บันเทิง

พบกับ"LOVE FIRST"เพราะความรักมีหลากรูปแบบ

พบกับ"LOVE FIRST"เพราะความรักมีหลากรูปแบบ
เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

เพราะความรักมีหลายรูปแบบ คอรัล คัลเจอร์ คอนเท้นท์ จึงขอเสนอภาพยนตร์โรแมนติก คอมเมดี้ "LOVE FIRST" ผลงานการกำกับของ ลีฮัน นำแสดงโดย คัมวูซอง ชอยคังฮี จองอินอู ลีหยอนฮี หลูซึงยงลิมจองอึน อัมเทวุง

เรื่องที่1 ความรักคือความทรงจำของชูวอน (ชอยคังฮี) สาวช่างฝันที่มีบุคลิกเฉพาะตัวไม่เหมือนใครได้พบเจอกับ เซจิน (คัมวูซอง) พนักงานขับรถไฟใต้ดินครั้งแรกที่รถไฟขบวน2494 รถไฟขบวนนี้เป็นที่ที่พวกเขาทั้งสองใช้ชีวิตอยู่ไม่ว่าจะนอน เล่น วาดรูป หรือแม้แต่กินข้าว จนกระทั่งต้องจากลากันบนรถไฟขบวนนี้ เรื่องที่2 ความรักคือเหล้า1 ขวดซึ่งเป็นทฤษฎีที่จะทำให้หัวใจเป็นสีชมพู โซฮุน (ลีหยอนฮี) ตกหลุมรักจีวู (จองอินอู) รุ่นพี่ที่ต้องพักการเรียนเพื่อหลบไปรักษาแผลใจและแล้ววันหนึ่ง จีวูที่เธอเฝ้ารอคอยก็ปรากฏตัวขึ้นเพื่อกลับมาเรียนต่อ เมื่อโซฮุนได้พบหน้าจีวูอีกครั้ง

 เรื่องที่3 ความรักคือสายลมที่เย็นสดชื่นเรื่องราวของ ชองซอก(หลูซึงยง) ที่จมอยู่กับอดีตของความรักที่ไม่อาจลืมถึงแม้จะมี ซูชอง (ลิมจองอึน) สาวมั่นมาตามตื๊อเขาก็ไม่สนใจจนวันหนึ่งชองซอกเห็นว่าซูชองดูแลเอาใจใส่ลูกชายของเขาเหมือนเป็นลูกของตัวเอง ทำให้เขาเริ่มเห็นว่ายังมีคนที่เป็นห่วงเขาเสมอ เรื่องที่4 ความรักคืออ้อมกอดอันอบอุ่น จินมัน (อัมเทวุง) คือชายหนุ่มผู้เดินทางไปทั่วโลกพร้อมถือป้ายให้กอดฟรีการกระทำนี้ทำให้เขาต้องแยกจากคนรัก จินมันเดินทางไปทำกิจกรรมทั่วโลกนานถึง 6 ปีแล้วจึงข้ามน้ำข้ามทะเลกลับมาตามหาหญิงสาวที่รัก สิ่งที่จะตามหาเธอคนนั้นได้ก็คือโทรศัพท์ที่ตนเคยใช้เมื่อ 6 ปีก่อนแต่ตอนนี้โทรศัพท์เครื่องนั้นดันไปอยู่กับคนอื่นแล้ว แล้วจินมันจะทำอย่างไรดี

นี่คือรักทั้ง4 รูปแบบเรื่องราวความรักของพวกเขาจะลงเอยอย่างไร หนาวนี้พวกคุณจะได้อบอุ่นไปกับความรักของพวกเขาอย่างแน่นอน หนังเข้าฉายพร้อมกัน  21 มกราคมนี้ เฉพาะเครือเอเพ็กซ์

 

 

logoline
แท็กที่เกี่ยวข้อง