บันเทิง

วิ่งโขยงฟัด"The Spy Next Door"

วิ่งโขยงฟัด"The Spy Next Door"
เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

หากใครเคยดูหนังสายลับที่มีอาวุธสุดไฮเทคในอย่างTuxedo และพี่เลี้ยงเด็กจำเป็นในThe Pacifier แล้วคุณต้องไม่พลาดเรื่องนี้ "The Spy Next Door" มีชื่อไทยว่า วิ่งโขยงฟัด ผลงานการกำกับของ ไบรอันลีแวนท์ นำแสดงโดย แจ็คกี้ ชาน, แอมเบอร์ วาเล็ตต้า, จอร์จ โลเปซ, จอร์จ

เรื่องราวของบ็อบโฮ (เฉินหลง) สุดยอดสายลับจากซีไอเอเคยจัดการมาแล้วทั้งผู้ก่อการร้ายข้ามประเทศ ผู้นำจอมเผด็จการ รวมถึงโค่นล้มองค์กรโฉด แต่เขากำลังจะได้พบกับภารกิจที่โหดหินยิ่งกว่า นั่นคือการเป็นพี่เลี้ยงเด็ก เนื่องจากบ็อบตั้งใจจะวางมือจากอาชีพแล้วปักหลักกับ จิลเลียน(แอมเบอร์วัลเลตตา) แฟนสาวซึ่งเป็นเพื่อนบ้านของเขาแต่จิลเลียนจะยอมแต่งงานกับเขาก็ต่อเมื่อ บ็อบชนะใจลูกๆ ทั้ง 3 คนของเธอให้ได้เสียก่อน

เมื่อจิลเลียนมีธุระต้องออกจากเมืองบ็อบจึงอาสาเป็นพี่เลี้ยงให้กับบรรดาลูกๆ แสนซนของเธอ แต่เมื่อเด็กคนหนึ่งแอบดาวน์โหลดข้อมูลลับจากคอมพิวเตอร์ของเขา บ็อบจึงต้องเผยตัวตนที่แท้จริงออกมา เพราะต้องเผชิญหน้ากับผู้ก่อการร้ายจากรัสเซีย ศัตรูตัวฉกาจของเขาที่เข้ามาโจมตี นี่กลายเป็นงานยากที่สุดของบ็อบ เพราะเขาจะต้องปกป้องทั้งข้อมูลและคุ้มครองเด็กๆ ให้ปลอดภัยให้ได้

ใครจะไปรู้... เป็นสายลับนั้นง่ายกว่าการเป็นพี่เลี้ยงพิสูจน์คำนี้พร้อมกันได้ 21 มกราคมทุกโรงภาพยนตร์มงคลเมเจอร์ ภูมิใจนำเสนอ
 

 

logoline
แท็กที่เกี่ยวข้อง