บันเทิง

'วิน'ปัดข่าวพา'จินนี่'ขึ้นคอนโด

'วิน'ปัดข่าวพา'จินนี่'ขึ้นคอนโด
เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

"วิน"มาวิน ทวีพล ปฏิเสธข่าวพาดาราสาว"จินนี่" ธนิดา กาญจนวัฒน์ขึ้นคอนโดมิเนียมรับเคยแอบชอบนักแสดงสาว สุดท้ายเป็นแค่พี่น้องเท่านั้น

ตกเป็นประเด็นร้อนอีกแล้วสำหรับนักแสดงหนุ่ม "วิน" มาวิน เพราะล่าสุดมีกระแสข่าวว่าหนุ่มวินควงนักแสดงสาววิกพระราม 4 "จินนี่" ธนิดา แถมวินยังยอมรับว่าเคยแอบชอบดาราสาวอีกด้วยตกเป็นประเด็นร้อนแบบนี้วินเผยดังนี้
"ผมไม่มีคอนโด มีบ้านแค่ 2 ชั้น แต่ถ้าเกิดขึ้นคอนโด พี่สาวจินนี่เขาก็มีคอนโดน่าจะขึ้นคอนโดพี่สาวเขามากกว่า เพราะพี่สาวเขามีคอนโดอยู่แถวทองหล่อ(สนิทเป็นการส่วนตัวไหม) สนิทแต่ว่าเป็นพี่น้องเจอกันเมื่อว่าง ครั้งสองครั้งกับเดอะแก๊ง" วินกล่าว

ถามต่อว่ามีข่าวออกมาแบบนี้กลัว"จินนี่" ธนิดา กาญจนวัฒน์ จะเสียไหม ดาราหนุ่มยืนยันว่าไม่มีคอนโด มีแต่บ้าน ฉะนั้นข่าวดังกล่าวไม่เป็นความจริง

"คอนโดพี่สาวเขาผมก็ไม่เคยไปเลย (เราไปส่งที่คอนโดหรือเปล่า) ผมยังไม่เจอจินนี่ตั้งแต่ช่วงปีใหม่แล้ว ยืนยันว่าจินนี่ไม่ได้ขึ้นคอนโดผม เพราะผมมีแต่บ้าน (แล้วได้จีบไหม) เมื่อก่อนเคยชอบ ตอนนี้เป็นพี่น้อง เพราะผมไม่ผ่าน เอาตรงๆ เมื่อก่อนก็เคยชอบ แต่ตอนนี้ไม่มีแล้วเป็นพี่น้องไปแล้ว ถ่านไฟเก่าคงไม่มีแล้ว"

ถามว่าเคยบอกเขาหรือเปล่าว่าแอบชอบ "โอ๊ย...การกระทำของผมปิดไม่มิดอยู่แล้วคือรู้สึกยังไงก็ทำอย่างนั้น สุดท้ายก็เป็นพี่น้องกัน คือถ้าตอนนี้จินนี่ใจอ่อนจะจีบต่อไหมผมไม่กล้าเสี่ยงแล้ว (เรียกว่าอกหักได้ไหมกับจินนี่) ไม่ถึงขนาดว่าอกหักเพราะเราคุยกันไม่นาน เขาก็บอกว่าเป็นพี่น้องเถอะ ผมก็โอเค" วินกล่าวปิดท้าย

logoline
แท็กที่เกี่ยวข้อง