวกมันมีชีวิตอยู่กันยังไง?! เวลา 22.25 น. เนื้อคู่อยากรู้ว่าใคร เมื่อจู่ๆ ชายลึกลับ เข้ามาอยู่ในนิมิตเนื้อคู่ของ ธิดา เจ้าตัวจึงเกิดความสงสัยว่าเขาเป็นใครกันแน่!!  แต่ไม่นานก็พบคำตอบว่า ชายคนนี้คือ ภูผา เวลา 23.15 น. ฅ.คนรักรถ ยังคงอยู่กับภารกิจ Idea On Car กับการออกแบบและตกแต่งรถมอเตอร์ไซค์ยามาฮ่า ฟีโน่ ที่สาวๆ ทั้ง 10 จากกิจกรรม CarLoverGirls Season 2 ต้องพิชิตผ่านไปให้ได้ งานนี้แต่ละสาวทุ่มสุดตัวงัดไอเดียเด็ดออกมาโชว์กันสุดฤทธิ์สุดเดช เวลา 00.30 น. แมลงมัน เชิญศิลปินร็อกรุ่นพี่  “ป้าง-นครินทร์ กิ่งศักดิ์”  มาร่วมพูดคุย หลังจากที่ห่างหายวงการไปถึง 2 ปีเต็มๆ ซึ่งตอนนี้กลับมาพร้อม 2 ซิงเกิ้ลใหม่ “เล็กน้อยที่ยิ่งใหญ่” และ “ปมด้อยของฉัน” ที่มีมุมมองการนำเสนอเพลงในเนื้อหาที่โดนใจ เข้าถึงคนฟังชัดเจน

ช่อง 7
เวลา 18.45 น. บ้านนาคาเฟ่ ครูนวลตามหาทิวแต่ไม่เจอ มะลิเป็นห่วงออกตามหาเจอทิวเมาหมดสภาพอยู่ที่กระท่อมปลายนา เพราะเสียใจที่ใครๆ ก็ต่างพากันชื่นชมดล โดยเฉพาะหวาน เวลา 16.15 น. ก้านกล้วยคลับ น้องจุนจุน” และ “ต้นอ้อ-กอแก้ว” จะพาไปไขข้อสงสัยเกี่ยวกับแสงและเงา ร่วมกันหาคำตอบว่าเงาสามารถเปลี่ยนสีได้อย่างไร แหล่งกำเนิดของแสงมาจากไหนกันบ้าง ศึกษาวิธีการดูเวลาแบบง่ายๆ ของคนสมัยก่อนแต่ได้ผลที่แน่นอน รวมถึงสนุกสนานไปกับการประดิษฐ์ “ตะเกียงแก้วเพ้นท์สี" เวลา 23.00 น. จันทร์พันดาว นักร้องเสียงดี “มัม ลาโคนิค” เผยชีวิตตกอับ ผีพนันเข้าสิงสูญเงินกว่า 10 ล้านบาท จนบ้านแตก ไม่มีเงินกินข้าว แถมยังถูกแฟนเพลงรุมทำร้ายจนเกือบเอาชีวิตไม่รอด จนค้นพบสัจธรรมชีวิตว่าคนเราเลือกเกิดไม่ได้ แต่เลือกที่จะเป็นคนดีได้

ช่อง 9
เวลา 10.30 น. Beauty today วันนี้ พบกับ จิวเวลรี่ ดีไซเนอร์ รุ่นใหม่ไฟแรง เจ้าของแบรนด์ Alizee by Aranee เวลา 14.00 น. ฮาจะเกร็ง พอว่างจากงานละครปุ๊บ นางเอกผิวขาวโอโม่ “แป้ง” อรจิรา ก็รีบจัดคิวกระโดดมาเป็นแขกรับเชิญทันที งานนี้หนุ่มๆ ทั้งหลายคงมีเฮ เพราะแป้งเผยสเปกว่า ชอบผู้ชายบ้านๆ ธรรมด๊า ธรรมดา เลยขอสวมบทบาทเป็น โรส นางเอกในหนังรักอมตะ “ไททานิค” ฉบับฮาจะเกร็ง เวลา 18.00 น. รัก…ล้น…(9 คน 4 คู่) ประเดิมเปิดหัวใจแง้มเรื่องราวของความรักที่ออกแนวล้นๆ ของหนุ่มสาว 9 คน 4 คู่ ที่ดูเหมือนว่าจะอลหม่านท่ามกลางอุณหภูมิความรักขึ้นๆ ลงๆ กันไม่น้อย เวลา 20.40 น. ทีวีแชมเปี้ยนส์ ตอน จอม เฉือน โลกตะลึง ไปรื่นรมย์กับธรรมชาติที่หมู่เกาะโซโลมอนทางตอนใต้ของประเทศญี่ปุ่น บรรดาเหล่าแชมป์เปี้ยนส์ที่เชี่ยวชาญด้านการจัดสวนสไตล์แดนปลาดิบโดยเฉพาะ จะต้องไปช่วยสร้างสวนสวย พร้อมเนรมิตกริ่งเสียงสวรรค์บอกเวลาเข้าและเลิกเรียนด้วยวัสดุธรรมชาติล้วนๆ  เวลา 22.15 น. วีไอพี มีเรื่องของ “คนเล่นของ” ศรัทธาปลัดขิกอย่างมาก ถึงขนาดสะสมไว้เกือบ 3,000 ตัว!! แถมพกติดตัวตลอดอีกด้วย จากนั้นพูดคุยกับครูสอนภาษาอังกฤษที่เต็มไปด้วยความคิดสร้างสรรค์ ครูพี่แนน หรือ อริสรา ธนาปกิจ

 ส่งรายการมาได้ที่ [email protected] และ [email protected]

logoline
แท็กที่เกี่ยวข้อง