บันเทิง

'อั้ม-น็อต'หยุดบู๊จูงมือ'เบนซ์-หยาด'แต่งงาน

'อั้ม-น็อต'หยุดบู๊จูงมือ'เบนซ์-หยาด'แต่งงาน
เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

สู้ยิบตากันสมชื่อจริงๆสำหรับละครบู๊ "สู้ยิบตา" ของค่าย ทีวีซีนซึ่งเล่นเอาพระ-นางสะบักสะบอมกันมาทั้งเรื่อง พอฉากจบขอสวยหล่อกันซะหน่อยงานนี้ "อั้ม" อธิชาติชุมนานนท์ กับ "เบนซ์" พรชิตาณ สงขลา ต้องมาแข่งความหวานกับคู่ของ"น็อต" วรฤทธิ์เฟื่องอารมย์ กับ "หยาด"

เป็นฉากงานแต่งงานของทั้ง2 คู่ ระหว่างกริช ("อั้ม" อธิชาติ) กับอุษา ("เบนซ์" พรชิตา) และตฤณ("น็อต" วรฤทธิ์) กับผาณิต ("หยาด" หยาดทิพย์) ซึ่งทุกคนในวังม้าต่างก็มาร่วมยินดีกับคู่บ่าวสาวซึ่งพี่โหน่ง วีระชัย ผู้กำกับยกกองไปถ่ายทำถึงบ้านไร่คุณวรรณา จ.สระบุรี โดยเนรมิตฉากนี้ให้เป็นฉากแต่งงานที่หวานและโรแมนติกที่สุด และถือว่าเป็นการรวมแก๊งนักแสดงมากันอย่างครบทีมอาทิ "เอก" สรพงศ์ "กอล์ฟ" เบญจพล "ต้น" จักรกฤษณ์ "เอ็กซ์" ธิตินันท์ "เอ" พศิน "ป๋าเดียร์" ชุมพร

งานนี้คู่บ่าวสาวดูจะดี๊ด๊าเมื่อได้แปลงกายจากหนุ่มสาวนักบู๊มาเป็นเจ้าบ่าวเจ้าสาวเต็มตัว ซึ่งเบนซ์บอกว่า"ทั้งเรื่องไม่เคยแต่งตัวสวยเลย วันนี้สวยที่สุดแล้ว ตื่นเต้นมาก" โหน่งเรียกทั้งหมดมาซ้อมคิวแต่ดูหนุ่มอั้มจะเก็บกดเพราะทั้งเรื่องไม่ได้สวีทกับเบนซ์เลยสักฉาก จึงโชว์หวานใส่เบนซ์เต็มที่ทั้งสบตาซึ้ง โอบ จับมือ แต่ยังไงก็ไม่หวานเท่ากับคู่ของหนุ่มน็อตกับสาวหยาดที่กุ๊กกิ๊กกันน่ารักน่าหยิก ซึ่งช่วงซ้อมก็แกล้งกันไปมาพอถึงเวลาเอาจริงดันลืมบทซะงั้น พูดผิดพูดถูกจนขำกันทั้งคู่ แต่พอตั้งใจเล่นกันคู่นี้ก็ไม่ทำให้ผิดหวัง น็อตจับไหล่หยาดแล้วจ้องตาซึ้งพร้อมทั้งบอกหยาดว่า"ผมโชคดีที่ได้คุณมาเป็นภรรยา ผมรักคุณครับ" ทำเอาทุกคนในกองถ่ายต่างตื่นเต้นไปกับหยาดด้วย เพราะด้วยบทหวานจนใครฟังก็ต้องอิจฉา

ความน่ารักของฉากนี้ยังไม่จบเมื่อพี่โหน่งจัดให้คู่บ่าวสาวสองคู่นั่งรถที่ประดับประดาไปด้วยดอกไม้สดใสเขียนข้างรถว่า "แต่งแล้วนะ" โดยมีกอล์ฟเป็นสารถีขับให้ทุกคนพากันโปรยดอกไม้สวยงาม

ติดตามชมฉากจบของ"สู้ยิบตา" วันจันทร์ที่ 18 มกราคมนี้ หลังข่าว ทางช่อง 3

logoline
แท็กที่เกี่ยวข้อง